Cách phân biệt yến thật và giả

Thảo luận trong 'Hệ thống cấp thoát nước' bắt đầu bởi yensaogroup, 13/3/21.

 1. yensaogroup

  yensaogroup Member


  Tổ yến ăn được càng ngày bình thường, mặc dù, nhiều nơi bán tổ yến chất lượng không đảm bảo, gây gây hư tổn đến lòng tin và sự khỏe mạnh của người tiêu dùng, kéo đến tầm nhìn tiêu cực về ngành công nghiệp EBN chung chung. Trong Gần đây, ngày càng có nhiều báo cáo về yến sào giả. bài viết nhằm chào bán những báo cho biết hữu hiệu giúp khách hàng nhận diện những hình thức lừa đảo hay gặp phải khi mua yến xào.yến sào
  1. Thêm muối, đường hoặc các nhân tố khác để tăng cân nặng

  Qua khảo sát, bên tôi nhận thấy phần lớn yến xào triển lẵm đều được ướp muối, đường hoặc hàm lượng phụ gia khác để tăng cân nặng, thường lên đến mức 40%. Hãy mường tưởng bạn trả $ 100 cho 100g yến nhưng thực tế bạn chỉ nhận thấy 60% yến thật trong khi 40% còn sót lại là đường. điều này có nghĩa là bạn phải trả $ 40 cho 40g đường !!! Chỉ khi bạn nghĩ rằng bạn đã sở hữu một hợp đồng tốt, bạn chắc chắn đang trả cao giá hơn cho cùng một lạng Tổ yến ăn được đích thị. Không chỉ vậy, hàm lượng gia vị không rõ bắt đầu được dùng để triển khai yến sào giả có thể là chất gây các bệnh ung thư. mà còn, những tất cả hổn hợp yến xào không rõ nguồn gốc này rất dễ bị nhiễm khuẩn và nấm mốc gây nên bệnh rất có khả năng gây hại nghiêm trọng đến sự khỏe mạnh của bản thân.

  công dụng của yến sào

  + Yến thật đậm đặc: nếu khách hàng liếm nó, nó sẽ không còn vị, giống như liếm một nốt ruồi gạo. khi chúng ta cầm lên, nó nhẹ, giòn và không dẻo (ngay cả những lúc giao thiệp lâu với bầu khâu khí). Nó dễ dẫn đến gãy ngay cả những lúc chạm nhẹ.

  + Tổ Yến ướp muối, đường hoặc hàm vị phụ gia khác:

  - Bẻ miếng nhỏ rồi nhai, bạn sẽ thấy có chất ngọt (hoặc mặn). Đôi khi bạn thậm chí rất có thể nếm được vị ngọt hoặc mặn bằng phương pháp chỉ liếm Yến, đặc biệt là khi dùng 1 lạng lớn phụ gia. 1 cách khác để bắt gặp Tổ Yến giả là nếm thử nước lèo để ngâm Tổ Yến, nếu nước trở thành ngọt hoặc mặn thì đó là Tổ Yến đã trở nên làm giả.

  cách làm yến sào

  - Tổ Yến tráng men thường dẻo hơn do hàm vị gia vị làm cho sợi yến mềm và dễ uốn. Những tổ yến giả này rất dễ bị nhiễm khuẩn và nấm mốc làm nên bệnh. Chúng thường sẽ sẫm màu khi tiếp xúc lâu với không khí. Sự chuyển màu sắc này cho thấy tổ yến cũng được tráng men với loại chất tạo ngọt. Dường như, những chiếc tổ giả biến thành lấp lánh dưới ánh đèn điện.

  2. Tổ Yến đỏ

  thường sẽ có 3 loại Yến đỏ giả:

  - Màu các loại thực phẩm tầm thường -> dễ dãi phát hiện khi ngâm ngập nước vì thuốc nhuộm sẽ chảy bật dậy khỏi Tổ Yến ăn được

  - Thuốc nhuộm công nghiệp -> khó bị phát hiện vì thuốc nhuộm sẽ không còn bị nhỉ khi ngâm nước

  - Phản ứng chất biến Tổ yến từ màu trắng sang red color. Đó là khi Tổ Chim được cho vào hố phân / ủ phân có chứa NH 3 . Trong điều kiện thích hợp, một dị ứng chất sẽ diễn ra làm biến tướng Tổ Yến từ white color sang red color.

