Các loại yến sào tốt nhất bạn cần biết

Thảo luận trong 'Thi công xây dựng' bắt đầu bởi yensaogroup, 19/3/21.

 1. yensaogroup

  yensaogroup Member

  mình sống trong số loại nhà khác nhau --- một số làm từ gỗ, 1 số làm từ bê tông, 1 số không nhỏ và một số rất nhỏ.

  Các loài chim cũng xây dựng loại tổ không giống nhau. Vì có khoảng 18.000 loài chim của các nước khác, vì thế có rất nhiều loại tổ không giống nhau. ở đây là nhiều loại phổ biến:

  Nạo tổ

  một số loài chim không đặt nhiều công trạng vào tổ. Tổ vụn được tạo ra bằng phương pháp đào bỏ một chỗ lõm đơn giản tâm hồn đất và cung ứng một vài viên đá hoặc lá cây.

  các cái tổ này tách biệt trứng và đảm bảo chúng khỏi lăn qua, nhưng chúng có khả năng thuận lợi đi tới bởi những kẻ săn mồi, do đó bạn sẽ thấy ba má làm việc để đánh lạc hướng kẻ săn mồi khỏi vị trí của tổ.

  Các loài chim tạo tổ cạo bao gồm vịt, chim bờ biển, cút và chim trĩ

  yến xào

  Các loài khác nhau sẽ hướng đến các chất liệu khác biệt để xây tổ. một số ít có thể được đào vào các vách đá thẳng đứng, 1 số vào thân cây và một số xuống dưới đất, y như con cú đào hang ở Iowa . Hang ổ bình an và êm ấm cho chim non.

  tổ yến sào

  Tổ khoang

  Hãy hình dong những con chim gõ kiến làm tổ phía bên trong cây và bạn đang hình dung một cái tổ sâu khoang. Tổ sâu khoang Có thể được gia công ở cột laptop, căn nhà hoặc thậm chí là xương rồng trên sa mạc. đôi chút chim khoét rỗng một cái hốc, và đôi lúc chúng là các cái lỗ tồn tại tự nhiên và thoải mái.

  Các loài chim thực hiện tổ có khoang bao gồm tất cả chim gõ kiến, chim xanh, chim sẻ nhà và chim sẻ.

  Tổ nền tảng gốc rễ

  Chim ưng biển ở khu vui chơi công viên Kenue thực hiện tổ căn nguyên, bởi vì chúng thích có cái nhìn 360 độ về những gì bao bọc chúng để đảm bảo chúng có thể bắt gặp những kẻ săn mồi và đánh lạc hướng hoặc công kích chúng.

  cửa hàng yến sào khánh hòa

  Các tổ nền thường được gia công bằng các cây cỏ xếp lớp với nhau và được làm mềm trường hợp có thêm cỏ hoặc bụi bẩn. Nhiều tổ nền lớn và được sử dụng hết mùa này sang mùa khác bởi các loài chim giống nhau.

  Những loài xây tổ nền tảng chung bao gồm tất cả chim ưng biển, đại bàng hói, cò và cò.

  mọi người

  Có lẽ là loại tổ phổ biến nhất, tổ yến có hình trạng giống như cái bát nhỏ. Chúng có khả năng được làm bằng loại loại chất liệu và có nhiều size khác nhau, từ tổ humming birht bé bỏng làm địa y và mạng nhện đến tổ bùn và cỏ được xây dựng bởi robins.

  một số tổ ong bò vẽ được đưa ra trong những ngã ba của cây cối hoặc bụi rậm trong những lúc 1 số ít tổ được kết dính đã và đang được khai trương trên tường, giống như tổ chim én trong chuồng.

  Tổ mặt đất

  một số ít loài chim làm tổ ngay trên mặt đất. Họ rất có khả năng mở cửa các mặt bên ngoài cỏ để có hình cốc hoặc thậm chí còn một phần căn nhà. Bobolinks là những con vật làm tổ trên mặt đất trên thảo nguyên

Chia sẻ trang này