10 chức năng mà hầu hết điện thoại thông minh nên có (P2)

Thảo luận trong 'Các loại điện thoại khác' bắt đầu bởi nangmui287, 29/5/18.

 1. nangmui287

  nangmui287 Member

  Tiếp tục với phần một, FPT Shop sẽ cùng những bạn điểm mặt thêm 5 chức năng mà đa số điện thoạithông minh nên cần có trong tương lai.

  thay mặt kính samsung note 5
  [​IMG]
  Như phần 1 đã giới thiệu, điện thoại thông minh trong tương lai sẽ nên có phần lớn chức năng hơn lúc mà giá cả của chúng đang nâng cao. Tuy nhiên, 1 vài chức năng là luôn luôn nên được xuất hiện trên mọi vật dụng để người dùng được tăng trải nghiệm sử dụng. Hãy cùng đến với 5 chức năng mà điện thoại thông minh nên có trong thời gian tới.

  khoa học bảo mật sinh trắc học
  [​IMG]
  Điện thoại thông minh là một phần trong cuộc sống của rất nhiều người. Nó chưa nhiều dữ liệu từ thông tin ngân hàng, tài khoản mạng xã hội, contact... Và ko ai muốn rằng các đồ vật đấy bị rơi vào tay của 1 kẻ xấu. Chính bởi thế tất cả người đều có quyền lợi được bảo vệ thông tin cá nhân lúc sử dụng điện thoại thông minh. Bằng phương pháp này hay cách khác, các cách bảo mật sinh trắc học sẽ là an toàn và thiết thực. Nó nên là ưu tiên được đưa lên điện thoại thông minh trong tương lai, dù đấy là phân khúc nào đi chăng nữa.

  thay mặt kính samsung a5 2018

  Thời lượng pin tốt
  [​IMG]
  Nếu bạn đang sử dụng 1 điện thoại thông minh có pin dung lượng cao thì có thể đạt được khoảng 2 ngày dùng. Nhưng ấy không phải điều xảy đến với mọi thứ ở trên thị trường gần đây, dù đấy là sản phẩm đắt tiền hay rẻ tiền. Pin luôn là lĩnh vực quan trọng cho điện thoại thông minh nên việc hợp lý và làm cho tuổi thọ tốt lên sẽ cần được ưu tiên trong tương lai.

  Sạc nhanh, ko dây
  [​IMG]
  Trong khi chúng ta có 1 chủ đề về pin ở phần trên thì khoa học sạc cũng đóng góp ý nghĩa quan trọng đối với việc tăng trải nghiệm người dùng. Sạc nhanh hay sạc không dây đều nên có ở điện thoại thông minh trong tương lai. tất cả người sẽ có thể sạc pin ở quán cafe, xe bus, trường học... mà ko phải mang dây kết nối vướng víu với công nghệ sạc không dây. Còn khi sạc nhanh, khách hàng sẽ sản xuất lượng pin cần phải có mà tiết kiệm được khoảng thời gian cho công việc khác.

  Handoff: Tích hợp hoàn toàn trên các nền tảng
  [​IMG]
  Đây là một chức năng đi kèm với iOS, nhưng không phải là Android - Handoff. Điều này cho phép bạn chuyển các tác vụ giữa những trang bị của mình. Ví dụ, bất cứ điều gì khách hàng đang làm trên máy tính của quý khách sẽ tự động đi tới điện thoại thông minh của khách hàng và ngược lại.

  Nếu hai vật dụng này được sử dụng trong hàng ngày thì việc có 1 kỹ thuật tương tự như Handoff sẽ rất là tuyệt vời, tiết kiệm được thời gian mà khách hàng cũng có thể cung cấp được việc ở tất cả lúc, đa số nơi.

  thay mặt kính samsung s7 edge

Chia sẻ trang này