30 mẫu mặt tiền nhà phố 6m đẹp theo xu hướng

Thảo luận trong 'Thi công xây dựng' bắt đầu bởi KimLii1998, 5/10/21.

 1. KimLii1998

  KimLii1998 New Member

  Được ví như bộ mặt của gia chủ nên mặt tiền ngôi nhà không chỉ cần đảm bảo về mặt thẩm mỹ mà còn thể hiện tính cách và đẳng cấp gia chủ. Song Phát cập nhập những mặt tiền nhà phố 6m với những thiết kế đẹp mắt giúp bạn có được những lựa chọn phù hợp với mình nhất.

  Thiết kế mặt tiền nhà phố 6m theo phong cách hiện đại
  Phù hợp với loại hình nhà phố vì sự tiết giảm các họa tiết cầu kỳ, với mặt tiền 6m các ngôi nhà hiện đại thể hiện một cách ấn tượng nét đẹp của mình. Khi diện tích nhà phố luôn bị bó buộc thì sự khoa học trong thiết kế chính là yếu tố quan trọng làm nên sự hài hòa, thông thoáng và thẩm mỹ của ngôi nhà.


  [​IMG]

  [​IMG]


  [​IMG]  [​IMG]


  Cây xanh hay dàn hoa điều là một ý tưởng hay được vận dụng để kiến tạo vẽ đẹp thời thượng cho ngôi nhà.


  [​IMG]

  [​IMG]  Quan trọng tính tiện dụng trong thiết kế
  Xuất phát từ nhu cầu lấy sáng của những ngôi nhà phố có diện tích hạn chế. Kính trở thành lựa chọn lý tưởng các lựa chọn về cửa kính, vách kính với giá thành hợp lý. Với xu hướng mới thì kính thường được kết hợp với những yếu tố như gỗ, gạch ốp, đá để tạo ra những tác phẩm kiến trúc đẹp mắt.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]
  [​IMG]
  Sân thượng là yếu tố có tầm ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ toàn diện của mặt tiền nhà phố 6m, như một cách tận dụng diện tích để bố trí không gian thư giản và nghĩ ngơi ngoài trời. Với xu hướng mới năm 2020, quan tâm hơn về sự hài hòa và thẩm mỹ bố cục. Sân thượng thường có dàn lam vươn ra hạn chế ánh nắng hay tạo điểm nhấn cho phần trên của ngôi nhà.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Hàng rào cổng ngõ cũng ảnh hưởng trực tiếp đến mặt tiền nhà phố 6m, ngôi nhà đẹp mắt là nhờ sự phối hợp các không gian một cách hài hòa, thế nên phần cổng rào cũng phải phù hợp với thiết kế tổng thể.

  [​IMG]
  [​IMG]  Thông tin liên hệ:

  Tác giả: Xây Dựng Song Phát

  Công ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát.

  Địa chỉ: Địa chỉ: 36/1 Bàu Cát 1, Phường 14, Q.Tân Bình, Tp.HCM

  Hotline: 0901.85.98.98 hoặc 0901.83.98.98

  Email: songphat@xaynhapho.com.vn

  CHỦ ĐỀ CÙNG CHUYÊN MỤC
 2. duongpham

  duongpham Member

Chia sẻ trang này