Bang gia nieng rang ho nhe bao nhieu hien nay

Thảo luận trong 'Ảnh đẹp' bắt đầu bởi huynhha2608, 7/6/24.

 1. huynhha2608

  huynhha2608 Member

  Niềng răng là một trong những phương pháp chỉnh nha phổ biến hiện tại, giúp tăng vẻ ngoài của bệnh nhân và nâng cao chất lượng cuộc sống. Đối với ví như niềng răng hô nhẹ, tầm giá là một trong những vấn đề được không ít người sử dụng rộng rãi. Liệu việc niềng răng hô nhẹ có đắt đỏ như những loại niềng răng khác hay không? Các khía cạnh nào ảnh hưởng tới mức giá này? Bài viết sẽ phân phối cho bạn đọc các thông tin cần thiết để có cái nhìn toàn diện về giá tiền niềng răng hô nhẹ, từ đó lựa chọn được dịch vụ phù hợp với trình độ tài chính cũng như mong muốn của bản thân.

  Răng hô nhẹ có nên niềng không?

  Răng hô nhẹ có nên niềng hay không? Câu trả lời là có. Bởi niềng răng không chỉ cải thiện vẻ sang trọng nụ cười cợt mà còn giúp răng đúng với khớp ngoạm. Đối với người lớn, sau khi niềng răng hô hàm nhẹ, hàm răng sẽ trở thành đều đặn hơn. Với một nụ cười cợt đẹp sẽ giúp tất cả người tự tin hơn, phong thủy phải chăng hơn.

  [​IMG]

  Đối với trẻ em trong độ tuổi từ 6 – 12, đây là giai đoạn răng sữa đang dần được thay thế bởi những răng vĩnh viễn. Nếu trong giai đoạn này không để ý việc niềng răng hô nhẹ, đến độ tuổi trưởng thành lúc các răng khôn đã mọc, xương hàm phát triển, những răng sẽ có xu thế mọc chen chúc nhau và càng đẩy răng hô nặng nề hơn. Khi tới độ tuổi này, việc niềng răng càng trở thành cạnh tranh. Bởi vì lúc niềng răng hô nặng nề, y sĩ phải tiến hành thêm một số thủ thuật khác như là nhổ răng khôn, nhổ răng nhai hoặc là mài kẽ răng. Thao tác này giúp răng có khoảng trống để kéo về đúng với vị trí, nhưng cũng gây ra nhiều sự khó chịu hơn.

  >>> Tìm hiểu về răng hô nặng nề và các biện pháp chữa trị tại: https://nhakhoashark.vn/rang-ho-nang-la-gi/

  Niềng răng hô nhẹ bao nhiêu tiền

  Niềng răng hô nhẹ bao nhiêu tiền tùy thuộc vào tình trạng răng và phương thức niềng răng bạn chọn. Ở mỗi nha khoa sẽ có mức giá tiền khác nhau, nhưng sẽ ko chênh lệch quá rất nhiều giữa những nha khoa uy tín.

  • Niềng răng hô nhẹ bằng mắc cài kim loại: 15.000.000 VNĐ / Hàm
  • Niềng răng hô nhẹ bằng mắc cài sứ hoặc nhựa: 20.000.000 VNĐ / Hàm
  • Niềng răng hô nhẹ bằng mắc cài mặt lưỡi hoặc Invisalign: 40.000.000 đến 45.000.000 VNĐ / Hàm


  Răng hô nhẹ niềng mất bao lâu?

  Thời gian niềng răng hô nhẹ thông thường chỉ mất từ 18 – 24 tháng, nếu ko cần nhổ răng thời gian điều trị là 18 tháng. Một số ví như răng hô phức tạp hơn, sai khớp cắn thì thời gian niềng răng có thể lên tới 36 tháng tùy giả dụ cụ thể.
  không nên vì muốn nhanh chóng có kết quả mà thực hiện rút ngắn thời gian niềng răng. Giả dụ thực hiện bởi tay nghề thầy thuốc kém thì có thể khiến răng lung lay và rơi rụng.

  THÔNG TIN NIỀNG RẲNG TẠI NHA KHOA SHARK

Chia sẻ trang này