✴️ ✴️TUYỂN ĐẠI LÝ CỬA HÀNG ĐÈN LED CHÍNH HÃNG ✴️ ✴️

Thảo luận trong 'Các thiết bị khác' bắt đầu bởi denledtothn1, 29/6/18.

 1. denledtothn1

  denledtothn1 New Member

  Đèn led DUTA tự hào là cơ sở phân phối các mặt hàng đèn led chất lượng. Do nhu cầu mở rộng công ty với niềm tin và mục tiêu trở thành một trong 5 nhà phân phối đèn led hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi rất mong sẽ được hợp tác với những đồng nghiệp mới có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình năng động và có tâm huyết với công việc.

  Để tiếp nối thành công trong dự án phủ sóng toàn quốc. Đèn led DUTA chính thức tiếp nhận thêm hồ sơ thành lập đại lý độc quyền trên toàn quốc. Bắt đầu từ 1/07/2018, đèn led DUTA tiếp tục phỏng vấn và mở đại lý độc quyền tại các tỉnh thành phố: Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nghệ An, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc,…

  SỰ KHÁC BIỆT CỦA ĐÈN LED DUTA VỚI CÁC THƯƠNG HIỆU KHÁC TRÊN THỊ TRƯỜNG

  ➡️ Đèn led DUTA tổ chức và hoạt động dựa trên mô hình chuyên nghiệp hóa. Gồm các phòng ban, các bộ phận chuyên môn như phòng Marketing quảng cáo, phòng website chuyên thiết kế, in ấn giới thiệu sản phẩm, phòng kinh doanh bán buôn, Bán lẻ..v..v

  ➡️ Đèn led DUTA có hệ thống quản lý bài bản, hiện đại, giúp kiểm soát và hạch toán chi phí doanh thu hiệu quả, chặt chẽ. Hệ thống tích hợp các công cụ đo lường chiến dịch khuyến mại và quản lý khách hàng.

  ➡️ Khàng có thể lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào dù là phụ kiện nhỏ nhất, dù là bất kỳ loại không gian cần chiếu sáng nào.

  ➡️ Tất cả các sản phẩm bán ra từ đèn led DUTA đều được cam kết là hàng chính hãng, thông qua việc kiểm định bằng việc dán tem chống hàng giả do chính phủ ban hành.

  QUYỀN LỢI CỦA ĐẠI LÝ ĐÈN LED DUTA ĐỘC QUYỀN

  ✅ Mỗi một tỉnh thành phố sẽ chỉ có duy nhất một đại lý độc quyền.

  ✅ Đại lý sẽ được sử dụng toàn bộ hình ảnh, bài viết, sản phẩm truyền thông quảng cáo của đèn led DUTA trên trang Fanpage riêng.

  ✅ Là thành viên của đèn led DUTA, khách hàng sẽ tận dụng được hàng hóa của tổng kho (chỉ cần đủ hàng trưng bày, khi có đơn hàng có thể chuyển thẳng tư kho tổng). Tất cả các đại lý, đối tác sẽ được kết nối với nhau trong hệ thống cửa hàng để bán hàng cho lẫn nhau, cùng nhau phát triển.

  ✅ Với mỗi chương trình lớn, event lớn, chủ đại lý sẽ được đèn led DUTA tài trợ một số sản phẩm để sử dụng và trải nghiệm (Ví dụ: Đèn led rọi ray 30 cao cấp của hãng HC LIGHTING đi kèm thanh ray lắp đặt, các loại đèn pha led công suất 50w đổi màu RGB…)

  ✅ Chủ đại lý có thể mở thêm chi nhánh tại thị trường mới nếu xét thấy tiềm năng.

  LIÊN HỆ VỚI AI NẾU CÓ NHU CẦU MỞ ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỂN

  *️⃣️ SĐT hotline: 0971 562 888

  *️⃣ Email: denduythang@gmail.com

  *️⃣ Hoặc : Trụ sở văn phòng Công ty TNHH thiết bị điện và chiếu sáng DUTA

  Địa chỉ : Số 14 Ngõ 124 Phường Vĩnh Tuy - Quận Hai Bà Trưng - Thành phố Hà Nội

  ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

  ⌚ Thời gian mở cửa: 8:00 am - 17:30pm

  ĐÈN LED DUTA RẤT VINH DỰ KHI ĐƯỢC HỢP TÁC VÀ CÙNG PHÁT TRIỂN VỚI QUÝ VỊ !!!

Chia sẻ trang này