báo giá xây nhà trọn gói 2021 phần xây thô năm 2021 tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Xử lý nước thải' bắt đầu bởi landacree9960, 24/3/21.

 1. landacree9960

  landacree9960 New Member

  Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng và TM TXD Construction xin kính chào toàn thể tất cả các Quý vị. Lời đầu tiên cho phép chúng tôi xin gửi đến Quý vị lời kính chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

  XEM THÊM: báo giá xây nhà trọn gói 2021

  Kính thưa toàn thể các Quý vị. Kiến trúc & Xây dựng TXD Construction là đơn vị chuyên nhận thiết kế, thi công xây nhà trọn gói tại Hà Nội và Xây nhà trọn gói tại các tỉnh thành lân cận. Với thương hiệu xây nhà trọn gói đã được khẳng định trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý vị những công trình mà chúng tôi thiết kế và thi công xây nhà trọn gói luôn đạt chất lượng tốt nhất, thi công nhanh nhất với đơn giá, báo giá xây nhà trọn gói cạnh tranh nhất.

  Kiến trúc - Xây dựng TXD Construction thường xuyên cập nhật đơn giá vật liệu để đưa ra cho Quý vị Báo giá xây nhà trọn gói phù hợp nhất vào từng thời điểm. Dịch vụ thiết kế, thi công xây nhà trọn gói của Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng và TM TXD Construction đã nhận được rất nhiều niềm từ phía khách hàng. Để đáp niềm tin cũng như tình cảm từ phía khách hàng Kiến Trúc - Xây dựng TXD Construction đã và đang không ngừng học hỏi trau dồi kiến thức và đạo đức nghề nghiệp để mang đến cho Quý vị sự hài lòng và yên tâm nhất về Dịch vụ thiết kế xây nhà trọn gói của chúng tôi.

  Với CHỮ TÍN + CHỮ TÂM đặt lên hàng đầu cùng với đội ngũ Kiến trúc sư thiết kế, kỹ sư giám sát trực tiếp tại công trường, đặc biệt đội ngũ thợ xây nhà tay nghề giỏi, ý thức, trách nhiệm trong công việc với số lượng từ 30-50 người thuộc biên chế chính thức của công ty chúng tôi cam kết mang đến cho Quý vị những công trình xây dựng nhà trọn gói AN TOÀN-CHẤT LƯỢNG-TIẾN ĐỘ và bảo hành dài hạn.

  Chú Hoàng đánh giá về chất lượng khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại TXD Construction

  + Dự án thiết kế và thi công xây nhà trọn gói.
  + Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Hữu Sáng

  Dự án Thiết kế và thi công xây nhà trọn gói cho nhà anh Trịnh ĐÌnh Lân quận Hà Đông, Hà Nội
  Những ưu điểm khi xây nhà trọn gói.

  Với sự phát triển của nền kinh tế hiện nay thì hầu hết các gia đình đang có nhu cầu xây nhà ở đều lựa chọn thiết kế và xây nhà trọn gói. Ưu điểm của việc thiết kế nhà ở và xây nhà trọn gói đó là Quý vị luôn yên tâm với công việc của mình, Quý vị không phải mất thời gian trong việc giám sát cũng như quản lý công trình. Ngoài ra việc lựa chọn phương án giao khoán cho một nhà thầu Thiết kế, xây nhà trọn gói sẽ giúp cho Quý vị tiết kiệm đáng kể chi phí xây nhà, công trình chất lượng như mình mong muốn với giá thành hợp lý nhất. Kiến trúc & xây dựng TXD Construction trân trọng gửi đến Quý vị bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội (Báo giá phàn xây thô và báo giá xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay) và các tỉnh thành lân cận để Quý vị tham khảo.  (Lưu ý báo giá xây nhà trọn gói chưa bao gồm thuế VAT , báo giá đã gồm nhân công và vật liệu xây thô)


  STT Cách tính diện tích Đơn vị tính Ghi chí
  1 Móng băng 40% - 70% Diện tích mặt sàn
  2 Móng đơn 15% - 30% Diện tích mặt sàn
  3 Móng cọc 40% - 70% Diện tích mặt sàn
  4 Tầng hầm 110% - 170% Diện tích mặt sàn
  5 Mái chéo 1,30% Diện tích mặt sàn
  6 Sân nhà 30% - 50%
  Ghi chú: Báo giá xây nhà trọn gói phần thô trên chưa bao gồm thuế VAT, Cam kết thi công đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng,
  đảm bảo về tính mỹ thuật, đúng chủng loại vật tư.
  Đơn giá xây nhà trọn gói trên chưa bao gồm các loại cừ, cọc. Đơn giá được tính từ dầu cọc trở lên
  Đơn giá trên phụ thuộc vào chủng lạo vật tư do chủ đầu tư lựa chọn, phụ thuộc vào từng thời điểm, từng khu vực và mặt bằng thi công.


  Xây nhà trọn gói phần thô là gì?

  Xây nhà trọn gói phần thô đó là chúng tôi sẽ cung cấp toàn bộ nhân công xây dựng phần thô, hoàn thiện xây trát ốp lát, nhân công thi công hệ thống đường cấp thoát nước, hệ thống đường điện, cung cấp toàn bộ vật liệu xây dựng phần thô như: Xi măng, sắt thép, gạch xây, bê tông thương phẩm, cát đá.
  Chủ nhà cung cấp: Gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, dây điện, ống cấp thoát nước.
  Vật liệu xây nhà trọn gói phần thô mà chúng tôi cung cấp là những sản phẩm đạt chất lượng và mang thương hiệu như: Xi măng Hoàng Thạch, xi măng Bút Sơn, Xi măng Chifon... Sắt Hòa Phát, Việt Úc, Việt Đức, Việt Mỹ, Việt Nhật, Gạch nhà máy, cát hạt trung, đá Phủ Lý, Bê tông thương phẩm...Tất cả các sản phẩm dùng để xây dựng phần thô mà chúng tôi cung cấp cho Quý vị đều được chúng tôi làm các phép thử kiểm tra chất lượng vật liệu đầu vào tại các phòng thí nghiệm uy tín.

  Xây dựng nhà cửa là công việc hệ trọng của cả một đời người. Việc đầu tiên chúng ta cần phải quan tâm đó là ngôi nhà phải được xây dựng thật vững chắc và kiên cố sau đó chúng ta mới tính toán đến thẩm mỹ, kiến trúc, hình dáng của ngôi nhà. Để ngôi nhà của Quý vị được kiên cố và bền mãi với thời gian đòi hỏi khi thiết kế kiến trúc và thiết kế kết cấu đơn vị thiết kế phải đưa ra các giải pháp phù hợp cho ngôi nhà. Tiếp theo đó là lựa chọn vật liệu xây dựng, kiểm soát vật liệu xây thô...Một yếu tố vô cùng quan trọng đó là Quý vị phải tìm cho ngôi nhà của mình một đội thợ xây dựng tay nghề giỏi có ý thức và trách nhiệm trong công việc. Trong quá trình xây dựng phần xây thô từ phần móng đến phần thân Quý vị phải giám sát chặt chẽ, yêu cầu nhà thầu phải thi công theo đúng hồ sơ thiết kế, tuân thủ đúng quy trình, quy phậm, đảm bảo an toàn lao động trong suốt quá trình thi công.

Chia sẻ trang này