Cách kiểm tra chất lượng sofa bộ đẹp quận 7 nhập khẩu đúng cách

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi vyvy937, 3/7/21.

 1. vyvy937

  vyvy937 Member

  Mua sắm sofa bộ đẹp quận 7 nhập khẩu đúng cách sẽ giúp cho khách hàng chọn được cho mình bộ sofa ưng ý theo phòng khách. Mua sofa thế nào, chất lượng sofa ra sao? Cùng tham khảo phương án kinh doanh sofa dưới đây để chọn cho mình bộ sofa tuyệt vời nhất.

  Sự khác biệt giữa sofa da đẹp nhập khẩu quận 7 và sofa nội địa


  Kiểm tra các giấy tờ liên quan đến xuất xứ sofa bộ đẹp quận 7 nhập khẩu

  Đầu tiên khi muốn mua những bộ sofa bộ đẹp quận 7 nhập khẩu thì khách hàng nên kiểm tra những giấy tờ liên quan tới xuất nhập khẩu của bộ sofa đó. Bất cứu một sản phẩm sofa nào cũng liên quan tới nguồn gốc, xuất xứ hàng hóa cho nên muốn biết mình có mua đúng sofa nhập khẩu hay không khách hàng nên chú ý tới các loại giấy tờ cụ thể như sau:


  [​IMG]


  • Certificate of Origin (CO): Người ta thường nói tới CO vậy CO là gì? CO thực chất là Giấy chứng nhận nguồn gốc sản phẩm. Loại giấy tờ này thể hiện số hiệu sản phẩm và các thông tin cụ thể của lô hàng nhập, đồng thời cho biết sản phẩm được sản xuất ở đâu.
  • Giấy chứng nhận vận đơn sản phẩm hoặc vận đơn của lô hàng đó. Nếu nhập khẩu sofa theo đường chính ngạch sẽ có giấy chứng nhận của đường hàng không, đường biển, cảng đến và cảng xuất của lô hàng đó. Đảm bảo nguồn gốc sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ nước bạn.
  • Packing List thực chất là là Bản sao kê danh sách khách hàng do Nhà sản xuất nước ngoài cung cấp. Nội dung của bảng sao kê danh sách này bao gồm mã sản phẩm, số vận đơn của lô hàng… Khách hàng chỉ cần so sánh 3 loại giấy tờ này xem có trùng khớp nhau không.
  Kiểm tra chất lượng thực tế của sofa bộ nhập khẩu

  Ngoài ra khi quyết định mua bộ sofa bộ đẹp quận 7 nhập khẩu thì quý khách hàng cũng nên chú ý tới chất lượng thực tế của sofa đó ra sao. Quý khách hàng có thể kiểm tra trực tiếp chất lượng sản phẩm bằng những phương án kiểm tra sofa như sau:


  Vỏ bọc sản phẩm sofa

  Đầu tiên khách hàng kiểm tra phần vỏ bọc của sofa bằng tay và mắt thường. Đây là phương án để có thể phân biệt các loại da, tránh trà trộn da trâu với da bò, da nhân tạo với da tự nhiên. Người dùng tiến hành sờ lên sofa, cần kiểm tra độ đanh chắc, mềm mịn của bề mặt để đảm bảo sản phẩm không bị nhái…


  [​IMG]


  Đệm mút và bông sofa bộ nhập khẩu

  Thứ hai, cần phải chú ý tới đệm mút và bông tạo nên sản phẩm sofa chất lượng cao đó. Người dùng chỉ cần ngồi lên sofa, cảm nhận tới mức độ êm ái, có thể xem thử độ đàn hồi có tốt hay không. Nếu đệm mút nhanh trở về với vị trí ban đầu sau khi ngồi thì khách hàng hoàn toàn yên tâm là độ đàn hồi của những sản phẩm này rất tốt. Ngược lại, nếu đệm cứng, đàn hồi chậm và có âm thanh nhỏ phát ra thì bạn cần xem xét lại.


  Khung gỗ của sofa bộ nhập khẩu

  Ngoài ra quý khách cũng nên chú ý tới phần khung gỗ sofa có đảm bảo tự nhiên và được tẩm sấy, chống cong vênh mối mọt nhờ công nghệ hiện đại tiên tiến hay chưa. Một bộ khung tốt thì chắc chắn sản phẩm cũng có tuổi thọ lâu dài hơn. Theo đó phần khung sofa nhập khẩu thông thường được làm bằng những loại gỗ tự nhiên như dẻ, sồi, tần bì,…


  [​IMG]


  Quý khách hàng hãy tra cứu thông tin về sofa và khung sofa ngay trên những giấy tờ nhập khẩu, nguồn gốc sản phẩm mà bạn nhận được. Ngoài ra, có thể thử trực tiếp bằng cách tác động mạnh vào phần tay và lưng ghế. Nếu ổn định, chắc chắn, không có dấu hiệu lung lay, di chuyển thì được. Cũng nên xem xét đến độ đồng đều, cân xứng của 2 bên chân ghế và độ nặng của sofa.


  Hy vọng rằng với những thông tin về sofa bộ đẹp quận 7 như trên quý khách hàng đã và đang biết nên mua sofa ở đâu uy tín rồi chứ? Mọi thông tin tư vấn quý khách hàng tham khảo thêm thông tin ngay tại nội thất Phú Cường theo số 0909356234.  Nguồn: Ghế sofa giường | SOFA PHÚ CƯỜNG

Chia sẻ trang này