Cách Trang Trí Không Gian Căn Nhà Bạn Bằng Tranh Ảnh

Thảo luận trong 'Thi công xây dựng' bắt đầu bởi santienyt2490, 18/5/18.

 1. santienyt2490

  santienyt2490 Member

  Căn hộ mới của bạn có nhiều khoảng trống trên tường? Bạn không biết phải làm gì với những khoảng trống đó? Hãy thử treo một vài Khung ảnh nghệ thuật để trang trí căn hộ của bạn.

  Khung Ảnh Việt có một vài mẹo nhỏ có thể giúp bạn chuyển một bức tường buồn chán trở nên thú vị và nghệ thuật.

  [​IMG]

  Nếu bạn thích có nhiều màu sắc, chủ đề khác nhau trong căn hộ của mình, hãy chọn tranh và khung có cùng chung một tông màu chính. Cách đơn giản và chắc chắn hiệu quả nhất cho hầu hết các trường hợp là khung ảnh màu đen kết hợp cùng lề trắng trên tranh sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những bức tường căn hộ màu trắng. Bạn có nhiều bức tranh khác nhau và bạn muốn làm cho bức tường trắng đơn điệu trờ nên nổi bật, hãy thử sử dụng những khung tranh nhiều màu sắc và có tông trầm để làm nổi bật tranh cũng như bức thường của bạn.

  [​IMG]

  Chọn vị trí phù hợp để treo tranh. Bạn cần đo được kích thước của bức tường (chiều ngang và chiều dọc) để xác định vị trí đặt bức tranh, sau đó nhân cho 0,57 để có một tỉ lệ treo tranh chính xác. Hãy dùng thêm mắt của mình chỉnh một chút nữa nhé sao cho tranh có chiều cao phù hợp với tầm nhìn của bạn.

  [​IMG]

  Chọn bố cục treo tranh cho căn phòng của bạn. Bạn thích sự ngăn nắp và gọn gàng? Nếu vậy bạn hãy sắp xếp chúng theo khung lưới để có thể nhìn rõ từng bức tranh nhất. Hoặc bạn muốn tạo một không khí vui nhộn trên bức tường thì hãy thử cách sắp xếp phá cách, hỗn độn không theo trật tự, cách sắp xếp này sẽ rất tuyệt với nếu bạn có những bức tranh nhiều màu sắc.

  [​IMG]

  Hay bạn đang có nhiều bức ảnh nhỏ, vậy thì hãy đặt chúng vào cùng nhau trong một cái khung lớn, chúng sẽ trông rất tuyệt. Không những thế chúng còn giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian để không phải suy nghĩ phải sắp xếp chúng như thế nào.

  [​IMG]

  Để tạo cảm giác sống động, tươi vui cho không gian của bạn hãy thử kết hợp những tấm hình chụp và tranh canvas cùng với tranh đóng khung lồng kính trong cùng một bố cục. Cách này giúp làm giảm bớt cảm giác nghiêm túc và thể hiện được cá tính của bạn.

  Nếu bạn ngại việc phải khoan tường khi treo tranh, hãy thử cách dựa những bức tranh này vào tường trên bàn của bạn hoặc những vị trí tương tự, đặt tranh của bạn cùng những đồ vật trang trí khác để tạo một không gian sáng tạo. Ví dụ như đó là một bức tranh là cảnh biển thì hãy để thêm ở cạnh nó những vỏ sò hoặc đồ vật thuỷ tinh, hoặc nếu đó là một bộ ảnh về thành phố thì hãy đặt cạnh những quyển sách hoặc những chiếc kệ mang phong cách đương đại.

  Bạn đã sẵn sàng để trang trí căn hộ của mình bằng những bức tranh độc đáo, mang phong cách đương đại. Hãy ghé thăm www.khunganhviet.com để tìm mua những bức tranh theo mong muốn của bạn và hơn thế nữa.

Chia sẻ trang này