công dụng kéo và thả thanh tác vụ của Windows 11 sau cuối cũng ra mắt người dùng thể nghiệm

Thảo luận trong 'Truyện kiếm hiệp' bắt đầu bởi Huyanphat2022, 25/2/22.

 1. Huyanphat2022

  Huyanphat2022 Member


  Chức năng này có thể ra mắt trên Windows 11 bản 22H2 trong một bản cập nhật thu thập trong tương lai.  Thanh tác vụ thế hệ được xây đắp là một trong những đổi mới gây tranh biện nhất của Windows 11 ( Dịch vụ cài đặt win tận nhà Quận 6 chất lượng )Thanh tác vụ được cập nhật không có các chức năng vô cùng căn bản như kéo và thả, điều này bị nhiều người sử dụng không thích. Tin tốt là Microsoft đang lắng tai phản hồi và họ đang khắc phục hầu hết các vấn đề với thanh tác vụ trong phiên bản cập nhật Sun Valley 2.
  [​IMG]
  Thao tác cài đặt win tại nơi Quận 7 chất lượng này sẽ đưa các cửa sổ của chúng lên nền trước và các vận dụng có thể sao chép những gì bạn đang kéo. Ví dụ: bạn có thể kéo ảnh từ màn hình và thả vào màn hình tệp đính kèm trong Outlook bằng chỉ dẫn di chuột qua biểu trưng Outlook trên thanh tác vụ.

  Dường như, Tư vấn kéo và thả cung cấp cơ hội tùy chỉnh, cho phép người dùng tùy chỉnh thanh tác vụ để tạo các phím tắt nhanh chóng bằng phương pháp kéo các áp dụng từ danh sách “Tất cả ứng dụng” của menu bắt đầu và thả chúng vào thanh tác vụ và thậm chí kéo và thả màn hình thông qua công dụng “Hiển thị màn hình” sinh ra ở góc bên trái của thanh tác vụ.

  ngày nay, Microsoft đang thử nghiệm tác dụng này trong một bạn dạng dựng xem trước trên kênh Dev, một bạn dạng đầu tiên cho phép người sử dụng thử nghiệm các tính năng mới trước khi tung ra cho khách hàng trên toàn trái đất.


Chia sẻ trang này