2 bong: Sao Chelsea chỉ ra điều cần làm để ghi điểm với Thomas Tuchel

Thảo luận trong 'Thông gió' bắt đầu bởi minnguyenvn123, 8/4/21.

 1. minnguyenvn123

  minnguyenvn123 New Member

  2 bong: Sao Chelsea chỉ ra điều cần làm để ghi điểm với Thomas Tuchel

  2bong: Sao Chelsea chỉ ra điều cần làm để ghi điểm với Thomas Tuchel

  Hậu vệ người Italia đang bắt đầu nhận được sự tin tưởng của HLV Thomas Tuchel.

  Emerson Palmieri từng bị xem là “người thừa” tại Chelsea. Mùa hè vừa qua, Ben Chilwell cập bến Stamford Bridge, khiến cho cơ hội ra sân của hậu vệ người Italia ngày càng hạn chế. Tổng cộng, trong gần 1 năm qua, dưới sự dẫn dắt của HLV Frank Lampard, anh đã không được điền tên vào đội hình xuất phát dù chỉ 1 lần.

  [​IMG]

  Đến khi Thomas Tuchel trở thành thuyền trưởng của Chelsea, Emerson Palmieri tiếp tục phải cạnh tranh với Ben Chilwell và Marcos Alonso. Tuy nhiên, theo thời gian, hậu vệ 26 tuổi dần chiếm được niềm tin của vị chiến lược gia người Đức.

  Mới đây, khi trả lời phỏng vấn với Sportsmail về quãng thời gian vừa qua tại Chelsea, Emerson Palmieri đã chia sẻ

  “Các HLV có sở thích của riêng họ và chúng tôi phải chấp nhận điều đó. Việc duy nhất chúng tôi cần phải làm đó là trở nên chuyên nghiệp. Những khó khăn sẽ giúp cho các cầu thủ trở nên tiến bộ. Tôi tôn trọng công việc của HLV, các đồng đội và họ cũng tôn trọng tôi. Không ai được phép mắc sai lầm vì điều đó có thể phải trả giá bằng việc đánh mất vị trí.

  Vào ngày đầu tiên Thomas Tuchel đến, chúng tôi đã thấy ông ấy quan tâm đến từng chi tiết như thế nào. Ông ấy thích xem những video, chia sẻ nhiều điều và tập trung vào những thứ tưởng như nhỏ nhặt nhưng có thể nạo ra sự khác biệt.”

  Xem thêm thông tin: 2bong.com vn,2bong.com sbobet,2bong da tv,2bong 2com,2bong.com da ga,2bong tổng hợp,2bong com link 6,2bong da 24h,2bong malaysia,www.2bong.com malaysia, Chelsea,Thomas Tuchel

Chia sẻ trang này