“Lịch sử” của mảnh đất 16 Phạm Hùng - Mai Trang Tower hay Sunshine Center?

Thảo luận trong 'Nhà đất' bắt đầu bởi lyly123, 24/10/16.

 1. lyly123

  lyly123 Member

  Với vị trí nằm ngay mặt đường Phạm Hùng – con đường chỉ dành cho những đại gia vương giả nhất Hà Nội, dự án số 16 Phạm Hùng hiện nay đang “nổi như cồn” với hàng loạt lời truyền tai về quá khứ chẳng mấy hào nhoáng từ chủ đầu tư cũ.

  Được thay hồn, đổi xác bởi một đại gia giàu có nhưng kín tiếng, mảnh đất 16 Phạm Hùng được “thay máu” hoàn toàn, trở thành một sản phẩm bất động sản hạng sang đắt giá. Xứng đáng với vị thế của một miếng đất “địa linh nhân kiệt” nơi Thăng Long Hà Nội.

  Địa thế của Đại Gia
  Không phải nơi trong ngõ cũng chẳng phải nơi đường phố nhỏ, đường nhánh. Vị trí “kim cương ngọc ngà” mặt đường Phạm Hùng của dự án tại địa chỉ số 16 dễ thấy được chủ đầu tư của nó phải là một tập đoàn lớn mạnh đến dường nào.

  Qua những báo cáo mới nhất của http://banchungcuhn.net, vốn đầu tư của dự án được chủ đầu tư mới rót vào đạt mức 1.600 tỷ đồng. Với tên gọi chính thức của dự án là “Sunshine Center – Tôn vinh giá trị bền vững”.

  [​IMG]

  Mai Trang Tower – quá khứ đầy “tội lỗi”
  Dự án bị mắc lỗi sai phạm nghiêm trọng khi được quản lý bởi công ty TNHH Mai Trang. Theo những báo cáo phê duyệt dự án ban đầu, với diện tích hơn 6000m2, dự án được xây dựng với chiều cao đạt 37 tầng, tuy nhiên, vì năng lực quản lý yếu kém, dự án đã liên tục bị phản ánh đến cơ quan chức năng về vấn đề chưa có giấy phép xây dựng.

  Chính vì hàng loạt những sai lầm nên chủ cũ của dự án 16 Phạm Hùng đã phải ngậm ngùi nuốt trái đắng, nộp phạt với mức phạt là 50 triệu đồng, đồng thời, đình chỉ thi công xây dựng, cấm tất cả phương tiện vận tải và người lao động vào thi công công trình.

  [​IMG]

  Sunshine Center – sống lại lần nữa?
  Chủ đầu tư kín tiếng Sunshine Group mới nhảy vào thị trường đã khiến mảnh đất 16 Phạm Hùng được hồi sinh lại lần nữa. Theo thống kê của văn phòng đăng ký đất đai, tính đến tháng 7/2016, dự án 16 Phạm HÙng vẫn còn được nằm trong danh sách bị đình chỉ. Tuy nhiên, ngay sau khi vào tay chủ mới, dự án đã được cấp giấy phép kinh doanh. Đồng thời, chủ mới Sunshine Group còn tung ra thị trường những dự án khủng khác như: Sunshine Garden, Sunshine Riverside…

  Quy hoạch dự án chung cư Sunshine Center được thay đổi hoàn toàn sau khi vào tay chủ mới: với hàng loạt tiện ích sang trọng đẳng cấp hướng tới cuộc sống thượng lưu và thiết kế căn hộ đa dạng. Dự án dễ dàng thu hút sự chú ý của giới đầu tư Hà Nội.

  [​IMG]
  Nguồn: http://banchungcuhn.net/tin-tuc-du-...g-mai-trang-tower-hay-sunshine-center-ar5.htm

Chia sẻ trang này