9 lợi ích khi sử dụng bộ lưu điện UPS

Thảo luận trong 'Thiết bị điện' bắt đầu bởi HanhNguyen, 3/4/20.

 1. HanhNguyen

  HanhNguyen Member

  Bộ lưu điện UPS là một thiết bị phổ biến hiện nay. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 9 lợi ích khi sử dụng bộ lưu điện UPS.

  Những lợi ích khi sử dụng bộ lưu điện UPS
  Tại một công ty về công nghệ thông tin nổi tiếng trên phố Duy Tân-thung lũng công nghệ của thành phố Hà Nội, tất cả mọi thứ đều diễn ra rất tốt đẹp, các hợp đồng vẫn được ký đều, tất cả dữ liệu đều được bảo mật. Hôm nay trời mưa, 1 tiếng sét to đùng đánh nổ trạm điện gần đó và điện toàn khu vực bị mất. Các bạn có biết điều gì xảy ra không ạ? Tất cả các hoạt động của công ty đều phải dừng lại, và tệ hại nhất đó là: tất cả dữ liệu đang cập nhật của công ty đã biến mất ( Ôi !!! Không…!!!)

  [​IMG]
  Data
  Và cũng tại một Bệnh viện nọ, một bệnh nhân đang trên giường mổ. Tất cả các bác sỹ đang nỗ lực để cứu người bệnh nhân xấu số khi đang đi đường bị ô tô cán. Nhưng 1 sự việc bất ngờ xảy ra, điện toàn bệnh viện cũng đột nhiên mất vì nổ trạm điện. Và thế là người bệnh nhân xấu số ấy qua đời…!!!

  [​IMG]
  UPS cho bệnh viện
  NHƯNG…
  Tất cả đã có thể được cứu vãn nếu Công ty ấy, Bệnh viện ấy chịu đầu tư 1 hệ thống Bộ lưu điện UPS. Không điều gì là chắc chắn cả, và nguồn điện cũng thế, chúng ta không chắc chắn nó có ổn định suốt hay không. Vì thế, việc trang bị hệ thống Bộ lưu điện UPS là vô cùng cần thiết. Và đặc biệt, UPS giá tốt luôn được khách hàng quan tâm.
  Có 9 sự cố ảnh hưởng của nguồn điện đến Thiết bị:
  + Mất điện đột ngột
  + Tăng áp đột ngột
  + Giảm áp đột ngột
  + Tăng áp kéo dài
  + Giảm áp kéo dài
  + Tần số biến đổi
  + Trượt tần
  + Méo hài
  + Nhiễu trên đường dây
  Việc sử dụng bộ lưu điện UPS có thể giải quyết được tất cả 9 vấn đề nêu trên.
  Nói đến đây, chắc các bạn cũng hình dung ra tác dụng thật sự của UPS rồi chứ ạ?

  [​IMG]
  Bộ lưu điện UPS

  xem thêm

Chia sẻ trang này