Bí quyết ghen để hâm nóng tình cảm vợ chồng

Thảo luận trong 'Semina' bắt đầu bởi nhacaiquocte, 25/5/15.

 1. nhacaiquocte

  nhacaiquocte New Member

  Tôi thấy gần như "chết đứng" vì từ trước đến giờ tôi không có thói quen dùng bao cao su, vả lại tôi đã đi công tác vắng nhà suốt 3 ngày qua.

  Sau đợt công tác ngắn ngày, tôi vừa về đến nhà vào hôm qua. Như mọi khi, thường về đến nhà tôi phải dọn dẹp nhà và thu dọn đồ chơi của các con. Vợ tôi không phải là người siêng năng và đảm đang việc nhà, nếu không có tôi ở bên cạnh thì đến ăn uống cũng chỉ qua quýt cho xong.

  Trong lúc dọn dẹp lại nhà tắm, tôi thấy nước trong bồn tắm vẫn chưa xả, ở trên ngổn ngang vài thứ đồ chơi mà con vẫn thường chơi khi tắm. Nhưng trong khi vệ sinh bồn tôi còn phát hiện ra một thứ đáng lẽ không phải ở đó. Đó là một chiếc bao cao su đã dùng. Tôi thấy gần như "chết đứng" vì từ trước đến giờ tôi không có thói quen dùng áo mưa, vả lại tôi đã đi công tác vắng nhà suốt 3 ngày qua.

  Bí quyết ghen để hâm nóng tình cảm vợ chồng  Tôi đã nghi ngờ vợ mình ngoại tình và suy nghĩ đó càng mãnh liệt hơn khi lần này tôi công tác đột xuất được về sớm mà vẫn chưa thông báo với vợ con. Xe công ty chở thẳng tôi về nhà, tôi định về đến nơi sẽ dọn dẹp và nấu bữa tối để gây bất ngờ với mẹ con cô ấy.

  "Chết đứng" vì phát hiện bao cao su lạ trong bồn tắm - Ảnh 1
  Trong lúc dọn dẹp lại nhà tắm, tôi thấy nước trong bồn tắm vẫn chưa xả và có chiếc bao cao su lạ đã dùng. Ảnh minh họa
  Hai con tôi đi học bán trú từ sáng nên bồn tắm bày bừa thế này chỉ có thể là từ tối qua. Trong đầu tôi nghĩ đến một cảnh tượng rất rõ ràng là vợ tôi đã mang ai đó về nhà và vụng trộm trong chính chiếc bồn tắm này. Tôi đã định giữ lại vật chứng đó để đi kiểm tra xem còn tinh trùng lưu lại không nhưng lại nghĩ sau cả đêm trong nước thì tỷ lệ chính xác sẽ không cao.

  Với đặc thù nghề nghiệp của mình, tôi thường đi công tác xa, mỗi năm đi tôi đi từ 20-30 chuyến từ nội địa đến ngoại quốc. Tôi thông cảm cho vợ nỗi buồn vắng chồng và nỗi vất vả khi một mình phải chăm sóc hai con nhỏ. Chính vì thế mà tôi luôn bù đắp cho vợ con bằng mọi cách.
 2. checkseoscore.com

  checkseoscore.com New Member

  chúc cả nhà ngày mới tốt lành nhé
 3. kymkumkym003

  kymkumkym003 Member

  SET DƯỠNG TRẮNG DA LANEIGE


  Set dưỡng da khó lòng thứ lỗi nha khách ơi.
  Xài set này sáng dậy da mướt mát sáng mịn nha. Ngoại giả kem dưỡng của set này dùng làm lớp dưỡng vs kem chống nắng là quá ok ln. Cả ngày dài mà ko hề bị khô da đâu nhé.

  [​IMG]

  Bộ sản phẩm gồm:
  1. White Plus Renew Skin Refiner-Nước huê hồng dưỡng trắng $SO$SO1$$ml$SO2$
  2. White Plus Renew Emulsion – Nhũ tương dưỡng trắng 15ml
  3. White Plus Renew Original Essence – Tinh chất dưỡng trắng tất cả $SO2$ml
  4. White Plus Renew Original Cream – Kem dưỡng trắng da ngày và đêm $SO2$ml

  5. White Plus Renew Capsule Sleeping Pack – Mặt nạ dưỡng trắng da ban đêm 3ml

  thứ tự sử dụng : skin refiner( toner )- emulsion -essence – cream – sleeping pack ( ban đêm )

  Bộ sản phẩm chăm nom da Laneige White Plus Renew Trial Kit là một trong những sản phẩm chăm sóc da làm trắng công hiệu mà không đặt vào thế bất lợi da bởi sản phẩm chăm chút làn da của bạn từ bên trong , giúp cung cấp các vitamin , nuôi dưỡng và làm sáng da từ bên trong.

  Bộ sản phẩm Laneige White Plus Trial Kit gồm 5 sản phẩm hoàn thiện các bước chăm nom làm trắng da tót vời hiệu quả.


  chúng ta chuyên bán mỹ phẩm giá sỉ - với óa đơn đầu $SO3$k , các lần sau bạn cũng có thể lấy bao nhiêu ũng được

  Chuyên bán mỹ phẩm giá sỉ - Nhi Beauty House - hân hạnh phục vụ người ốm quý vị

Chia sẻ trang này