Biến tần SIEMENS – CATALOGUE

Thảo luận trong 'Máy móc thiết bị trong ngành công nghiệp' bắt đầu bởi sơn hempel, 1/7/17.

 1. sơn hempel

  sơn hempel New Member

  BIẾN TẦN SIEMENS – CATALOGUE Chắc hẳn mọi người cũng đã biết, với giải pháp tiết kiệm năng lượng, ngoài việc nâng cao tính năng điều khiển hệ thống, các bộ biến tần hiện nay đang được xem như một ứng dụng chuẩn cho các hệ truyền động.

  Trên thị trường Việt Nam hiện nay, có một số nhãn hiệu biến tần như là Siemens, Danfoss, Schneider, ABB, Mitsubishi, yaskawa, ...

  Trong đó, biến tần Siemens đã và đang chiếm được lòng tin, sự tín nhiệm và hài lòng của đại đa số người sử dụng bởi tính năng vượt trội, giá cạnh tranh cùng độ bền rất cao.  [​IMG]  Nhắc tới thiết bị điện Siemens chắc chắn ai cũng ít nhiều biết được nó là một thương hiệu đứng đầu của nước ĐỨC và luôn nằm trong top đầu những hãng điện khí lớn nhất của thế giới. Các sản phẩm được sản xuất từ Đức đã được khẳng định chất lượng và độ bền theo thời gian.

  Đi kèm với chất lượng thì chi phí đầu tư ban đầu cũng không hề nhỏ. Thấu hiểu điều đó, nhà sản xuất thiết bị điện Siemens đã nghiên cứu, không ngừng phát triển công nghệ để tạo ra những sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá cả cạnh tranh, biến tần Siemens là một trong số đó.

  Những tiện ích mà bộ biến tần Siemens mang lại cho bạn nhiều hơn rất nhiều so với chi phí bạn phải trả, nên bạn đừng ngần ngại đầu tư mua biến tần Siemens cho các hệ truyền động của bạn.

  Đó là một sự đầu tư đúng đắn, một chiến lược đầu tư tổng thể và dài hạn.
  Mọi thông tin chi tiết Quý Khách vui lòng liên hệ :
  Website: www.apd.com.vn
  Tel: 08 62821886
  Email: sales@apd.com.vn

  Head Office: No. 80/15A, Street 4, Tam Phu Ward, Thu Duc Dist., HCM
  Chúng tôi xin chân thành cảm ơn.

Chia sẻ trang này