Cách giám sát máy chủ của bạn bằng cách sử dụng HealthyServers.com

Thảo luận trong 'Các thể loại khác' bắt đầu bởi AnPhat2021, 17/4/21.

 1. AnPhat2021

  AnPhat2021 New Member

  Tin học An Phát - Trong tổ chức, có rất nhiều máy chủ đang chạy và cung cấp nhiều dịch vụ cho viên chức của tổ chức cũng như khách hàng. Để đảm bảo rằng máy chủ đang chạy đúng mức và hoạt động theo đề nghị kinh doanh, bạn cần liên tiếp theo dõi tài nguyên máy chủ của mình.
  • sửa chữa pc quận 12
  • dịch vụ cài win tận nhà quận 12
  • khắc phục laptop tận nơi quận 12

   Có nhiều dụng cụ có sẵn để theo dõi tài nguyên máy chủ nhưng HealthyServers là công cụ đơn giản và dễ cấu hình nhất để thực hiện tác vụ này. Trong bài viết này, tôi sẽ san sẻ cách chúng ta có thể thiết lập ma trận bằng cách sử dụng HealthyServers.

   Giám sát máy chủ của bạn bằng cách sử dụng HealthyServers.com

   Nếu bạn đã là khách hàng, hãy nhấp vào ĐĂNG NHẬP để đăng nhập vào trương mục HealthyServer của bạn. Và nếu bạn là người dùng mới, hãy nhấp vào Tải ngay và đăng ký cho mình.
  [​IMG]

  Đăng nhập vào tài khoản của bạn . Sau khi đăng nhập, một bảng điều khiển sẽ mở ra trước mặt bạn. Trang tổng quan này sẽ cung cấp một cái nhìn cấp cao về ắt cơ sở hạ tầng của bạn.

  Để thêm một Máy chủ mới, hãy nhấp vào Thêm Máy chủ Mới.

  Bạn sẽ được nhắc chọn Máy chủ, Windows hoặc Linux. Chọn Máy chủ mà bạn muốn thêm, tôi sẽ thêm Máy chủ Windows cho hướng dẫn này. Khi Windows được chọn, hãy chọn Architrecture và sau đó nhấp vào Download Agent.

  Trong quá trình cài đặt Agent, hãy nhập URL đăng ký.

  Sau khi cài đặt tác nhân hoàn tất, bạn nên thiết lập cảnh báo trên máy chủ. Nhấp vào Cảnh báo ở phía bên trái và sau đó nhấp vào Tạo cảnh báo mới.

  Chọn nguyên tố bạn muốn thiết lập cảnh báo. Tôi đã chọn sử dụng CPU.

  hiện nay, hãy nhập ngưỡng cảnh báo cũng như ngưỡng mức quan trọng, sau đó chọn vận dụng Cho và sau đó chọn Hoạt động. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào Tạo cảnh báo.

  hiện thời, ngay sau khi mức dùng CPU đạt đến dạng cảnh báo hoặc thể quan yếu, bạn sẽ nhận được thông tin trên địa chỉ email của mình.

Chia sẻ trang này