CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT THÁI BÌNH

Thảo luận trong 'Việc làm kỹ sư' bắt đầu bởi Mssco2016, 16/10/15.

 1. Mssco2016

  Mssco2016 Member

  [​IMG]
  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT THÁI BÌNH
  Số 9 đường 20, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM.
  Điện thoại: (08) 38975767 Fax: (08) 37241725
  Website:
  www.tbe.com.vn Email:info@tbe.com.vn
  [​IMG]

  Công ty TNHH Thương Mại và Kỹ Thuật Thái Bình xin gửi lời chào trân trọng và cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng đã hợp tác với Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

  Được thành lập năm 2004, Công Ty Thương Mại & Kỹ Thuật Thái Bình đã từng bước khẳng định được sự chuyên nghiệp trong các lĩnh vực hoạt động như: Thi công công trình Cơ - điện - lạnh cho nhà máy, nhà xưởng tại các khu chế xuất, khu công nghiệp.

  Trong thời gian qua Thái Bình đã nhận được sự tin cậy và chọn lựa của các chủ đầu tư khắt khe nước ngoài như: Tập đoàn P&G, Intel, Triumph, Design, Cty American standar, Cty Sanofi, Cty Dynea VN, Cty Orion vina, Cty xử lý chất thải rắn VN, Cty Sài Gòn Precision, CTy Syngenta, Euro Window,...…làm nhà thầu chính xây lắp các hạng mục cơ điện. 90% khách hàng của chúng tôi là các tập đoàn, Công ty có vốn đầu tư nước ngoài.

  Với tốc độ phát triển nhanh chóng của công nghệ, cũng như sự thay đổi thường xuyên của yêu cầu thị trường, công ty chúng tôi luôn cố gắng cung cấp nhanh nhất, đầy đủ nhất các sản phẩm mới, công nghệ mới trong lĩnh vực Cơ điện lạnh. Đồng thời thường xuyên nghiên cứu, triển khai các chương trình hậu mãi thiết thực nhằm phục vụ nhu cầu ngày một cao hơn của quý khách hàng.


  CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

  - Thiết kế thi công các công trình cơ điện, hệ thống M&E:

  • Thi công xây lắp trạm biến áp.
  • Hệ thống điện động lực & chiếu sáng.
  • Hệ thống thông gió và cấp khí tươi.
  • Hệ thống bơm công nghiệp vàđường ống.
  • Tích hợp hệ thống tự động hóa công nghiệp.
  • Hệ thống cân công nghiệp.
  • Hệ thống cấp thoát nước.
  • Hệ thống PCCC.
  • Hệ thống chống sét.
  • Hệ thống điện chiếu sáng công nghiệp,…


  Bên cạnh đó, Thái Bình còn là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm Cơ Điện công nghiệp với những thương hiệu nổi tiếng như: Siemens, Schneider, ABB, Meoller, Mitsubishi, LG, Shihlin, Teco, Omron, Taya, Cadivi, LS
  Chúng tôi cam kết cung cấp các thiết bị điện chính hãng, giá cả cạnh tranh, giao hàng tận nơi đi kèm với các dịch vụ nhanh chóng kịp thời của mình.
  Với phương châm : "Chất lượng - Uy tín - Nhanh chóng - Hiệu quả”. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được yêu cầu cao nhất của quý khách hàng.


  THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
  [​IMG]
  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT THÁI BÌNH
  Số 9 đường 20, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM.
  Điện thoại: (08) 38975767 Fax: (08) 37241725
  Website:
  www.tbe.com.vn Email:info@tbe.com.vn

  [​IMG]

Chia sẻ trang này