bảng từ trắng cho bé tại TPHCM giá rẻ

Thảo luận trong 'Phong thủy' bắt đầu bởi ngoctrang017537, 3/6/17.

 1. Bảng từ trắng là loại bảng thế nào mà quý khách ưa chuộng đến vậy? Công dụng của chúng ra sao? Bạn đang thắc mắc về loại bảng thông dụng đang bày bán trên thị trường hiện nay, chúng có nguồn gốc ra sao và công dụng của chúng đáp ứng được những gì cho cuộc sống. Dnghiep Đại Phát chuyên phân phối dòng san pham này cho biết những loại bảng từ trắng đã mang lại nhiều lợi ích của việc sử dụng những nơi công sở, nó có thể viết thành những chỉ thị công việc hàng ngày của các phòng ban trong xí nghiệp, dễ dàng lau chùi, bề mặt bóng loáng nhưng lại không làm lóa mắt người dùng.

  Bảng từ trắng văn phòng được giới công sở văn phòng đặc biệt ưa chuộng vì nó tính tiện lợi của nó, và cũng có thể dùng nó như vật trang trí trong văn phòng.bảng từ trắng loại này thường viết êm, chống loá, khả năng lau chùi tốt, chịu được chùi rửa, có từ tính nên bạn có thể vừa viết bảng vừa ghim tài liệu trong quá trình thuyết trình. Bảng được thiêt kế với bộ khung làm từ nhôm chất lượng cao sáng bóng tạo cho bảng sự trang nhã, sang trọng giúp làm tăng tính thẩm mỹ, sang trọng tại văn phòng bạn.

  Sự tiện dụng của bảng từ trắng

  Bảng từ trắng giá rẻ không dùng chỉ để viết mà bạn có thể sử dụng những viên nam châm được tặng kèm, kẹp những tờ tài liệu quan trọng để thông báo cho quy vi. Với chất liệu làm cốt bảng bằng thép chất lượng cao nên khả năng hút nam châm rất tốt, những tờ giấy tài liệu sẽ được ghim chắc trên mặt bảng.Khung bảng được làm bằng nhôm có màu xám bạc sang trọng và được bọc bên ngoài một miếng nhựa cứng ở các góc giúp bảo vệ người sử dụng những cạnh sắc nhọn.
  Thép bên trong có khả năng hút nam châm cao nên tài liệu, giấy tờ thông báo quan trọng sẽ được gắn chặt trên bảng chỉ với một cục nam châm nhỏ. Bảng từ trắng hít nam châm được đi kèm với sản phẩm khuyến mãi như nam châm, bút, bông lau… giúp bạn tiết kiệm hơn so với mua lẻ bên ngoài.

  Được sản xuất trên công nghệ mới nhất nên san pham tạo ra luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Mặt bảng từ trắng chống loá Hàn Quốc có những dòng kẻ rõ nét không bị phai khi lau nhiều và những vết mực thì dễ dàng được xóa đi mà không để lại nét viết.

  Bảng từ Hàn Quốc được bọc xung quanh bằng nhôm màu bạc khiến sản phẩm trở nên sáng đẹp hơn. Những đầu góc nhọn được bọc lại bằng miếng nhựa cao su nên đảm bảo tối ưu cho người sử dụng.

  Hiện nay với nhiều cơ sở cửa hàng xưởng sản xuất bảng từ trắng rất nhiều khiến mọi người đắn đo suy nghĩ lựa chọn Doanh nghiệp bảng từ trắng uy tín tại TPHCM. xí nghiệp Bảng Đại Phát với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cung cấp bảng từ trắng tại TPHCM ở các Huyện Củ Chi, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. và ở Tây Ninh, Bình Dương, Bình Phước, Vĩnh Phúc, Bạc Liêu...với máy móc mới nhất quý khách sẽ thực sự hài lòng về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Chia sẻ trang này