Bút thử điện âm tường là gì?

Thảo luận trong 'Thiết bị điện' bắt đầu bởi tktechsg, 6/6/22.

 1. tktechsg

  tktechsg New Member

  Bút thử điện âm tường là thiết bị không thể không có trong lĩnh vực điện gia dụng cũng giống như những tòa tháp. Tất nhiên không phải ai cũng có thể có thể chọn lựa được các sản phẩm chất lượng và hợp với ý định dùng.
  1.Đánh giá trị bình thường về bút thử điện âm tường mưu trí
  Bút thử điện âm tường mưu trí là chọn lựa tuyệt vời cho biết người dùng cần phải check quá trình hiện diện của cái điện trên đường dây. Nó còn Rất có thể kiểm tra trên bất cứ đồ vật nào mà quý khách nhận thấy ngờ vực.
  [​IMG]
  Bút được cấu tạo từ phần tử cảm ứng bắt đầu từ trường cực nhạy giúp người tiêu dùng nhận ra ra nguồn điện bắt đầu từ 90V – 1000V. Chính vì như vậy ko cần phải đặt bút vào phía trong ổ điện chúng ta vẫn Có thể phát hiện coi liệu có dây điện đó có nguồn điện áp hay không.

  đó là sản phẩm kỹ thuật có phần mềm vô cùng mưu trí Có thể giúp cho bạn nhận biết ra dây điện ngầm. Khi nhận biết có nguồn điện bút sẽ phát ra tiếng kêu thông báo. Dường như bút còn tích hợp thêm đèn LED để Có thể dùng nó trong môi trường thiên nhiên thiếu ánh sáng sủa.

  Bút thử điện âm tường lanh lợi sở hữu thi công nhỏ gọn giống một chiếc bút đơn giản và có nắp cài tiện lợi. Người dùng Có thể cài bút vào quần áo hay bất kỳ vật dụng gì mà không kinh hồn hỏng hư. Top 5 dòng ampe kìm nội địa nhật được tin dùng nhiều nhất đó là ampe kìm Hioki 3280 10F.

  2.Cách sử dụng bút thử điện
  Đặt 1 đầu tiên bút vào mạch cần đo, ngón tay đặt tiếp xúc với phần đỉnh kim khí phía trên ban đầu bút. Giả dụ mạch có điện thì bóng đèn nê-on bên trên bút sẽ sáng lên.

  sử dụng bút thử điện check đường dây điện xoay chiều:

  khi đặt bút vào 1 trong 2 vị trí chấu cắm, ví như đây là dây nóng (dây pha) thì bút thử điện sẽ phát sáng sủa đèn. Ngược lại, nếu là dây nguội (dây trung tính, chưa có điện) thì đèn sẽ không phát sáng sủa.
  [​IMG]
  giả dụ toàn bộ đèn Ở bút thử điện đều sáng sủa, Khi tiếp xúc bút thử điện với dây pha hay dây trung đặc tính thì nguồn điện áp đó thì có vấn đề, nên check Power ngay tránh dẫn đến mất an toàn khi sử dụng điện. Vì dây trung đặc điểm (dây lạnh, dây trung hòa) là dây không có điện nên bút thử điện sẽ ko sáng.

  sử dụng bút thử điện để phân biệt điện xoay chiều với một chiều:Cách nhận biết điện cực +/- của Power nguồn một chiều.

  lúc bóng đèn neon của bút thử điện thông điện, chỉ thì có cực đấu với cực âm của Power 1 chiều là phát sáng sủa. Lúc thử với Power xoay chiều, hai cực của đèn điện neon thay nhau khiến cho cực +/- cần phải cả nhì cực cộng phát sáng sủa.

  Lúc nối bút thử điện vào cực + & cực – của mạch điện một chiều thì chỉ thì có cực nối với cực – của nguồn điện mới phát sáng sủa. Bạn đang thắc mắc về cách sử dụng bút thử điện dò dây đứt ngầm? Hãy nhanh tay truy cập bút thử điện dò dây đứt ngầm để xem hướng dẫn bạn nhé!

Chia sẻ trang này