5 bài phát biểu tiệc tất niên cuối năm ý nghĩa

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi luxevent, 23/11/23.

 1. luxevent

  luxevent Member

  Tiệc tất niên cuối năm là dịp để các doanh nghiệp tổng kết lại những thành tựu đã đạt được trong năm cũ, tri ân các nhân viên, khách hàng và đối tác đã đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, tiệc tất niên cũng là dịp để mọi người trong công ty có dịp quây quần, giao lưu, chia sẻ với nhau những niềm vui, nỗi buồn và cùng nhau hướng tới một năm mới với nhiều thành công mới.

  Vì vậy, một bài phát biểu tiệc tất niên cuối năm ấn tượng và ý nghĩa sẽ giúp cho buổi tiệc thêm phần trang trọng, hào hứng và tạo được ấn tượng tốt đẹp đối với các khách mời. Dưới đây là 5 bài phát biểu tiệc tất niên cuối năm mà bạn có thể tham khảo:

  1. Bài phát biểu tổng kết năm cũ
  Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt Ban lãnh đạo công ty [tên công ty] gửi lời chào trân trọng nhất đến toàn thể quý vị khách quý, các đồng chí cán bộ nhân viên đã có mặt trong buổi tiệc tất niên cuối năm hôm nay.

  Năm [năm cũ] đã đi qua với nhiều biến động của nền kinh tế thế giới và trong nước. Tuy nhiên, với sự đoàn kết, nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên, công ty [tên công ty] đã đạt được những thành tựu đáng ghi nhận.

  Cụ thể, doanh thu của công ty đã tăng trưởng [số liệu]% so với năm trước. Lợi nhuận đạt [số liệu] tỷ đồng. Công ty đã thực hiện tốt các chỉ tiêu kế hoạch đề ra, hoàn thành các dự án trọng điểm đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng.

  Để đạt được những thành tựu trên, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể cán bộ nhân viên đã luôn nỗ lực, cố gắng, đoàn kết, gắn bó và hết lòng cống hiến cho sự phát triển của công ty.

  Trong năm [năm mới], chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành của quý vị khách hàng, đối tác. Chúng tôi cũng mong muốn toàn thể cán bộ nhân viên tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực, sáng tạo để đưa công ty ngày càng phát triển, đạt được những thành tựu cao hơn nữa trong năm mới.

  Xin chúc toàn thể quý vị khách quý, các đồng chí cán bộ nhân viên một năm mới an khang, thịnh vượng, sức khỏe dồi dào và gặt hái được nhiều thành công.

  [​IMG]

  2. Bài phát biểu tri ân nhân viên
  Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt Ban lãnh đạo công ty [tên công ty] gửi lời chào trân trọng nhất đến toàn thể quý vị khách quý, các đồng chí cán bộ nhân viên đã có mặt trong buổi tiệc tất niên cuối năm hôm nay.

  Năm [năm cũ] đã đi qua với nhiều khó khăn, thách thức. Tuy nhiên, với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên, công ty [tên công ty] đã vượt qua tất cả và đạt được những thành tựu đáng ghi nhận.

  Để đạt được những thành tựu đó, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể cán bộ nhân viên đã luôn tận tâm, trách nhiệm, hết lòng cống hiến cho sự phát triển của công ty.

  Trong năm [năm cũ], công ty đã có nhiều nhân viên xuất sắc, có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của công ty. Tôi xin trân trọng tuyên dương và trao tặng giấy khen cho các nhân viên đó.

  Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các gia đình của các đồng chí cán bộ nhân viên đã luôn ủng hộ, động viên và tạo điều kiện cho các đồng chí yên tâm công tác.

  Năm [năm mới] đang đến gần, chúng tôi xin chúc toàn thể quý vị khách quý, các đồng chí cán bộ nhân viên một năm mới an khang, thịnh vượng, sức khỏe dồi dào và gặt hái được nhiều thành công.

  3. Bài phát biểu động viên tinh thần nhân viên
  Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt Ban lãnh đạo công ty [tên công ty] gửi lời chào trân trọng nhất đến toàn thể quý vị khách quý, các đồng chí cán bộ nhân viên đã có mặt trong buổi tiệc tất niên cuối năm hôm nay.

