1 Số mẹo giúp banh đi giày lâu mà ko bị đau chân

Thảo luận trong 'Giày dép' bắt đầu bởi giaydep2306, 26/5/18.

 1. giaydep2306

  giaydep2306 Member

  nếu như muốn giã từ cảm giác sưng chân, trầy da lúc đi giày mọi nam giá rẻ mới thì các mẹo này vững chắc sẽ thích hợp với bạn đấy.
  Sẽ ko ngoa giả dụ đề cập mua giày là 1 trong những cảm xúc tuyệt nhất trên đời. Không những thế, sau giây phút sung sướng đấy, chúng ta lại phải đối mặt sở hữu nỗi đau và cảm giác khó chịu khi đi giày mới. Do đó, nếu ko muốn cơn ác mộng đấy tiếp tục diễn ra thì bạn hãy nỗ lực thuộc lòng 10 mẹo vừa thuần tuý lại cực hữu dụng dưới đây nhé.

  một. Tiêu dùng băng cá nhân (Urgo)
  Là phương pháp rộng rãi nhưng việc dán băng urgo vào gót chân lại cực hiệu quả, đặc thù khi bạn đi giày cao gót hay giày da cứng. Không chỉ giảm ma sát mà nó còn giúp chân bạn đỡ phồng rộp.

  2. Tận dụng phấn rôm
  Chỉ cần đổ lượng phấn rôm vừa đủ vào trong giày, bạn sẽ ko còn cảm thấy khó chịu nữa. Đặc trưng, bí quyết này sẽ hiệu quả hơn giả dụ bạn ko đi tất.
  3. Tiêu dùng tất cổ ngắn và máy sấy
  nếu như giày quá chật, bạn sấy nóng tất trong vài phút rồi đi giày cùng tất. Nhiệt độ cao từ đôi tất sẽ giúp giày của bạn được nới rộng đáng đề cập.

  4. Dùng lăn khử mùi
  Để giảm ma sát của giày lười nam da lộn mới, bạn với thể dùng lăn khử mùi dạng thỏi, thoa đều vào gót chân hay những vùng dễ bị tổn thương. Mẹo này phù hợp với các ai hay đi cao gót hoặc giày búp bê.
  5. Tậu miếng lót giày bằng silicone
  Thay vì tìm lót giày bình thường, bạn hãy tậu chiếc lót khiến cho trong khoảng silicone. Chúng ko chỉ giúp giảm ma sát, hạn chế tình trạng bong tróc mà còn là vị cứu tinh trong trường hợp bạn sắm phải giày quá rộng.

  6. Đặt túi nilon chứa nước vào giày
  nếu như không may mua phải giày chật, bạn hãy đặt hai túi nilon đựng nước vào mũi giày rồi để trong tủ lạnh qua đêm. Đây là phương pháp nới rộng giày cực hiệu quả đấy.
  7. Dán miếng lót silicone vào gót giày
  nếu phương pháp dán urgo vẫn chẳng thể giúp bạn đỡ bị trầy xước thì hãy thử mua miếng lót silicone siêu nhỏ này dán vào gót giày da nam giá rẻ xem sao. Nó với hiệu quả cực cao trong việc giảm ma sát đó.
  Sẽ ko ngoa ví như kể tìm giày là một trong những cảm xúc tuyệt nhất trên đời. Không những thế, sau khoảnh khắc sung sướng đấy, chúng ta lại phải đối mặt với nỗi đau và cảm giác khó chịu khi đi giày mới. Do vậy, giả dụ ko muốn cơn ác mộng ấy tiếp diễn diễn ra thì bạn hãy cố gắng thuộc lòng 10 mẹo vừa đơn thuần lại cực bổ ích dưới đây nhé.

