Bán xe nâng người Smac NKH60

Thảo luận trong 'Thi công xây dựng' bắt đầu bởi Huy Phúc, 29/5/18.

 1. Huy Phúc

  Huy Phúc Member

  Lô xe nâng người Smac NKH60, những loại xe nâng người với chất lượng tuyệt hảo.
  Chiều cao của xe nâng: 6m - 8 m
  Maker: Smac, Sky
  Model: NKH60
  Năm sản xuất: 2001

  [​IMG]

  Xe nâng người Smac NKH60


  Dòng xe nâng người cũ hiện đang được ứng dụng nhiều trong công việc đời sống hằng ngày của chúng ta, vận dụng trong hoạt động cắt cành cây, sửa chữa đường điện, lắp đặt sửa chữa ống gió điều hoà, phòng cháy chữa cháy, vệ sinh làm sạch, bảo trì bảo dưỡng nhà xưởng khách sạn. Hiện Vinacoma đang có rất nhiều mẫu mã xe nâng người, hôm nay sẽ giới thiệu đến quý vị lô xe nâng người Smac NKH60.
  Lô xe nâng người Smac NKH60 được sản xuất từ năm 2001, nhưng hoạt động vẫn rất hoàn hảo, có cả xe nâng người dạng cần, xe nâng người dạng cắt kéo và thang nâng người. Màu sơn bền bỉ và đẹp mắt, cấu tạo và tiêu chuẩn hoạt động đều đạt chuẩn quốc tế.

  [​IMG]

  Thang nâng người


  Các xe nâng người mẫu Smac NKH60 có thể nâng người lên độ cao 6 - 8 mét. Phần cần của xe nâng người dạng cần Z-Bom-Boom và phần khung của xe nâng người dạng cắt kéo Scissor Lift đều rất linh hoạt và chắc chắn. Các bánh xe của mỗi chiếc xe nâng đều chịu lực và bám đất tốt, di chuyển dễ dàng. Cabin của lô xe (giỏ nâng) có hàng rào chắn bao quanh, điều kiện dễ chịu và an toàn cho người ngồi trong.
  xe nâng người 6 mét 8 mét Smac NKH60 có mặt ở Vinacoma với chất lượng bền bỉ cho khả năng làm việc tốt nhất, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng ngay cả những người khó tính nhất.

  [​IMG]

  Smac NKH60


  Chương trình Chiết Khấu giá đặc biệt cho những vật phẩm XE NÂNG NGƯỜI có sẵn ở tổng Kho Hà Nội và Hồ Chí Minh của Vinacoma/Vcmgroup nhân dịp tháng cao điểm về xây dựng cho khách hàng.
  Quý khách hàng quan tâm, có nhu cầu đầu từ mua bán/ thuê xin thông báo.
  ...................................

  Công ty cổ phần phát triển Máy xây dựng Việt Nam
  VINACOMA., JSC - VCM GROUP
  Hotline 24/7: 0936 143 468
  Tầng 2, Tòa Nhà Tập Đoàn Hà Nội, 445 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội, Viet Nam
  Email: kdxenangnguoi@vinacoma.vn

  Website: http://xenangnguoi.com

Chia sẻ trang này