  Năm [năm cũ] đã đi qua với nhiều khó khăn, thách thức. Tuy nhiên, với sự đoàn kết, nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên, công ty [tên công ty] đã vượt qua tất cả và đạt được những thành tựu đáng ghi nhận.

  Để đạt được những thành tựu đó, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể cán bộ nhân viên đã luôn nỗ lực, cố gắng, đoàn kết, gắn bó và hết lòng cống hiến cho sự phát triển của công ty.

  Năm [năm mới] đang đến gần, chúng tôi xin gửi lời chúc toàn thể quý vị khách quý, các đồng chí cán bộ nhân viên một năm mới an khang, thịnh vượng và gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trong năm mới 2024.

  [​IMG]


  4. Bài phát biểu 4
  Kính thưa quý vị khách quý,

  Kính thưa toàn thể cán bộ nhân viên công ty [tên công ty],

  Hôm nay, ngày [ngày], là dịp đặc biệt để chúng ta cùng nhau tổng kết lại những thành tựu đã đạt được trong năm qua và cùng nhau chào đón một năm mới an khang, thịnh vượng.

  Trước hết, tôi xin thay mặt Ban lãnh đạo công ty gửi lời cảm ơn chân thành tới quý vị khách quý đã bớt chút thời gian quý báu của mình tham dự buổi tiệc tất niên của công ty chúng tôi.

  Nhìn lại năm [năm], chúng ta có thể tự hào về những gì đã đạt được. Trong năm qua, công ty chúng tôi đã đạt được những thành tựu vượt bậc về doanh thu, lợi nhuận. Chúng tôi đã mở rộng quy mô hoạt động, phát triển thêm nhiều thị trường mới. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã chú trọng đầu tư vào phát triển nguồn nhân lực, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

  Những thành tựu đạt được trong năm qua là kết quả của sự nỗ lực, cố gắng của toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc tới tất cả các bạn.

  Bước sang năm mới, tôi xin phát động phong trào thi đua, phấn đấu đạt được những mục tiêu mới. Chúng ta hãy cùng nhau nỗ lực, cố gắng để đưa công ty ngày càng phát triển hơn nữa.

  Cuối cùng, tôi xin chúc toàn thể cán bộ nhân viên, khách quý một năm mới an khang, thịnh vượng, sức khỏe dồi dào và gặt hái được nhiều thành công.

  Xin trân trọng cảm ơn!

  5. Bài phát biểu 5
  Kính thưa các quý vị khách quý, thưa toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên!

  Lời đầu tiên, cho tôi thay mặt HĐQT, Ban giám đốc công ty [tên công ty] xin gửi tới toàn thể quý vị khách quý cùng toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

  Năm 2023 đã khép lại với nhiều thành tựu đáng tự hào. Chúng ta đã cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn, thách thức để đạt được những kết quả ấn tượng.

  Trong năm qua, công ty [tên công ty] đã đạt được những thành tựu nổi bật như sau:

  • Doanh thu tăng trưởng 15% so với năm trước

  • Thị phần mở rộng ra nhiều khu vực mới

  • Sản phẩm, dịch vụ được khách hàng đánh giá cao
  Những thành tựu này là kết quả của sự nỗ lực, cố gắng của toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên. Thay mặt ban lãnh đạo công ty, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các bạn.

  Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn tới các quý vị khách quý đã luôn đồng hành, ủng hộ công ty trong suốt thời gian qua.

  Bước sang năm mới 2024, tôi tin tưởng rằng với sự đoàn kết, nỗ lực của toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên, công ty [tên công ty] sẽ tiếp tục phát triển vững mạnh, gặt hái được nhiều thành công mới.

  Một lần nữa, xin chúc tất cả quý vị khách quý cùng toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên một năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý!

  Chúc mừng năm mới!

  Trên đây là 5 mẫu bài phát biểu tiệc tất niên công ty cuối năm chi tiết mà bạn có thể tham khảo để viết một bài phát biểu thật ý nghĩa dành cho nhân buổi tiệc cuối năm của công ty mình.

  Nguồn: https://luxevent.net/bai-phat-bieu-tat-nien/

Chia sẻ trang này