Cách phân loại giấy chà nhám

Thảo luận trong 'Phụ tùng' bắt đầu bởi muirouterarden1603, 13/4/21.

 1. muirouterarden1603

  muirouterarden1603 New Member

  Cách phân loại giấy chà nhám

  Trên thị trường hiện có rất nhiều loại giấy chà nhám với đặc điểm, quy cách và thương hiệu khác nhau. Bỏ qua yếu tố thương hiệu, chúng ta có thể phân biệt giấy nhám theoo 2 hình thức dưới đây.

  1. Phân loại giấy chà nhám theo hình dáng (quy cách)

  Giấy nhám được phân loại theo hình thức sẽ có các loại sau đây:

  - Giấy chà nhám thùng: dòng sản phẩm giấy nhám thùng được sản xuất chuyên biệt để kết hợp sử dụng với máy chà nhám thùng. Tác dụng của nó là mài nhẵn bề mặt gỗ tự nhiên, chuẩn bị cho bước sơn lót tiếp theo. Hiện trên thị trường có các loại nhám thùng với tên gọi và kích thước khác nhau như: Nhám Thùng K51, nhám thùng X62BT, nhám thùng X63BT, nhám thùng XC25...

  [​IMG]

  - Giấy chà nhám cuộn: nhám cuộn là dòng sản phẩm thường có khổ rộng từ 300mm đổ lại, nhám này dược đóng thành các băng nhỏ hoặc là cuộn thành từng cuộn (nên được gọi là nhám cuộn.

  Khi sử dụng, giấy nhám cuộn sẽ được kết hợp cùng các loại máy chà nhám cầm tay (chẳng hạn như máy chà nhám cạnh, máy chà nhám tăng...). Ngoài ra thì người dùng cũng có thể cắt thành các tấm nhỏ để chà bằng tay thủ công tại các góc, cạnh của miếng gỗ. Hiện nay trên thị trường có các loại nhám cuộn phổ biến như: Nhám cuộn vải mềm hiệu JB (Trung Quốc), nhám cuộn NCA (Nhật), nhám cuộn Starcke (Đức), nhám ó Hàn Quốc...

  - Giấy chà nhám tờ: giấy nhám tường thường có kích thước khoảng 230 x 280 mm và được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp chế biến các sản phẩm từ gỗ, chà nhẵn, phẳng bề mặt gỗ để chuẩn bị sơn PU. Khi sử dụng, loại giấy nhám này có thể được chà bằng tay thủ công hoặc là kết hợp cùng máy chà nhám rung cầm tay.

  Hiện trên thị trường có các loại nhám tờ phổ biến như: Nhám tờ con nai DEER, giấy nhám tờ Như Ý (NHY) xuất xứ Taiwan (Đài Loan), giấy nhám tờ TOA (sản phẩm chính hãng từ Nhật)....

  [​IMG]

  2. Phân loại giấy chà nhám theo độ cát

  Tùy thuộc vào yêu cầu khi chà nhám và vật liệu được chà nhám mà chúng ta sẽ cân nhắc để lựa chọn được loại có độ nhám phù hợp nhất.

  - P40: Nhám có độ nhám P40 thích hợp sử dụng để chà phá cho bề mặt gỗ, mang lại độ phẳng ở mức tương đối.

  - P80: Cũng là độ nhám thích hợp chà phá cho gỗ, nhưng vì có độ nhám cao hơn nên đảm bảo hơn cho độ phẳng, mịn của bề mặt gỗ.

  - P180: Là loại nhám cho bề mặt mịn để tiến hành sơn PU.

  - P240: Là loại nhám xả lót PU trong quá trình sơn

  - P320: Là loại nhám xả cho độ mịn màng cao

  - P400: là loại cho độ mịn lớn nhất hiện nay.

  [​IMG]

  Đại Tứ Quý hy vọng, với những thông tin trên sẽ giúp quý khách hàng có thêm hiểu biết về sản phẩm giấy chà nhám này, công ty chúng tôi là nơi cung cấp sản phẩm giấy chà nhám chất lượng, với đầy đủ sản phẩm đa dạng quy cách và loại nhám khác nhau, chúng tôi tự tin là nơi để quý khách hàng có thể mua hàng chất lượng và tận hưởng những dịch vụ tốt nhất.

  Liên hệ với chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu mua giấy chà nhám:

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI TỨ QUÝ

  Địa chỉ: 68 TTH14B, KP3, Phường Tân Thới Hiệp, quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Điện thoại: (84 - 28) 62 72 6565 - (+84) 937681575

  Website: www.daituquy.com

  Email: vattugo@gmail.com

  giấy chà nhám, cách phân loại giấy chà nhám, giấy chà nhám thùng, giấy chà nhám cuộn
 2. kubet1

  kubet1 Member

  joker gaming Thanks. Bài viết của bạn rất hay UP TOP cho bạn

Chia sẻ trang này