có nên nâng cung mày tại spa không

Thảo luận trong 'Ảnh đẹp' bắt đầu bởi co thu, 16/4/21.

 1. co thu

  co thu New Member

  Laser hình xăm


  Laser được sử dụng để điều trị hình xăm là một nhóm laser cụ thể cung cấp một lượng năng lượng cao rất nhanh chóng đến sắc tố mục tiêu. Bởi vì mực xăm là vật lạ đối với cơ thể và chủ yếu được cấu tạo từ kim loại, những tia laser này hoạt động bằng cách phá vỡ sắc tố thành các kích thước nhỏ hơn để các tế bào miễn dịch của cơ thể (đại thực bào) có thể loại bỏ nó. Do đó, cường độ của mực sẽ giảm dần sau khi điều trị trong khoảng thời gian vài tháng. Màu mực trong hình xăm quyết định bước sóng của tia laser cần được sử dụng.

  Laser hình xăm truyền thống được gọi là laser chuyển mạch q. Các thiết bị này cung cấp năng lượng cao trong khoảng thời gian một nano giây (1 phần tỷ giây). Các thiết bị mới hơn có thể cung cấp năng lượng này nhanh hơn nữa, và hiện nay các thiết bị picosecond (1 phần nghìn tỷ giây) là loại laser mới nhất được sử dụng để điều trị hình xăm. Laser Picosecond, chẳng hạn như Picosure , có thể xóa hình xăm trong khoảng một nửa số lần điều trị so với thiết bị chuyển mạch q.

  Các đợt điều trị thường được thực hiện cách nhau ít nhất 4 tuần; tuy nhiên, tốt hơn là bạn nên đợi từ 6-8 tuần để mực được xóa sạch hơn. Với tất cả các thiết bị này, có một thời gian chữa lành nhỏ, nơi có thể xảy ra sưng tấy và mụn nước nhỏ; bệnh nhân được khuyên nên điều trị khu vực bằng thuốc làm mềm và che phủ khu vực điều trị để bảo vệ.

  Xem thêm: cách treo chân mày

  Xem thêm: có nên nâng cung mày

Chia sẻ trang này