Bán két sắt chống cháy, tủ đựng hồ sơ gía rẻ

Thảo luận trong 'Các đồ gia dụng khác' bắt đầu bởi ketsatcaocapvn.com, 5/4/15.

 1. [​IMG]
  Tủ đựng hồ sơ chứng minh thư nhân dân
  Tủ Đựng Chứng Minh Thư Nhân Dân của đơn vị An Toàn Kho Quỹ sản xuất là dòng tủ văn phòng được thiết kế chuyên dụng cho mục đích lưu trữ Chứng Minh Quốc Gia. Sản phẩm sử dụng các chất liệu đa dạng như sắt hay tôn dày. Theo quy trình tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 - 2008 CERTIFICATE NO.: HT 2776.12.17 được các Quận Huyện, Uỷ Ban…tin tưởng sử dụng trong suốt thời gian qua.
  Tủ đựng hồ sơ chứng minh thư được sản xuất theo công nghệ sản xuất két sắt chống cháy, an toàn tuyệt đối với tài liệu chứng minh thư nhân dân, có ngăn đựng riêng được chia thành khay để có thể sắp xếp theo ngầy tháng.
  [​IMG]
  Với những đặc tính ưu việt, thiết kế khoa học, Tủ Đựng Chứn Minh Thư Nhân Dân giúp cán bộ sắp xếp công việc nhanh chóng và thuận tiện. Tô điểm thêm không gian văn phòng, bởi sự sang trọng và tinh tế về kiểu dáng. Tạo sự chuyên nghiệp và hài hòa trong công việc thường nhật. Tủ có góc quan sát rộng, thoáng giúp Cán Bộ thuận tiện tìm kiếm, lưu trữ và phân bổ chứng minh thư dễ dàng. Tủ mang vẻ đẹp thanh thoát và gợi cảm, giúp Cán Bộ, Đồng Bào có tâm lý thích thú thỏa mái - góp phần tăng hiệu quả công việc của Đơn Vị.
  Tính Năng: An Toàn

  Kích thước ( N * S * C ) mm

  520 * 650 * 1402
  Kích thước sử dụng 24 ngăn trong ( C * R * S ) mm
  90 * 125 * 570

  Tủ Hồ Sơ được bảo hành 36 tháng

  - Hãng SX: BDI

  - Hàng Mới 100%

  Liên hệ hỗ trợ và mua hàng Ms Trang: 0986 330404

Chia sẻ trang này