Cách pha cà phê sữa tươi thơm ngon tại nhà

Thảo luận trong 'Cafe' bắt đầu bởi decorbmt, 5/4/22.

  1. decorbmt

    decorbmt New Member

    Cà phê sữa tươi hiên đang là một loại thức uống phổ biến và vô cùng quen thuộc của người Việt. Để ngày làm việc mới bắt đầu thật tỉnh táo và trần đầy năng lượng thì không thể nào bỏ qua việc thưởng thức cho mình 1 ly cà phê sữa tươi thơm ngon. Hôm nay, Leafmart bật mí với bạn 2 ng thức pha cà phê sữa tươi cực đơn giản nhé. Cùng vào bếp ngay thôi!

    Cách thức pha cà phê sữa tươi cực kỳ đơn giản bạn chú ý những bước dưới đây rồi thực hành theo nhé:

    Bước 1: Tráng qua phin pha cà phê. Đây là cách giúp pha cà phê sữa tươi ngon và mặn mà hơn. Ngoài ra sở hữu bất kỳ bí quyết pha cà phê phin hay sữa, phương pháp khiến này là giúp cho bột cà phê được nở đều cả trên và dưới. Cho bột cà phê vào phin, dùng tay lắc nhẹ để bột cà phê dàn đều. Đổ 1 ít nước sôi già vào phin. Để khoảng 1 phút cho phần bột cà phê thấm đều và nở. Cho thêm nước sôi vừa đủ tiêu dùng vào phin.

    Bước 2: Cho sữa tươi và đường vào 1 phần 2 ly đựng có nắp. Đậy nắp lại, lắc mạnh khoảng 40 giây và lắc đều tay cho tới lúc sữa bông kem lên là hoàn thành phần sữa tươi.

    Bước 3: Tiến hành rót cà phê vào tách và hòa bọt sữa mịn vào. Dùng tăm trang hoàng hình trái tim hoặc những hình ngộ nghĩnh trên bọt sữa. Có thể rắc thêm một ít bột ca cao hoặc bột quế giả dụ thích. Cho đá vào ly cà phê để được 1 ly cà phê sữa tươi ngon mát lạnh, béo thơm nhé!

    Cách pha cà phê sữa tươi ngon có sự hài hòa giữa ca cao thơm phức cùng sữa tươi beo béo khiến cho cho cà phê thanh thanh, ngọt ngọt làm dịu đi vị đắng của cà phê.

    Bạn có thể tham khảo các loại cà phê nguyên chất có tại LeafCoffee để pha được một tách cà phê sữa tươi thơm ngon nhé!

    Tác dụng của cà phê: Giảm nguy cơ bệnh tật
    Nhìn chung, các thành phần khác nhau trong cà phê tạo bắt buộc 1 thức uống to hơn tổng những phần của nó. Nhưng việc bạn uống thường xuyên đã được chứng minh là khiến cho việc giảm nguy cơ mắc 1 số bệnh:

    Bệnh tiểu đường loại 2:
    Một phân tích tổng hợp năm 2018 gồm 30 nghiên cứu được ng bố trước đây đã kết luận rằng tiêu thụ cà phê với tương tác nghịch với nguy cơ mắc bệnh tiểu đường mẫu 2 . Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng thời cơ vững mạnh bệnh giảm 6% cho mỗi cốc mỗi ngày tăng lượng tiêu thụ cà phê. Các nhà công nghệ cho biết các lý do với thể cho mối cửa hàng bao gồm tác dụng chống oxy hóa và chống viêm của cà phê, khả năng tăng cường đốt cháy calo và tác động tới hàm lượng và sự rộng rãi của những vi khuẩn đường ruột bảo vệ sức khỏe.

    Tác dụng của cà phê có tỷ lệ mắc những bệnh khác rẻ hơn
    Các nghiên cứu cho thấy rằng uống cà phê mang thể bảo vệ chống lại 1 số bệnh ung thư , bao gồm ung thư vú, đại trực tràng, nội mạc tử cung và tuyến tiền liệt, cũng như bệnh tim. Việc sử dụng cà phê hằng ngày cũng với tương tác đến việc ngăn phòng ngừa suy giảm nhận thức và giảm nguy cơ đột quỵ.

    Về mặt sức khỏe não bộ, cà phê mang đựng caffein làm tăng sự tỉnh giấc táo và cũng sở hữu thể cải thiện trí tưởng lên đến 24 giờ sau khi uống.

Chia sẻ trang này