Bao túi khí chèn hàng container 0937782768

Thảo luận trong 'Xe máy' bắt đầu bởi ngocha89ssv, 4/2/19.

 1. ngocha89ssv

  ngocha89ssv New Member

  Dunnage Air bag - STOPAK
  Thương hiệu tin cậy được định nghĩa cho bao khí đệm hàng. Stopak được biết đến là nhà sản xuất các loại sản phẩm túi khí đệm hàng / bao khí chèn hàng trong container – bảo vệ hàng hóa trên thùng xe tải hoặc trong khoan tàu… giúp đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển. Stopak đã dành nhiều nhân lực để nghiên cứu và phát triển các dòng bao khí chèn hàng / túci đệm khí đóng hàng với chất lượng cao, từ đó đã khẳng định được thương hiệu bao túi khí đệm hàng STOPAK như một định nghĩa trong việc bảo vệ an toàn cho hàng hóa. Stopak luôn cung cấp đến quý khách hàng những giải pháp chèn hàng bằng bao túi đệm khí với chi phí tối ưu và mang lại tính hiệu quả cao nhất.
  [​IMG]
  Túi khí chèn hàng container
  Không ngừng cống hiến vì sự sáng tạo.Với lời hứa đáp ứng được các yêu cầu đống gói hàng hóa tùy chọn tối đa trong mọi phương thức vận chuyển, mọi kiểu hàng hóa. Stopak luôn nghiên cứu và phát triển những dòng sản phẩm với độ sáng tạo cao vì ứng dụng thực tế của khách hàng. Đơn cử là việc chúng tôi đã cung cấp một giải pháp toàn diện giúp cho việc chèn hàng bằng túi đệm khí phù hợp với mọi yêu cầu của tất cả khách hàng. STOPAK cũng được biết đến là nhà sáng tạo ý tưởng hàng đầu cho giải pháp bảo vệ hàng hóa bằng túi đệm khí.
  [​IMG]
  Bao túi khí đệm hàng STOPAK
  Chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng.Bao đệm túi khí chèn hàng Stopak được chế tạo từ nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng cao cùng với dây chuyền sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặc giúp tạo ra những sản phẩm túi khí chèn hàng chất lượng cao với chi phí tối ưu, độ bền cao và bảo vệ toàn diện cho mọi loại hàng hóa. Ngoài chứng chỉ quản lý chất lượng ISO 9001:2000 sản phẩm bao đệm khí chèn hàng STOPAK còn đạt được nhiều chứng chỉ của các tổ chức và hiệp hội khắp thế giới trong việc bảo vệ an toàn cho hàng hóa. Bên cạnh túi khí chèn hàng chúng tôi còn cung cấp linh kiện và phụ kiện xe nâng chính hãng từ 1.5 - 15 tấn.
  Thông tin liên hệ: 0937782768 hoặc 0868.960.002 gặp anh Thắng ngocthang@animex.vn hoặc ngocthang.vnu@gmail.com

Chia sẻ trang này