Có mấy loại trứng rung tình yêu?

Thảo luận trong 'Các thể loại khác' bắt đầu bởi dungamalay, 10/8/20.

 1. dungamalay

  dungamalay Member

  Ngày nay nhiều cặp tình nhân rất ưa chuộng loại đồ chơi tình dục này vào mục đích kích thích cho nữ trong màn dạo đầu để dễ đạt cực khoái trước khi giao hợp và đem lại niềm sung sướng khó tả cho bạn gái nên được gọi là trứng rung tình yêu. Trong khi đó các bạn nữ cũng tự áp dụng để thủ dâm cũng cực kỳ hiệu quả.

  Có mấy loại trứng rung tình yêu?

  Về cơ bản thì trứng rung tình yêu là gì có tốt không? có thể chia làm 2 loại: có dây và không dây. Trong mỗi loại được chia ra vài phân loại nữa rất đa dạng.

  Trứng rung love18.vn có dây là loại phổ thông, có pin nằm trên bộ điều khiển thông qua dây dẫn. Ưu điểm của loại này là giá rẻ, điều khiển đơn giản, thường dùng pin sử dụng 1 lần như pin AAA. Tuy nhiên cũng có loại dùng pin sạc khá hấp dẫn như loại trứng rung thụt kép của hãng Leten (đương nhiên giá thành của sản phẩm sẽ cao hơn nhiều) vẫn sử dụng dây dẫn để điều khiển.

  Trứng rung không dây là loại cao cấp hơn và cũng chia làm 2 loại nữa đó là loại sử dụng remote điều khiển từ xa và loại thông minh tức điều khiển bằng điện thoại smartphone. Còn có loại áp dụng kết hợp cả 2 loại trên thành một. Ưu điểm của loại đồ chơi này là tiện lợi, điều khiển ở khoảng cách xa không bị vướn víu dây như loại phổ thông. Trứng rung thông minh còn ưu việt hơn là có thể dùng ứng dụng của chính hãng sản xuất để điều khiển nó trên điện thoại thông qua kết nối bluetooth và có thể kết nối điều khiển với điên thoại khác qua internet trên mọi khoảng cách không giới hạn và có cả video call trên nền tảng ứng dụng của trứng rung.

Chia sẻ trang này