Cách nhận biết chiến kê chiến kê chiến thắng trong đá gà 88 cực dễ dàng

Thảo luận trong 'Game hành động' bắt đầu bởi MaiChi1, 25/9/20.

 1. MaiChi1

  MaiChi1 New Member

  Bạn thấy đấy, đã là trò chơi thì sẽ xen lẫn yếu tố may rủi. Đá gà online cũng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên nếu nắm rõ được kỹ thuật chơi và kinh nghiệm chọn gà sẽ giảm xác suất của yếu tố may rủi, tăng phần thắng lên cao hơn. Dưới đây sẽ chia sẻ đến người đam mê gà đá kỹ năng chọn gà và một số lưu ý liên quan đến mánh khóe đá gà mà bạn cần biết, da ga sv388

  Trong đá gà trực tuyến thì công việc chọn gà được ưu tiên thứ hai sau chọn nhà cái. Bởi gà có tốt thì phần thắng mới cao, thông thường khi chọn gà đá nên tập trung nhìn vào một số đặc điểm như:

  Gò má: cao, bảo vệ được đôi mắt. Gò má đã cao mà lại còn rộng thì ắt là gà quý hiếm, đá hay.

  [​IMG]

  Lỗ tai: phải có nhiều lông nhỏ, cứng che phủ kín lỗ tai. Vừa để bảo vệ khi giao chiến vừa không để đất cát lọt vào trong tai. Ảnh hưởng đến độ nhanh nhẹn của gà.

  Lỗ mũi: mở rộng giúp cho gà không bị nghẹt thở

  Gò trên mắt: cao vừa phải là tốt nhất. Vừa không che mất mắt mà lại hỗ trợ đắc lực cho việc quan sát.

  Nhưng trong một số trường hợp, khi chơi đá gà online bạn không thể nhìn rõ được các chi tiết được nêu ở trên. Thì cũng có thể một số yếu tố nổi bật và rất dễ quan sát được kể ở dưới đây:

  Màu sắc mặt gà: mặt gà càng đỏ tượng trưng cho sức khỏe và thể lực tốt. Nếu mặt gà mà màu đỏ nhợt thì gà đó có sức khỏe không tốt hoặc chế độ dinh dưỡng không đảm bảo. Không đủ sức khỏe để đá và chịu đòn ở toàn bộ trận đấu.

  [​IMG]

  Thể trạng gà: khi được kích thích và muốn nhảy vào đối thủ với thái độ hung hang thì đã sẵn sàng cho trận đấu. Trong quá trình làm nóng, gà mà có dấu hiệu do dự di chuyển về phía trước hoặc quay lại tìm thức ăn thì con đó chưa sẵn sàng. Khả năng thua là rất lớn.

  Thân hình của gà: gà tốt đá hay phải có được thân hình cân xứng. Cổ gà và đầu gà luôn có màu đỏ thắm. Chỉ cần phát hiện 2 bộ phận này có hiện tượng xanh xao thì phải tránh xa, đó là dấu hiệu của gà đang bị bệnh

  Nói tóm lại, chiến kê tốt phải có tướng đi dõng dạc, oai phong. Mọi bước đi đều phải chắc chắn, không rụt rè, run sợ trước đối phương. Đôi mắt sắc bén, mỏng, đẹp, sáng long lanh. Bản tính hung hăng, hiếu chiến. Có như vậy khi chơi đá gà 88 phần thắng mới nắm chắc trong tay.
 2. ow88no1infoo

  ow88no1infoo Active Member

  sex bạn xem bài viết này nhé rất chi tiết

Chia sẻ trang này