6 lưu ý không thể bỏ qua khi chọn thuê văn phòng giá rẻ quận 2

Thảo luận trong 'Cho thuê nhà đất' bắt đầu bởi miemie, 5/11/20.

 1. miemie

  miemie Member

  6 lưu ý không thể bỏ qua khi chọn thuê văn phòng giá rẻ quận 2
  Quận 2 là khu vực được đầu tư đồng bộ, nhất quán về cơ sở hạ tầng cũng như những chính sách thu hút; do vậy xu hướng thuê văn phòng quận 2 khá cao. Những văn phòng cho thuê đường Trần Não quận 2 luôn được các doanh nghiệp săn đón. Để giúp các doanh nghiệp lựa chọn được văn phòng giá rẻ quận 2, chúng tôi xin gửi tới bài viết sau đây.

  1. Văn phòng cho thuê đường Trần Não quận 2 giá rẻ nhất hiện nay.
  Nhiều doanh nghiệp có xu hướng tìm kiếm văn phòng cho thuê đường Trần Não quận 2 . Điều này cũng dễ hiểu bởi:
  Đường Trần Não gồm 2 chiều với 4 làn xe thông thoáng nên hoàn toàn không có sự cố kẹt xe vào các giờ cao điểm, đồng thời hệ thống thoáng nước đảm bảo hạn chế tình trạng ngập nước khi mưa lớn. Dễ dàng và nhanh chóng di chuyển qua lại đến các quận trung tâm: quận 1, Bình Thạnh, quận 7,..

  Trên tuyến đường Trần Não tập trung nhiều cao ốc, văn phòng, các trụ sở ngân hàng, trung tâm mua sắm, quán ăn, nhà hàng,...
  Hơn nữa việc tìm văn phòng cho thuê đường Trần Não quận 2 khá dễ dàng bởi nhiều văn phòng và những tòa nhà mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng

  [​IMG]
  Văn phòng cho thuê đường Trần Não quận 2 giá rẻ

  2. Lưu ý khi tìm văn phòng cho thuê đường Trần Não quận 2 giá rẻ:
  Khi doanh nghiệp muốn thuê văn phòng giá rẻ quận 2 cần phải chú ý những điểm sau:

  2.1 Cần lên kế hoạch trước khi đi thuê văn phòng giá rẻ:
  Bạn cần phải đưa ra những yêu cầu của mình về văn phòng đó như thế nào? Ưu tiên khu vực nào, diện tích bao nhiêu? Cần có những trang thiết gì? Hay những tiện ích nào cần có? Ngân sách dự trù kinh phí cho việc thuê văn phòng giá rẻ là bao nhiêu.
  Bạn càng đưa kế hoạch chi tiết bao nhiêu thì việc thuê càng trở nên dễ dàng bấy nhiêu, tốt nhất không nên chung chung mà cần cụ thể.

  2.2 Diện tích văn phòng:
  Bạn cần cân nhắc và xem xét số lượng nhân viên trong công ty để lựa chọn diện tích cho phù hợp. Tránh tình trạng dư thừa gây lãng phí hoặc quá chật chội gây nên cảm giác không thỏa mái trong quá trình làm việc. Thông thường, diện tích sử dụng trung bình là 4-5m2/người.

  2.3 Thời gian thuê:
  Đây là yếu tố khá quan trọng nhưng nhiều người bỏ qua. Bởi khi di chuyển và sắp xếp đồ đạc đến văn phòng mới khá tốn thời gian, nên bạn cần xác định thời gian thuê. Thông thường là trong vòng 1 năm để đảm bảo sự ổn định, đồng thời giúp bạn tìm các phương án thay thế nếu như thấy văn phòng cũ không phù hợp.

  2.4 Chi phí thuê văn phòng:
  Mặc dù bạn luôn xác định là thuê văn phòng giá rẻ quận 2 nhưng bạn luôn phải hỏi rõ ràng chi phí này bao gồm những gì? Hay chỉ là chi phí thuê cố định. Điều này sẽ giúp bạn dự trù được chi phí mỗi tháng bỏ ra bao nhiêu.
  Tiện ích của văn phòng:
  Bạn cần xem xét các tiện ích hoặc dịch vụ văn phòng như thế nào? Có lễ tân của tòa nhà không, tình hình bảo vệ an ninh trật tự của khu vực đảm bảo không? Tần suất dọn về sinh của tòa nhà ra sao? Có những tiện ích nào đi kèm không? Tất cả những cái đó nếu có đều là những ưu điểm của văn phòng mà bạn nên thuê.

  2.5 Quyết định nhanh gọn:
  Khi bạn xét thấy văn phòng bạn đang xem đáp ứng mọi nhu cầu của bạn và hợp lý ở chi phí thì bạn nên quyết ngay. Bởi nhu cầu thuê văn phòng quận 2 khá cao, đặc biệt là văn phòng cho thuê đường Trần Não quận 2 giá rẻ khá khan hiếm.

  2.6 Lựa chọn đơn vị cho thuê uy tín:
  Đây là lưu ý quan trọng quyết định thời gian tìm văn phòng cho thuê của bạn nhanh hay chậm, văn phòng có đáp ứng nhu cầu sử dụng của công ty bạn hay không?
  Hơn nữa khi tìm đơn vị cho thuê uy tín sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian bạn thuê.

  [​IMG]
  Arental- đơn vị cho thuê văn phòng quận 2 giá rẻ

  Arental đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản với hệ thống đa dạng dịch vụ sẽ cung cấp mọi nhu cầu của khách hàng từ việc mua, bán chuyển nhượng cho đến việc lựa chọn văn phòng cho các doanh nghiệp. LH ngay hotline: 0904 667 858 để nhận ngay những ưu đãi mới nhất.

Chia sẻ trang này