Cách sử dụng dương vật giả có rung sử dụng pin sạc

Thảo luận trong 'Xe tải' bắt đầu bởi hungamalay, 10/8/20.

 1. hungamalay

  hungamalay Member

  Cách sử dụng dương vật giả có rung sử dụng pin sạc:

  Loại dương vật pin sạc điện: Bạn hãy sạc đầy pin trước mỗi lần sử dụng. Thời gian sạc không quá 45 phút. Không nên sạc quá khoảng thời gian này vì sẽ làm sản phẩm bị chai pin.

  Sau khi đã lắp pin đúng cách hoặc đã sạc pin đầy vào “cu giả” . Tiếp đến bạn tìm đến vị trí nút nguồn để khởi động. Đối với các dương vật giả chỉ thiết kế một nút duy nhất thì nút khởi động cũng chính là nút tùy chỉnh chức năng.

  Ngược lại nếu bạn thấy nhiều nút xung quanh nút nguồn như nút (+), (-), (w), hoặc các hình ảnh khác như ngọn lửa..v.v.. .. Tùy theo loại sẽ có số lượng nút bấm khác nhau.

  – Nút “nguồn” có nghĩa là để bật hoặc tắt.

  – Nút “+” có nghĩa là tăng mạnh chế độ bạn đang sử dụng.

  – Nút “-” có nghĩa là giảm nhẹ chế độ bạn đang sử dụng.

  – Nút “w” có nghĩa là các chế độ như rung hoặc kết hợp rung, thụt, xoay, liếm…

  – Nút hình ảnh “ngọn lửa” có nghĩa là món hàng này có thể tỏa nhiệt độ nóng ấm.

  Bên cạnh đó vẫn còn một số nút có biểu tượng khác nhau tùy vào hãng sản xuất mà họ có thể thiết kế riêng biệt khác nhau.
  [​IMG]

  4. Dương vật giả có nhiều chức năng:

  Ở một số loại bạn cần phải ấn giữ nút nguồn từ 2 – 3 giây thì mới sản phẩm mới có thể hoạt động.

  Khi mua bạn nên hỏi người tư vấn trước cách sử dụng sẽ thụ thể hơn vì mỗi loại sẽ có một vài điểm khác biệt. Ngoài ra bạn nên hỏi người bán loại dương vật giả này có sử dụng được trong nước hay không.

  5. Cách sử dụng dương vật giả gắn tường

  Cách sử dụng dương vật giả gắn tường rất đơn giản. Bạn chỉ cần lựa cho một mặt phẳng là nền nhà hoặc bờ tường, sau đó chỉ việc hít dương vật giả lên mặt phẳng ấy và bắt đầu quá trình thủ dâm sung sướng.

  Trong quá trình thủ dâm, bạn cũng nên xem thêm một ít phim khiêu dâm cho không khí thêm sống động. Bạn vừa xem phim vừa áp dụng những tư thế vừa xem được, giúp bạn cảm nhận khoái cảm một cách chân thật nhất.

  Do đa số các dương vật giả gắn tường đều có đế hít tường rất chắc. Vì thế bạn có thể thoải mái sử dụng mà không sợ bị rơi rớt xuống đất. Dương vật giả hít tường có thể bám chắc nhất ở trên bề mặt kiếng. Điều này cho phép chị em vừa thủ dâm vừa có thể nhìn thấy được khuôn mặt phê pha của mình ở trong gương.

Chia sẻ trang này