Cài đặt lại hệ điều hành nếu RAM lỗi - Nên lựa chọn sửa máy tính tại nhà quận 2

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi seotot01@, 5/12/17.

 1. seotot01@

  seotot01@ Member


  Khả năng tương thích

  Nếu máy tính của bạn chỉ vài năm tuổi và đang chạy Windows 7 hay Windows 8.1 thì vẫn có thể nâng cấp lên Windows 10. Sửa máy tính tại nhà quận 2 cho biết Windows 10 yêu cầu cấu hình phần cứng tối thiểu cho Windows 10 là bộ xử lý 1GHz, bộ nhớ RAM tối thiểu 1GB và dung lượng ổ cứng còn trống 16GB. Một số thiết bị cũ như ổ đĩa mềm sẽ không được Windows 10 hỗ trợ. Một vài phần mềm cũng không tương thích với hệ điều hành mới này.

  Tắt tính năng phát video tự động- Sửa máy tính tại nhà quận tân bình

  Để tắt được tính năng này sửa máy tính tại nhà quận thủ đức hướng dẫn các bạn vào phần settings à videos and photos à autoplay và chọn một trong ba tùy chỉnh tự động chạy video qua kết nối di động và wifi, chỉ wifi hoặc không bao giờ.

  Facebook đã bổ sung thêm tính năng tự động phát video trên newfeed điều này có thể gây ra một số phiền toái đối với bạn. Vậy làm sao để tắt được tính năng này.

  Tính năng xem hoạt động ngày này năm xưa- Sửa máy tính tại nhà quận 2

  Vậy làm sao để cài đặt được tính năng này cho facebook của mình? Sửa máy tính tại nhà quận tân bình sẽ hướng dẫn các bạn.

  Thao tác vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần nhấp vào tùy chọn on this day ( ngày này năm xưa) hoặc vào địa chỉ facebook.com/onthisday để thiết lập tính năng ngày này năm xưa.

  Tính năng xem hoạt động ngày này năm xưa giúp mọi người nhớ lại những kỉ niệm vui buồn của ngày này những năm trước. Thật thú vị phải không nào!

  Tình trạng đổ lỗi cho nhau về trách nhiệm bảo mật- Sửa máy tính tại nhà quận tân bình

  Gia tăng nhanh chóng đủ loại thiết bị IoT cũng chính là cơ hội để các loại malware phát tác khó kiểm soát. Sửa máy tính tại nhà quận 2 cho rằng điều đáng lo ngại là nhiều thiết bị IoT thiếu tính năng bảo mật, thậm chí có thể chỉ được bảo vệ bằng tên và mật khẩu mặc định, như phát hiện gần đây với rất nhiều camera IP. Trong khi đó, bộ phận CNTT thường chỉ có trách nhiệm với máy tính và hệ thống mạng nội bộ, những thiết bị IoT mới nhiều khi không rõ thuộc phạm vi trách nhiệm của ai, nghĩa là tiềm ẩn mất an ninh, ATTT rất lớn.

  Chặn lời mời chơi game- Sửa máy tính tại nhà quận thủ đức

  Nhận được lời mời chơi game thật là khó chịu phải không nào? Rất nhiều bạn dã sử dụng biện pháp là unfriend hoặc block người gửi lời mời cho khỏe.

  [​IMG]

  Đối với những bạn sử dụng điện thoại hệ điều hành Android

  Nhấp vào nút More (dấu 3 gạch ngang) à Settings Account (thiết lập tài khoản) à notiifications (thông báo) à mobile (đẩy di động) à bỏ tích vào mục Application Invites (lời mời ứng dụng)

  Đối với những bạn sử dụng máy tính

  Nhấp vào mục swttings (cài đặt) à blocking (chặn)

  Nhưng không cần phải như vậy, sửa máy tính tại nhà quận 2 hướng dẫn bạn một thủ thuật vô cùng đơn giản.

  Đối với những bạn sử dụng điện thoại Iphone:

  Nhấp vào phần More (biểu tượng 3 dầu gạch ngang) à settings (cài đặt) à Apps (ứng dụng) à platform (nền tảng) à Off

  [​IMG]

  Bộ cài đặt Windows dưới dạng ISO

  Bạn cần tải về bộ cài đặt Windows 7, Windows 8.1 hoặc Windows 10 mà bạn cần cài đặt, sau đó, bạn sẽ đặt vào phân vùng ổ D hoặc E. Sau đó, bạn tiến hành giải nén tập tin .iso này và đặt lại tên thư mục này sao cho dễ nhớ. Ví dụ: D:\win8 hoặc E:\win10

  Lưu ý: Giải nén bộ cài đặt .ISO không nằm trên phân vùng cài đặt hệ thống

  Vệ sinh máy tính thường xuyên, tránh để máy quá nóng.

  Một tình trạng mà Sửa máy tính tại nhà quận 2 gặp phải rất nhiều đó là người dùng thường xuyên để máy trên đệm hay gối, điều này khiến máy không thể tản nhiệt tốt và dễ dàng dẫn tới hiện tượng máy bị nóng quá mức. Điều này sẽ khiến pin bị hao hụt và hỏng nhanh hơn. Tốt nhất hãy để máy lên bàn làm việc hoặc mặt phẳng nào đó, kê thêm đế tản nhiệt hoặc dùng quạt thổi vào máy nếu cần làm việc với hiệu suất cao. Ngoài ra, bạn cũng nên tra lại keo tản nhiệt cho máy để giữ máy luôn mát và ổn định..

Chia sẻ trang này