Cách nấu cơm sứ đơn giản mà xơi đừng béo

Thảo luận trong 'Thiết bị lọc sét' bắt đầu bởi Hungsk01, 18/1/16.

  1. Hungsk01

    Hungsk01 Active Member

    Các nhà khoa học đã thể nghiệm 8 cách nấu khác nhau trên tất tật 38 loại gạo để rút ra công thức.

    Gạo là một trong những nguồn lương thực quan yếu nhất trên thế giới. Các thức ăn chế biến từ gạo, mà phổ quát nhất là cơm, trở thành nguồn cung cấp năng lượng thiết yếu trong bữa ăn ở nhiều quốc gia. Tuy nhiên, cơm được nấu theo cách phổ thông hiện giờ chưa phải là hoàn hảo cho thân của bạn. Mỗi bát như vậy sẽ chứa khoảng 240 calo và sẽ nhanh chóng chuyển thành chất béo nếu bạn không đốt cháy hết chúng.
    http://remcaocapimpera.blogspot.com/2016/01/rem-cao-cap-impera-ma-60.html
    Nhận ra được điều này, các nhà nghiên cứu ở Sri Lanka đã phát triển một cách đơn giản để cắt giảm 50% lượng calo trong mỗi bát cơm bạn nấu. Phương pháp này đặc biệt hữu ích cho những người muốn giảm cân mà không thể ăn ít đi.
    Cách làm rất đơn giản: trước khi nấu cơm, bạn chỉ cần thêm một lượng nhỏ dầu dừa vào nước. Tỷ lệ dầu dừa khoảng 3% khối lượng gạo trong bữa ăn của bạn. Một cách tượng trưng, đó là 2 muỗng cà phê cho mỗi bát cơm đầy.

    Bước quan trọng tiếp theo, ngay sau khi cơm chín, chúng ta phải làm lạnh nó trong tủ lạnh trong khoảng 12 giờ. Sau đó, khi muốn ăn, bạn chỉ cần để chúng vào lò vi sóng và hâm nóng lại. Những bát cơm này sẽ tốt hơn cho sức khỏe.

    Công thức này đã được Sudhair Jamses, nhà khoa học dẫn đầu dự án đến từ Đại học Hóa học Sri Lanka, miêu tả tại Hội nghị và triển lãm của Cộng đồng hóa học Mỹ hồi đầu tuần. Và nếu bạn muốn đi sâu hơn vào bản tính vấn đề, dưới đây là những giải thích làm minh bạch quá trình.

Chia sẻ trang này