4 lợi ích tuyệt vời đến từ mẫu ghế công thái học

Thảo luận trong 'Nội thất' bắt đầu bởi huynhha2608, 19/4/22.

 1. huynhha2608

  huynhha2608 Member

  Thời buổi hiện nay, ghế công thái học không còn quá xa lạ với đại đa số người dùng nữa. Bởi nó sở hữu những đặc tính hỗ trợ quá trình làm việc vào bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

  Bảo vệ sức khỏe

  Lợi ích đầu tiên, cũng chính là lý do ghế công thái học ra đời đó là bảo vệ sức khoẻ, hỗ trợ mang đến tư thế ngồi chuẩn. Người dùng có thể tùy ý điều chỉnh độ cao ghế phù hợp với bàn làm việc hay chế độ ngả lưng theo nhu cầu thông qua hệ thống cần gạt dưới đệm ghế. Ngoài ra, khung đệm ngồi có thanh trượt kéo đẩy đệm ra vào, giúp điều chỉnh cột sống luôn sát phần lưng ghế. Tay ghế đặt tay thoải mái, cân bằng lực, không gây vướng víu khi làm việc.

  [​IMG]

  Đáp ứng mọi tư thế ngồi

  Ghế sẽ đáp ứng mọi tư thế ngồi, dù là ngồi làm việc hay thư giãn, nghỉ ngơi, tựa đầu. Đây cũng chính là lý do góp phần thu hút được đông đảo khách hàng. Có một điều không thể phủ nhận rằng khi ngồi trên một chiếc ghế êm ái, kết cấu chuẩn làm việc thì sẽ luôn cảm thấy thoải mái, cơ thể được nâng đỡ nhẹ nhàng. Khi kết hợp giữa và việc và tựa lưng nghỉ ngơi sẽ giúp nâng cao tinh thần, tăng năng suất mang đến hiệu quả công việc tốt hơn.

  >>> Tham khảo thêm: Cách chọn ghế công thái học chuẩn không cần chỉnh

  Giảm tích nhiệt tạo cảm giác thông thoáng, thoải mái

  Đối với những dòng ghế công năng học thì luôn được lựa chọn chất liệu mang ưu điểm nhẹ nhàng, thông thoáng và êm ái. Và lưới chính là chất liệu phù hợp nhất. Ghế lưới công thái học có thiết kế chung sẽ là sử dụng lưới ở tựa lưng, với hàng ngàn lỗ lưới nhỏ giúp lưu thông không khí, tránh tích nhiệt nên sẽ luôn cảm nhận được sự thoáng mát. Bao bọc lớp lưới sẽ là khung tựa nhựa, giữ chắc lớp lưới không bị bung trong quá trình sử dụng. Đệm ngồi của ghế ngoài việc bọc lưới tương tự với tựa lưng cũng có thể sử dụng mút bọc lưới. Điểm chung là đều sẽ mang đến sự êm ái.

  Tính năng tăng chỉnh độ cao phù hợp với kích thước từng người

  Hầu hết những dòng ghế văn phòng The One công thái học hiện nay đều có chức năng tăng chỉnh độ cao, điều chỉnh tựa ngã, kết cấu chân 5 cánh và có bánh xe xoay chuyển 360 độ. Từ đó mà nhu cầu sử dụng được đáp ứng và hoàn thiện hơn. Các văn phòng hiện đại ngày nay, bạn sẽ luôn thấy bóng dáng của dòng ghế này, cho thấy được lợi ích hữu hiện của nó.

  Chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích mà ghế công thái học mang lại cho cuộc sống của chúng ta. Để hiểu rõ mẫu ghế công thái học ra đời từ khi nào và có mức giá bao nhiêu, các bạn thể tham khảo đầy đủ bài viết tại: Ghế công thái học – Giúp nâng cao hiệu suất công việc đáng kể

  >>> Nguồn tại: ghevanphong.org

Chia sẻ trang này