Bật mí những lợi ích nhận được khi sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất

Thảo luận trong 'Nội thất trong nhà' bắt đầu bởi Nội thất An Khang, 15/4/21.

 1. Khi bắt đầu bước sang một cuộc sống mới, một khởi đầu mới trong sự nghiệp, một ngôi nhà đẹp hay một văn phòng làm việc chuyên nghiệp,… luôn là tiền đề cho tất cả. Khi bạn tìm được một vị trí đắc địa, nhưng bạn vẫn đang loay hoay để chăm chút, bày trí nhà, văn phòng hay nhà hàng một cách hoàn hảo nhất, chuyên nghiệp nhất mà vẫn phải đẹp, tinh tế và thoả mãn sở thích, mong muốn thực sự của mình. Hãy theo dõi bài viết dưới đây, Nội thất An Khang sẽ đưa ra những lợi ích thu về từ việc bạn sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất là gì nhé!

  1. Trong thiết kế bạn sẽ mắc phải những sai lầm sau:
  • Sàn nhà.
  • Phòng bếp và phòng tắm.
  • Cửa sổ.
  • Khu vực trưng bày và lưu trữ.
  • Điện.
  • Vấn đề về ánh sáng.
  • Không gian sơ sài hoặc thiếu điểm nhấn.

  [​IMG]
  2. Giảm chi phí vật liệu
  Một nhà thiết kế tốt sẽ giúp bạn giảm chi phí vật liệu hoặc giải quyết các tình huống phát sinh một cách tốt nhất, cung cấp cho bạn những đánh giá mang tính chuyên nghiệp cao với trường hợp cụ thể của bạn để giảm chi phí nhưng vẫn mang đến cho bạn một không gian tuyệt vời, vì vậy, bạn nên tin tưởng vào nhà thiết kế của mình ngay cả khi họ tư vấn cho bạn những giải pháp tưởng chừng như không hợp lý bởi họ đã biết điều gì là tốt nhất cho không gian và nhu cầu của bạn.

  3. Sự chuyên nghiệp trong công việc
  Nhà thiết kế nội thất sẽ làm việc với kiến trúc sư hoặc nhà thầu thay bạn vào phần lớn thời gian, họ biết sẽ phải làm việc như thế nào với bản vẽ thiết kế mặt bằng và kiến trúc sư của bạn, sẽ tốt hơn là bạn làm việc trực tiếp với kiến trúc sư của bạn.

  4. Cái nhìn mới lạ về không gian sống
  Nhà thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp mang lại cái nhìn hoàn toàn mới về không gian sống của bạn, đưa ra nhiều đề xuất mang tính thực tế cao:
  ⭐Có khả năng nhìn thấy và hình dung những vấn đề mà bạn không thể.
  ⭐Những ý tưởng sáng tạo liên tục được đưa ra cho phù hợp nhu cầu của bạn.
  ⭐Có khả năng kiểm tra chất lượng hay thông tin của đồ nội thất.
  ⭐Đưa ra các hướng dẫn cần thiết cho bạn.
  ⭐Tính cách thẳng thắn để có thể nói ra những sai lầm của bạn.
  ⭐Biết cách lắng nghe một cách tinh tế để có thể biết được phong cách mà bạn muốn
  ⭐Nếu bạn có kế hoạch bán hoặc cho thuê căn nhà, các nhà thiết kế tốt sẽ giúp bạn tạo ra một không gian sẽ hấp dẫn khách hàng tiềm năng và tăng thêm giá trị cho căn nhà của bạn.

  [​IMG]

  5. Tiết kiệm được tiền
  Khi một nhà thiết kế nói rằng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa, điều đó có nghĩa là chi phí đó bao gồm: thời gian, các vấn đề phát sinh, và sự lo lắng, suy nghĩ. Và cũng thật khó để ra giá cho sự mệt mỏi về tinh thần

  6. Vấn đề về chi phí thiết kế
  • Tư vấn ban đầu: nếu bạn chưa biết bạn đang muốn điều gì thì có thể bạn sẽ cần một nhà thiết kế, các vấn đề trong dự án sẽ được trình bày và đưa ra những lời khuyên từ kiến thức và kinh nghiệm để giúp bạn tập trung vào việc xác định các nhu cầu của bạn.
  • Biểu phí cố định: Tùy thuộc vào quy mô của dự án và sẽ kèm theo một chuỗi dịch vụ được cung cấp, những công việc như tư vấn, giám sát quyền tác giả,… đã được tính trước trong chi phí thiết kế.
  • Tư vấn theo giờ: Đây là cách tốt nhất để làm việc nếu bạn chỉ cần tham khảo ý kiến chuyên gia để lựa chọn các loại vải rèm, giấy dán tường, sàn nhà, sơn,…
  • Tỷ lệ phần trăm tổng chi phí: Căn cứ vào một tỷ lệ phần trăm chi phí của toàn bộ công trình. Và hiển nhiên là chi phí bạn trả đã bao gồm toàn bộ công việc của một nhà thiết kế tốt, từ tư vấn ban đầu cho đến khi hoàn thành lắp đặt.
  • Tuỳ thuộc vào mức độ đầu tư cũng như ngân sách mà bạn sẽ có được sự lựa chọn phù hợp nhất mà vẫn không ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng của dự án. Các chuyên gia của các đơn vị thiết kế nội thất cho giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về dự án và hướng dẫn bạn chọn phương án tối ưu nhất.
  [​IMG]

  7. Nắm bắt tốt tâm lý của khách hàng
  Bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin cho các nhà thiết kế nội thất để họ có thể nhanh chóng nắm bắt được phong cách và nhu cầu của bạn bằng cách:
  Nếu có thể thì hãy viết ra thành một danh sách những thứ bạn muốn có được.
  Quyết định số tiền mà bạn có thể phân bổ cho việc trang trí nội thất.
  Cung cấp cho nhà thiết kế các hình ảnh từ các tạp chí hoặc file hình ảnh về phong cách mà bạn thích.

  Mọi dự định luôn xuất phát từ mong muốn và sở thích của bạn nhưng đối với thiết kế nội thất, bạn luôn cần vạch định rõ ràng và tính toán chi tiết, thận trọng. Hãy để Nội thất An Khang đồng hành cùng bạn làm điều đó, chúng tôi sẽ giúp bạn có không gian sống tuyệt vời. Nếu cần tư vấn hay có nhu cầu thiết kế thi công nội thất bằng gỗ quý khách có thể liên hệ với chúng tôi.

  Nội thất An Khang
  [​IMG] Showroom: Số 162A, Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
  [​IMG] Xưởng SX: Đường Ngọc Đại, Đại Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội
  [​IMG] Hotline: 0915.956.053 / 096.2611.059
  [​IMG] Email: noithattubepankhang162@gmail.com
  [​IMG] Website: www.noithatankhang.com.vn

  Tag: thiết kế thi công nội thất,thi công sàn gỗ giá rẻ, thiết kế nội thất an khang

  Xem thêm: Sự khác nhau giữa thiết kế nội thất và thiết kế kiến trúc là gì?

Chia sẻ trang này