  1. Dùng băng tư nhân (Urgo)
  Thuộc lòng 10 mẹo này, bạn sẽ không đau chân khi đi giày mới nữa - Ảnh một.
  Là cách thức rộng rãi nhưng việc dán băng urgo vào gót chân lại cực hiệu quả, đặc thù khi bạn đi giày cao gót hay giày da cứng. Không chỉ giảm ma sát mà nó còn giúp chân bạn đỡ phồng rộp.

  hai. Tận dụng phấn rôm
  Thuộc lòng 10 mẹo này, bạn sẽ ko đau chân lúc đi giày mới nữa - Ảnh 3.
  Chỉ cần đổ lượng phấn rôm vừa đủ vào trong giày, bạn sẽ không còn cảm thấy khó chịu nữa. Đặc biệt, phương pháp này sẽ hiệu quả hơn giả dụ bạn ko đi tất.

  3. Sử dụng tất cổ ngắn và máy sấy
  Thuộc lòng 10 mẹo này, bạn sẽ không đau chân khi đi giày mới nữa - Ảnh 5.
  nếu giày quá chật, bạn sấy nóng tất trong vài phút rồi đi giày cộng tất. Nhiệt độ cao từ đôi tất sẽ giúp giày của bạn được nới rộng đáng kể.

  4. Tiêu dùng lăn khử mùi
  Thuộc lòng 10 mẹo này, bạn sẽ không đau chân khi đi giày mới nữa - Ảnh 7.
  Để giảm ma sát của giày mới, bạn mang thể dùng lăn khử mùi dạng thỏi, trâm đều vào gót chân hay các vùng dễ bị tổn thương. Mẹo này thích hợp với những người nào hay đi cao gót hoặc giày búp bê.

  5. Mua miếng lót giày bằng silicone
  Thuộc lòng 10 mẹo này, bạn sẽ ko đau chân khi đi giày mới nữa - Ảnh 9.
  Thay vì mua lót giày bình thường, bạn hãy tậu dòng lót khiến từ silicone. Chúng không chỉ giúp giảm ma sát, giảm thiểu trạng thái bong tróc mà còn là vị phúc tinh trong trường hợp bạn sắm phải giày quá rộng.

  6. Đặt túi nilon chứa nước vào giày
  Thuộc lòng 10 mẹo này, bạn sẽ không đau chân lúc đi giày mới nữa - Ảnh 11.
  ví như không may tậu phải giày chật, bạn hãy đặt 2 túi nilon đựng nước vào mũi giày rồi để trong tủ lạnh qua đêm. Đây là cách thức nới rộng giày cực hiệu quả đó.

  7. Dán miếng lót silicone vào gót giày
  Thuộc lòng 10 mẹo này, bạn sẽ không đau chân khi đi giày mới nữa - Ảnh 13.
  giả dụ cách thức dán urgo vẫn không thể giúp bạn đỡ bị trầy xước thì hãy thử mua miếng lót silicone siêu nhỏ này dán vào gót giày xem sao. Nó với hiệu quả cực cao trong việc giảm ma sát đấy.

  8. Dán băng dính vào ngón áp út và ngón giữa
  Nghe thì sở hữu vẻ kỳ lạ nhưng nếu tiêu dùng băng dính dán ngón áp út và ngón giữa lại với nhau thì bạn sẽ ko cảm thấy khó chịu lúc đi giày cao gót bít mũi nữa.
  9. Mua thêm dép sơ cua tại văn phòng
  cách rẻ nhất để tránh trạng thái đau nhức là sắm một đôi dép bệt chuyển di trong văn phòng. Dù sao thì bạn cũng nên để chân được ngơi nghỉ chứ.
  10. Tham khảo các cái giày đế xuồng
  Giày gót nhọn tuy đẹp nhưng lại đem đến ko ít bất một thể cho những chị em. Nếu như muốn mua một đôi giày cao để tôn dáng, bạn sở hữu thể tham khảo các mẫu đế xuồng dễ dàng xem sao.

  [​IMG]

Chia sẻ trang này