8 ưu điểm của nhà thép tiền chế so với nhà kết cấu gỗ trong xây dựng (Phần 1)

Thảo luận trong 'Các thể loại khác' bắt đầu bởi Thombixinh, 13/12/17.

 1. Thombixinh

  Thombixinh New Member

  Phổ biến trong xây dựng hiện nay chính là nhà thép tiền chế và nhà kết cấu gỗ. Tuy nhiên, trong xây dựng công nghiệp, nhà máy được xây dựng bằng thép tiền chế ngày càng trở lên phổ biến. Tại sao lại như vậy, những ưu điểm của nhà thép tiền chế hơn so với nhà kết cấu gỗ để có thể chiến thắng trên con đường chạy đua trong việc phổ biến và thính hành.

  1. Làm nhanh, dễ dàng và ít tốn kém hơn

  Các nhà máy, tòa nhà thép tiền chế được thiết kế và thi công đặc biệt cho nhà máy tòa nhà của bạn. Mỗi thành phần được thiết kế và chế tạo phù hợp với những chi tiết khác. Mỗi mảnh được thiết kế và dễ dàng xác định và tham khảo chéo trên bản vẽ lắp ráp. Điều này có nghĩa là các nhà máy tòa nhà bằng thép của bạn sẽ khớp với nhau một cách chính xác. Bởi vì mỗi bộ phận chi tiết và được chế tạo cho tòa nhà cụ thể của bạn, việc xây dựng tòa nhà rất nhanh chóng và dễ dàng.

  [​IMG]

  2. An toàn hơn cho tòa nhà

  Các thành phần của thép sẽ không bị thời tiết hoặc làm suy thoái theo thời gian như gỗ. Thép sẽ vẫn cứng và chắc chắn trong suốt tuổi đời của nhà máy, tòa nhà. Các tòa nhà bằng thép không phải là chất dễ cháy vì vậy chúng sẽ không cung cấp "nhiên liệu cho lửa" trong trường hợp hỏa hoạn. Hầu hết các cột gỗ đều được xử lý bằng áp suất và có thể gây độc cho gia súc hoặc các động vật khác nếu nuốt phải. Các cấu trúc bằng gỗ thường không được khuyến cáo sử dụng để nuôi gia súc.

  3. Thiết kế linh hoạt hơn

  Bởi vì thép mạnh hơn gỗ, nó cho phép thiết kế linh hoạt hơn nhiều. Bạn thường có thể trải rộng toàn bộ chiều rộng của nhà máy, tòa nhà của bạn mà không yêu cầu các bài viết nội thất và các cột có thể được đặt xa hơn trên các vỉa hè. Kết quả là một tòa nhà mở nhiều hơn với trọng lượng ít hơn và tính toàn vẹn của cấu trúc lớn hơn.  [​IMG]

  4. Chi phí bảo trì thấp

  Các thành phần của thép sẽ không bị cong, gãy, xoắn, sưng lên, co lại hoặc phân rã như gỗ. Thép sẽ vẫn cứng nhắc trong suốt tuổi đời của nhà máy, tòa nhà. Các thành phần của thép sẽ không phải được thay thế hoặc sửa chữa và sẽ còn lâu sau khi việc xây dựng khung gỗ đã qua.

  Các nhà máy, tòa nhà kim loại tiền chế sử dụng tấm dày 26 gage cho lợp và vách ngoài, so với vật liệu nhẹ 28 hoặc 29 gage trên hầu hết các tòa nhà, nhà bằng gỗ. Chốt cũng có chất lượng cao hơn cho các tòa nhà bằng thép, do đó bạn sẽ không phải thay thế các ốc vít như bạn sẽ làm trên một tòa nhà bằng gỗ điển hình.

Chia sẻ trang này