  Khi được làm đúng chuẩn (UNCOMMON), dù tổ Yến ăn được chuyển từ red color sang white color nhưng chất lượng cao vẫn không thay đổi có nghĩa là những sợi Yến đỏ này không có mức giá trị bồi bổ bổ sung cập nhật nào khác với tổ Yến đỏ chính hiệu do chim yến trong hang động biển tạo nên tự nhiên. tuy vậy, sự chênh lệch giá là đáng kể. EBN red color thực sự có giá cao hơn 5-10 lần phân tích đồng màu trắng. bên cạnh đó, khi ủ trong phân hoặc hố ủ, EBN có thể bị nhiễm nitrit, làm tăng nguy cơ các bệnh ung thư khi tiêu thụ lâu dài.

  Hiện nay trên Thị Phần ngập cả các loại EBN màu đỏ giả này, Thường có giá rất rẻ để chú ý những bạn không am tường. bên tôi nhận biết rằng 1 số liên can thậm chí còn thân tặng 20g mẫu EBN màu đỏ lúc mua 100g mẫu white color. Làm thế nào Điều đó có khả năng diễn ra khi EBN màu đỏ có giá trị gấp 10 lần giá của EBN white color? Hãy là quý khách đắt tiền! Hãy suy nghĩ kỹ trước khi tiêu số tiền khó tìm kiếm được của bản thân để mua những chất độc hại có khả năng gây hại cho sức khỏe của bạn.

  EBN đỏ đích thực mang lonh lanh của biển. ai đó ngẫu nhiên đặt chân đến hải dương đều biết rõ rằng bầu không gian biển khơi bám mùi khác nhau. Nó có mùi biểu tượng của nước, muối, nắng và cát. EBN đỏ thực thụ có cùng mùi đó vì nó được chạm tới các nhân tố trùng lặp. Nó phải được ngâm qua trong một thời gian dài (2-3 giờ) để biến thành mềm và thời khắc nấu được khuyến nghị là 2-3 giờ so sánh 30-45 phút khái niệm nhà EBN.

  3. Yến tươi

  EBN tươi là những con cũng được ngâm nước để làm sạch các mảnh vụn nhưng vẫn không trải qua quá trình làm khô. Do đó, EBN tươi chứa một lạng lớn nước, Có nghĩa là khối lượng của EBN và cộng với trọng lượng của nước. Không thể đánh giá liệu bạn có nhận được hiệp đồng tốt hay là không vì cực khó để tìm hiểu EBN tươi chứa bao lăm nước.

  Có tin đồn rằng EBN tươi tốt hơn EBN khô. điều ấy không ổn. Về giá trị bồi bổ, EBN tươi và khô đều trùng lặp. Các các đại lý chế biến nhỏ hơn không có đủ thiết bị để gia công khô EBN nên họ đã lan truyền những tin đồn bởi vậy vì ích lợi của mình. Và như tôi đã đề cập trước kia, người đặt hàng thường thua lúc mua EBN tươi vì phần lớn không thể xác định được lượng nước bên phía trong. Một cách để bình chọn là sấy khô EBN tươi với fan hâm mộ sau đó bạn cũng có thể xác định số tiền bạn chắc chắn phải trả cho EBN so với nước. Hãy là một người tiêu dùng thông thái và đừng thanh toán chan nước!

  Để bạn an tâm, các cơ sở sản xuất thực phẩm của Hello Nest đều được ĐK với FDA. bên tôi cũng đã được cấp giấy phép bởi USDA và US Fish & Wildlife Services. bên tôi chỉ sử dụng yến xào từ các trang trại gia đình nhỏ áp dụng những hoạt động thân thiện với khoảng không gian và chắc chắn. Tổ yến của chúng tôi là căn hộ 100% tự nhiên và không chứa Bất kỳ Hóa chất nào làm cho nó trở thành một loại mặt hàng cao cấp.

  không phải như các đơn vị phân phối khác, chúng tôi mua yến xào liên đới từ người nuôi và làm sạch & gói gọn tại các đại lý của chúng tôi. tôi có những cách kiểm soát điều hành chất lượng nghiêm nhặt để đảm bảo chỉ có kem của cây xanh được giao cho mình của tôi. bằng phương pháp loại bỏ người trung gian, bên tôi có thể buôn bán cho chính mình yến xào cao cấp nhất với khoảng tiết kiệm đáng kể.

Chia sẻ trang này