7 yếu tố ảnh hưởng đến kích thước vòng 1

Thảo luận trong 'Quản lý resort' bắt đầu bởi bacsidongy, 6/4/21.

 1. bacsidongy

  bacsidongy New Member

  Hầu hết các bộ phận cơ thể phát triển đến một kích thước nhất định và sau đó dừng lại. Mặt khác, kích thước ngực của bạn là một câu chuyện hoàn toàn khác. Ngực của bạn thực sự có thể thay đổi kích thước và hình dạng trong suốt cuộc đời của bạn. Vì vậy, điều gì quyết định kích thước ngực, dù sao?

  Mặc dù dễ dàng nghĩ rằng kích thước cốc của bạn là do tiền định, nhưng thực tế có rất nhiều thứ ảnh hưởng đến nó. Dưới đây là những yếu tố lớn nhất quyết định kích thước tổng thể của bộ ngực của bạn.

  1. Lịch sử gia đình của bạn

  Cũng giống như gen của bạn giúp quy định màu tóc và màu da, chiều cao của bạn và một loạt các đặc điểm khác, chúng cũng có một số tác động đến kích thước ngực của bạn. Điều đó không có nghĩa là bạn được đảm bảo là cúp C nếu những người khác trong gia đình trực hệ của bạn, nhưng chắc chắn bạn sẽ có nhiều khả năng hơn một người đến từ một gia đình có tiền sử cúp A.

  thuốc nở ngực

  2. Cân nặng của bạn

  Ngực là một bộ phận giải phẫu phức tạp, được tạo thành từ mô nâng đỡ hoặc mô liên kết, các tuyến và ống dẫn sữa và mô mỡ. Bạn có bao nhiêu trong mỗi loại khăn giấy là duy nhất đối với bạn. Một số người có nhiều mô nâng đỡ hơn mỡ và ngược lại. Nếu ngực của bạn có nồng độ mô mỡ cao hơn, bạn có thể thấy sự khác biệt về kích thước vòng một khi tăng hoặc giảm cân, Hướng dẫn dứt khoát về sức khỏe thân mật của phụ nữ. Giai đoạn = Stage., nói với SELF. Điều đó nói rằng, bạn có thể sẽ không thấy sự thay đổi mạnh mẽ nếu bạn tăng hoặc giảm một vài cân. Tiến sĩ Ross nói: “Thường phải tăng hoặc giảm cân đáng kể để thay đổi kích thước ngực của bạn.

  cách tăng vòng 1

  3. Thói quen tập luyện của bạn

  Nếu bạn bắt đầu nâng ngực gần đây và nhận thấy bộ ngực của bạn có vẻ hơi nhão, điều đó có thể liên quan. Thực hiện các bài tập ngực có thể tăng cường sức mạnh cho cơ ngực, bốn cơ chính nằm sau mô ngực của bạn và tạo điều kiện cho việc thở sâu và cử động cánh tay. Hãy nhớ rằng những bài tập này sẽ không thực sự làm tăng kích thước ngực của bạn — nhưng chúng có thể phát triển cơ phía sau vú, điều này có thể khiến chúng có vẻ to hơn một chút.

  4. Kinh nguyệt của bạn

  Chu kỳ kinh nguyệt của bạn có thể mang lại những thay đổi khá rõ rệt đối với kích thước, kết cấu và hình dạng của vú. Trong nửa đầu của chu kỳ, cơ thể bạn sản xuất estrogen, một loại hormone giúp rụng trứng và kích thích các ống dẫn sữa trong vú, Hopkins Medicine giải thích. Nhưng trong nửa sau của chu kỳ (khi bạn gần đến kỳ kinh nguyệt), progesterone kích thích sự hình thành các tuyến sữa, được cho là gây sưng (và thậm chí hơi đau), theo Hopkins Medicine . Điều này có thể khiến bạn tự hỏi tại sao bộ ngực của bạn đột nhiên to ra. Trong khi bạn đang trong kỳ kinh nguyệt, ngực của bạn cũng có thể cảm thấy hơi u hơn bình thường, nhưng đây không phải là nguyên nhân đáng lo ngại - các tuyến của bạn chỉ đơn giản là mở rộng để chuẩn bị cho việc mang thai, theoThuốc Hopkins . Cuối cùng, ngực của bạn sẽ trở lại kích thước và kết cấu bình thường.

  5. Kiểm soát sinh sản của bạn

  Chuyên gia sức khỏe phụ nữ cho rằng biện pháp tránh thai của bạn có thể làm được nhiều việc hơn là ngăn ngừa mang thai ngoài ý muốn và giúp điều hòa kinh nguyệt: Điều này là do estrogen và progesterone trong việc kiểm soát sinh sản bằng nội tiết tố gây ra một thứ gọi là phù nề, hoặc giữ nước, cô ấy nói - và nó không có khả năng kéo dài. Tiến sĩ Wider cho biết thêm: “Điều này thường đáng chú ý nhất khi ai đó bắt đầu kiểm soát sinh sản.

  6. Mang thai và sau sinh của bạn

  Ngực khi mang thai là một hiện tượng có thật - ngực của một người mang thai có thể phát triển vài kích cỡ vòng 1 trong khi mang thai nhờ những thay đổi nội tiết tố như tăng progesterone, Mặc dù ngực của bạn đã có ống dẫn sữa, nhưng progesterone giúp cơ thể sản xuất nhiều ống dẫn và tiểu thùy hơn, là những tuyến sản xuất sữa.

  Và nếu bạn có một vài đứa trẻ, ảnh hưởng có thể rõ ràng hơn. Tiến sĩ Khakpour nói: “Một số phụ nữ có thể bị thay đổi về kích thước và hình dạng ngực sau nhiều lần sinh nở và cho con bú.

  7. Tuổi của bạn

  Ngực của bạn bây giờ có thể không giống như khi bạn 15 tuổi, và có khả năng chúng sẽ trông khác hẳn khi xuống đường. Khi bạn gần đến thời kỳ mãn kinh, những thay đổi nội tiết tố có tác động đến kích thước và hình dạng của bộ ngực của bạn. Theo Hopkins Medicine, khi lượng estrogen giảm xuống, các mô liên kết ở ngực bị mất nước và mất tính đàn hồi . Ngoài ra, mô vú, thường chuẩn bị tạo sữa, ngừng hoạt động và bắt đầu co lại một chút, . Theo thời gian, ngực của hầu hết mọi người sẽ ít săn chắc hơn, và đó là điều hoàn toàn bình thường,
  Mặc dù ngực của bạn thay đổi là điều bình thường, nhưng thường có một lý do đằng sau nó mà bạn có thể xác định chính xác. Nhưng nếu bạn nhận thấy mình có những thay đổi đột ngột ở vú và không biết tại sao, điều quan trọng là phải nói chuyện với bác sĩ của bạn. Mặc dù có thể là do điều gì đó mà bạn chưa nghĩ đến, nhưng đó có thể là dấu hiệu của một khối u hoặc sự phát triển trong vú của bạn.

Chia sẻ trang này