Công dụng của ủng bảo hộ lao động có thể bạn chưa biết

Thảo luận trong 'Giày dép' bắt đầu bởi Lasa, 17/5/23.

 1. Lasa

  Lasa Member

  Mỗi một thiết bị trong trang phục bảo hộ lao động đều có công dụng hữu ích riêng cho cơ thể, ủng bảo hộ lao động cũng vậy. Công dụng cụ thể và những lưu ý khi chọn mua, sử dụng ủng bảo hộ sẽ được chúng tôi – Bảo Hộ Lao Động Lasa nói rõ hơn trong bài viết sau.
  [​IMG]
  Với thiết kế cổ cao và chất liệu chống thấm nước tuyệt đối, ủng giúp bảo vệ cả phần bàn chân lẫn ống chân, điều mà mội giày bảo hộ không làm được. Phần đế được thiết kế chắc chắn với các rãnh sâu tạo độ ma sát lớn chống trơn trượt kể cả mặt phẳng đầy nước.
  Hiện nay, trên thị trường các loại ủng bảo hộ lao động được sản xuất với mẫu mã rất đa dạng. Phù hợp với mọi môi trường và tính chất riêng của từng lĩnh vực.
  Các sản phẩm ủng bảo hộ được bán tại Bảo Hộ Lao Động Lasa đều là những sản phẩm được sản xuất hoàn toàn từ da tự nhiên hoặc PVC đã trải qua quá trình xử lý nghiêm ngặt nên không gây kích ứng da, chịu nhiệt tốt. Lasa chúng tôi luôn cam kết chất lượng sản phẩm luôn đạt với những tiêu chuẩn và quy định. Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, vui vẻ, chăm sóc khách hàng với phong cách chuyên nghiệp nhất. Việc tìm mua sản phẩm chưa bao giờ dễ dàng như khi bạn đến với Công ty Bảo Hộ Lao Động Lasa.
  Trích nguồn: https://baoholaodonglasa.com/cong-dung-bat-ngo-cua-ung-bao-ho-lao-dong

Chia sẻ trang này