An toàn thực phẩm với máy tạo ozone Kiwa

Thảo luận trong 'Các đồ gia dụng khác' bắt đầu bởi mekogas, 20/10/14.

 1. mekogas

  mekogas Member

  Trong thời buổi chuyện vệ sinh an toàn thực phẩm không còn là chuyện đâu đâu mà “đi thẳng” vào tận bàn ăn của mỗi người, mỗi nhà thì vấn đề sử dụng nguồn thực phẩm thiết yếu thực sự an toàn cho sức khỏe không còn là “chuyện nhỏ” nữa.


  Thật bất an khi biết rằng: “Ngoài nguyên nhân nhiễm vi sinh vật, hóa chất trong quá trình vận chuyểnhoặc bản thân thực phẩm có chứa chất độc tự nhiên; con người còn sẵn sàng sử dụng hóa chất gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe để bảo vệ chính nguồn lương thực, thực phẩm nuôi sống mình”. Những vấn đề trên không chỉ gây lo lắng cho người tiêu dùng, mà còn là nỗi băn khoăn chung của toàn xã hội, đặc biệt là các quản lý và nhà nghiên cứu khoa học. Đó cũng là nguyên nhân để chúng ta chứng kiến sự ra đời của công nghệ khử độc thực phẩm bằng Ozone. Tận dụng ưu điểm của Ozone là có tính oxy hóa mạnh và tác dụng nhanh, có khả năng tiêu diệt triệt để vi khuẩn và vi rút mang mầm bệnh; may tao ozone được các nhà khoa học nhanh chóng đưa ra thị trường.


  [​IMG]


  Nhiều nghiên cứu và thực tế cho thấy thực phẩm được xử lý bằng may tao ozone không hề bị giảm sút chất lượng, mà còn an toàn đối với sức khỏe. Khí Ozone tạo ra từ máy khi hòa vào nước, không chỉ hỗ trợ làm sạch các hóa chất bảo vệ thực vật trên bề mặt thực phẩm, mà còn lấy đi các ion kim loại nặng độc hại có nguy cơ thẩm thấu vào sâu bên trong… Trong môi trường nước có chứa Ozone, chúng nhanh chóng bị oxy hóa và tan ra, trước khi được tráng lại bằng nước sạch. Cùng lúc đó, Ozone cũng “tranh thủ” tiêu diệt nhanh vi khuẩn lên. Nhờ đó, thực phẩm không chỉ được làm sạch mà còn có khả năng kéo dài thời gian bảo quản tươi sống hơn gấp nhiều lần so với các cách bảo quản thông thường. Quá trình sử dụng máy để loại bỏ độc chất còn là cơ hội giúp chúng ta loại bỏ đến 99,99% vi khuẩn, giun sán mang mầm bệnh trú ngụ dày đặt trên thực phẩm được sản sinh trong suốt quá trình nuôi trồng, vận chuyển và bảo quản.


  Hơn thế, lượng Ozone dư ra sau khi đã khử hết hóa chất độc hại sẽ nhanh chóng phân giải thành Oxy - Một dạng khí không những không có tác hại, mà còn cực kỳ cần thiết cho sự sống của chúng ta. Về khả năng khai thác mở rộng, bạn còn có thể sử dụng nguồn Ozone dồi dào được tạo ra từ máy để phục vụ nhiều công việc khác nhau, như: làm sạch thịt cá, hải sản; vo gạo; sát khuẩn dụng cụ nhà bếp; khử độc bát, đĩa, bình sữa em bé; làm sạch nguồn nước; khử mùi không khí;… với độ tin cậy tuyệt đối.  (Nguồn Mekong Kitchen)

Chia sẻ trang này