4 ý tưởng cực mới mẻ vận dụng đèn led tỏa sáng an toàn với không gian sống

Thảo luận trong 'Thiết bị điện' bắt đầu bởi Jaxtina69, 28/12/16.

 1. Jaxtina69

  Jaxtina69 Member

  Cây mặt trời này mang 6 cành, mỗi cành đều được trang bị bằng hệ thống pin mặt trời, sinh ra được nguồn năng lượng điện tốt lên tới 100w. Cây mặt trời có thể giữ lại được nguồn năng lượng để phân phối cho một bóng đèn led 48W, tia sáng giống như với đèn halogen thông thường là 400w.
  Mẫu đèn này có tên gọi thật hay: Cây mặt trời. Đây là sáng kiến của nhóm phát minh Vinaccia Integral Design, được lên ý tưởng với mẫu mã 1 nhánh cây, là hệ thống tỏa sáng đường đô thị đầy thú vị được chạy hoàn toàn bằng điện năng mặt trời.
  Gọi là đèn phố năng lượng mặt trời vô hình bởi vì đèn được thiết kế độc đáo giống như hình ảnh 1 cái lá cây và được ẩn mình trên các cành cây ở hai bên đường đô thị làm rất khó phát hiện sự có mặt của đèn. Lúc sáng dưới tia sáng mặt trời đèn sẽ được nạp đầy năng lượng, năng lượng này sẽ được ứng dụng để chiếu sáng vào đêm tối giúp người đi đường nhận ra phương hướng và di chuyển an ninh hơn.


  [​IMG]
  1 trong nhiều ý tưởng được những nhà thiết kế suy nghĩ đến để hạn chế lượng khí CO2 thải ra ngoài địa cầu đó là ứng dụng đèn đô thị năng lượng mặt trời. Vậy nên mà càng ngày càng có nhiều nhà sản xuất đèn phát sáng năng lượng mặt trời, bên cạnh đó là sự thay đổi tiến bộ hơn của ngành nghề công nghiệp tỏa sáng đường đô thị.
  Bóng đèn lồng led áp dụng năng lượng mặt trời
  Cái tên đèn led dây giá rẻ trang trí nghe cực kỳ mới mẻ phải không nào các bạn. Mẫu đèn này được Vinaccia Integral Design sáng chế với nhiều bóng đèn LED Lantern sử dụng nhiều điện năng tái tạo để phát sáng đường đô thị.
  Đèn lồng led tận dụng nhiều vật liệu nhôm với những tấm pin năng lượng mặt trời silicon monocrystalline được làm truyền thống, đèn có thể tạo ra được 100W năng lượng sạch tích đầy trong tấm điện. Vào đêm tối, pin sẽ dùng nguồn điện năng để
  đèn led tuýp chiếu sáng với công suất 48W (bằng với với 1 đèn halogen 500w) có thể phát sáng.
  Cây mặt trời

  [​IMG]
  Đèn chiếu đường Prisma
  Đèn phát sáng Prisma do nhà nghiên cứu Agustin Otegui thiết kế, đèn được tạo ra gồm 3 tia sáng với những phương soi sáng riêng biệt. Mỗi nguồn sáng có mật độ và màu sắc riêng biệt có thể được bức xạ từ mặt cầu led. Cũng giống với đèn phố năng lượng mặt trời vô hình, vào buổi sáng khi có ánh sáng mặt trời, đèn được sạc đủ năng lượng để chiếu sáng vào tối đêm.
  Không chỉ thế là yêu cầu tăng năng lượng và các nguồn phân phối làm giảm khiến cho những nhà sáng tạo và chế tạo đèn đường led siêu sáng phải phát minh ra những sáng kiến bền vững để thay cho, tiết kiệm nguồn năng lượng hoặc dùng những nguồn điện năng có thể tái tạo được.
  Đèn đường năng lượng mặt trời vô hình
  Địa cầu đang càng ngày càng nóng lên, lượng CO2 trong khí quyển đang ngày càng tăng nhanh. Chính vì vậy nhiều nhà sinh học đang tìm kiếm các đề xuất để hạn chế ô nhiễm, giúp cho hành tinh ngày càng trong lành.


  Đáp ứng các mục tiêu “xanh”: thích hợp môi trường, lành mạnh cho thể chất, thời gian phát sáng lâu đời, ít sử dụng quang năng,… sau đây là 5 mẫu đèn soi sáng được sáng tạo dựa trên sáng kiến về áp dụng bóng đèn led giúp đường phố càng ngày càng xanh và đảm bảo hơn.

Chia sẻ trang này