Bán bình khí N2O

Thảo luận trong 'Các thiết bị khác' bắt đầu bởi trangbbcos, 22/8/16.

 1. trangbbcos

  trangbbcos New Member

  MIGCO nơi bán bình khí N2O uy tín hàng đầu tại Việt Nam, mang đến cho khách hang sản phẩm chất lượng cao với mức giá cạnh tranh cao từ nhà sản xuất, nhất là với sản phẩm khí N2O, loại khí có nhiề úng dụng quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp và đặc biệt là y tế.

  [​IMG]
  Địa chỉ bán bình khí N2O hàng đầu tại Việt nam

  Khí Nitrous Oxide -Khí N2Olà chất khí gây mê không màu với mùi vị ngọt nhẹ và nặng hơn không khí 1,5 lần. Khí N2O không cháy nhưng có tính Oxy hóa và khuyến khích các chất cháy, nó không duy trì sự sống và có thể gây ngạt do thay thế không khí. Khí được cung cấp ở dạng nạp trong các bình thép ở dạng khí hóa lỏng với áp suất bay hơi 54.2 Bar ở nhiệt độ 21 độ C. Công ty khí công nghiệp MIG hiện đang bán bình khí N2O dưới dạng chai khí cao áp: 5L, 10L, 40Lv. Chất lượng: N2O 2.5. Sản phẩm chính hãng từ các công ty lớn trên thế giới: Soxal – Airliquide, Cryolor, Praxair, Nox…Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong mọi giai đoạn.

  Liên hệ ngay với chúng tôi qua số máy: 0918 377766. Hoặc đến trực tiếp văn phòng công ty tại: Số 08, đường 15, khu phố 3, Phường Bình An, Quận 2, Tp.HCM. để cảm nhận sự khác biệt từ địa chỉ bán bình khí N2O chính hang so với những nơi khác.

Chia sẻ trang này