CÁC YẾU TỐ ĐỂ LỰA CHỌN ĐƯỢC NHÀ THẦU THI CÔNG CỪ LARSEN UY TÍN

Thảo luận trong 'Xây dựng' bắt đầu bởi Cuthep Larsen, 26/5/23 lúc 08:12.

 1. Cuthep Larsen

  Cuthep Larsen New Member

  CÁC YẾU TỐ ĐỂ LỰA CHỌN ĐƯỢC NHÀ THẦU THI CÔNG CỪ LARSEN UY TÍN
  [​IMG]

  • Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà thầu thi công cừ larsen vì thế để lựa chọn được một đơn vị uy tín là vấn đề nhiều người quan tâm. Để giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn, FTC xin chia sẻ một số yếu tố dưới đây để dựa vào đó quý khách có thể lựa chọn được nhà thầu thi công cừ larsen như ý.

   Thứ nhất dựa vào năng lực nhà thầu
   Lựa chọn nhà thầu đảm bảo năng lực thi công để tránh tình trạng thiếu vật liệu, nhân công dẫn đến chậm tiến độ dự án, thi công kém chất lượng. Đặc biệt với những công trình lớn việc kiểm tra hồ sơ năng lực nhà thầu được tiến hành rất kỹ lưỡng.
   [​IMG]

   Thứ hai là dựa vào kinh nghiệm nhà thầu
   Nhà thầu có kinh nghiệm xử lý nền móng ép cừ larsen nhiều công trình, thi công cừ larsen trên nhiều nền địa chất khác nhau sẽ giúp chất lượng thi công đảm bảo hơn. Đảm bảo từ xác định biện pháp thi công, phân phối nhân lực, máy móc để đảm bảo được tiến độ và chất lượng công trình.
   [​IMG]

   Thứ ba là dựa vào giá thi công
   Giá luôn là vấn đề được quan tâm khi xét chọn nhà thầu. Tuy nhiên giá xếp sau hai yếu tố năng lực và kinh nghiệm của nhà thầu. Bởi lẽ chi phí ban đầu thấp nhưng chất lượng không đảm bảo sẽ dẫn đến nhiều chi phí kéo theo sau đó.
   Giá thi công thường được các nhà cung cấp dịch vụ thi công cừ larsen quyết định dựa trên số lượng cừ cần sử dụng, tốc độ thi công yêu cầu.

   Trước khi quyết định lựa chọn nhà thầu nào quý khách nên cân nhắc 3 yếu tố trên để có thể lựa chọn được một đơn vị uy tín, mang lại hiệu quả tốt nhất cho công trình. Nếu cần tư vấn thêm hay có nhu cầu thi công cừ larsen quý khách hãy liên hệ với chúng tôi:
   CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT NỀN MÓNG
   Địa chỉ:
   Số 39 - Ngõ 130 Đốc Ngữ - Vĩnh Phúc - Ba Đình - Hà Nội.
   Hotline: 0905 490 888
   Email:
   kythuatnenmong@thicongcularsen.com.vn
   Website: www.thicongcularsen.com.vn

   Tags: cừ larsen, thi công cừ larsen

   Xem thêm: Địa chỉ thuê cừ larsen chất lượng tại Hà Nội

Chia sẻ trang này