Bảng từ trắng Hải Phòng-Hòa Bình

Thảo luận trong 'Kỹ năng sống' bắt đầu bởi lanp87030, 9/6/17.

 1. lanp87030

  lanp87030 Member

  Bảng từ trắng Hải Phòng-Cà Mau- Hồ Chí Minh. Đại Phát chuyên Sỉ lẻ bảng từ trắng giá cạnh tranh nhất trên thị trường thế giới bảng với chất lượng sản phẩm hàng đầu, uy tín được sự tín nhiệm tin yêu của các bạn hàng, Chúng tôi là cửa hàng phân phối bảng từ trắng Hải Phòng-Hậu Giang- Hồ Chí Minh với số lượng lớn nhất.

  Bảng từ trắng Hàn Quốc của Bảng từ ĐẠI PHÁT có mặt bảng từ màu trắng chống lóa, viết êm, dễ lau & không bị lem mực, hàng nhập khẩu từ Doanh nghiệp DongBu - Hàn Quốc - nhà Sỉ lẻ mặt bảng từ hàng đầu thế giới, là loại bảng hiện nay được dùng rất phổ biến trong trường học, văn phòng và gia đình. Bảng từ ra đời đã thay thế cho toàn bộ bảng ghỗ, bảng fooc mica hay bảng nhựa mà trước đây được sử dụng rộng rãi. Chính sự ưu việt và nhiều tiện ích, bảng từ đã được khách hàng tin dùng và lựa chọn.

  Xem báo giá: Bảng từ trắng giá rẻ

  NGUYÊN LIỆU:

  Thuộc tính bề mặt bảng:

  - Mặt bảng được làm bằng thép phủ sơn chống lóa, có dòng kẻ ô ly mờ 5x5 cm

  - Bề mặt bảng viết bút êm tay và xóa dễ dàng không để lại vết sau khi xóa

  - Chịu được độ ẩm và nhiệt cao trong mọi thời tiết

  Khung Bảng:

  - Khung bảng được làm bằng nhôm chuyên dụng chống rỉ, nhẹ và có độ bền cạo

  - Máng được bút và khăn lau bảng làm bằng nhôm chuyên dụng dài 30cm

  Cốt bảng:

  - Cốt bảng được làm bằng nhựa dày 15mm chống thấm nước và chống cong vênh nên chịu được nước 100% và cả nhiệt độ ngoài trời

  Bảng viết phấn từ Hàn Quốc có thể dùng nam châm để đính hình ảnh minh họa, văn bản lên mặt bảng rất tiện dụng. Bảng viết phấn từ Hàn Quốc có độ bền trên 10 năm.

  Những lí giải chọn mua Bảng từ trắng Đại Phát Giá cạnh tranh

  1. 100% những sản phẩm bảng từ sau khi sản xuất trong quy trình kép kín, được kiểm tra kỹ lưỡng qua tất cả khâu từ khi sản xuất đến khi xuất hàng.

  2. Tất cả vài đơn hàng trú tại Nghệ An đều được miễn phí vận chuyển, vận chuyển trong ngày và hỗ trợ vận chuyển ra bến xe đối với tất cả đơn hàng đang ở vài tỉnh thành trên cả nước. Khi mua bảng từ trắng hàn quốc mọi người được đảm bảo đổi hàng trong vòng 03 ngày cư trú nếu xảy ra bất cứ nỗi kỹ thuật nào từ phía nhà sản xuất mà khách hàng hoàn toan KHÔNG MẤT PHÍ.

  3. Bảng từ trắng với mặt bảng nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc dễ viết, dễ xóa, chống lóa giúp cho người sử dụng tránh các bệnh về mắt như cận thị, hay loạn thị,...

  4. Không bụi giúp khách hàng tránh tất cả bệnh về đường hô hấp.

  5. vài các s.phẩm bảng mua cư trú bangtot.vn được bảo hành 12 tháng theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Chia sẻ trang này