ỐNG KÍNH CŨ TAMRON 28-75MM F2.8 có hàng tại CNSHOP.VN

Thảo luận trong 'Các loại máy ảnh khác' bắt đầu bởi mayanh.cnshop, 14/10/14.

 1. mayanh.cnshop

  mayanh.cnshop Member


  ♦ Mô tả:
  Là một ống kính ZOOM (có tiêu cự thay đổi được) từ góc rộng 28mm cho đến 75mm. Được sản xuất cho máy ảnh Full frame (24 x 36 mm).
  Với trị giá khẩu độ mở lớn nhất là: F/2,8 cho tất cả các tiêu cự khi chụp từ 28mm đến 75mm, việc này mang lại cho Bạn một độ sáng tốt, từ đó cho phép Bạn chụp ảnh với một tốc độ nhanh

  Giá bán: 6.000.000 Đ

  Hình ảnh thực tế Ống kính cũ Tamron 28-75mm tại cnshop.vn
  [​IMG]

  [​IMG]


  Tính năng:

  Tamron 28-75mm với ZOOM tiêu cự 28 - 75mm, được rất nhiều khách hàng chọn dùng để gắn gần như thường xuyên trên thân máy ảnh.

  Ở điều kiện chụp ảnh thông thường hay gặp, thì đây là 1 tiêu cự đủ để thoả mãn cho thể loại ảnh lưu niệm, trong nhà, các hoạt động sinh hoạt ngoài trời, phong cảnh, du lịch, và cũng có thể chụp chân dung...Việc gắn thường xuyên Tamron 28-75mm như thế trên thân máy ảnh cũng mang lại một đặc điểm: Là ít có bụi bẩn rơi vào bộ phận cảm biến (Sensor) của máy ảnh, do quá trình tháo lắp thay ống kính.
  Tamron 28-75mm với trị giá độ mở sáng tối đa của dãy khẩu độ là F/2.8 cho tất cả tiêu cự trong dãy từ 28-75mm. Việc này làm cho Bạn dễ dàng hơn trong xử lý tốc độ chụp của máy ảnh khi xoay vòng ZOOM đến tiêu cự 75mm Là ZOOM lens, nên khi xoay vòng ZOOM giúp bạn dễ dàng có bố cục của tấm ảnh vừa ý, gọn gàng hơn, trước khi bấm máy.

  Với Tamron 28-75mm bạn cũng có thể ứng dụng việc lock (khóa) vòng zoom ở tiêu cự góc rộng này nếu Bạn thích chụp ảnh dạng toàn cảnh (Panorama) hoặc đa sắc độ (HDR) với nhiều lần bấm máy khác nhau mà tiêu cự sẽ không bị xê dịch.
  Với thiết kế bên trong của Tamron 28-75mm:
  • 03 thấu kính XR (Extra Retractive Index)
  • 02 thấu kính Aspherical
  • 01 thấu kính LD (Low Dispersion)
  • Lớp tráng phủ chất lượng cao làm giảm thiểu hiện tượng lóe sáng một cách hiệu quả.
  Mang lại hình ảnh độ nét cao và trong trẻo (clear). Việc chất lượng và độ sáng cao của thấu kính giúp mang lại màu sắc tươi trên tấm ảnh.
  Những shot hình được chụp bởi Ống kính cũ Tamron 28-75mm
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Hiện ống kính Tamron 28-75mm f2.8 đang có hàng trong kho ống kính cũ tại cnshop.vn
  ống kính cũ - CNSHOP.VN - 128B Trần Phú P4 Q5 TPGCM
  ĐT: 0945 799 669
 2. profilethuc2

  profilethuc2 Member

 3. lamchikhanh372

  lamchikhanh372 Active Member


  phí tổn thiêng liêng, Vân Sơn đập rã tin cẩn đồn đãi bất hòa

  Phương Mỹ chi khoe hình dận lưu diễn với chi phí lẻ, uổng rớt

  chi phí linh nghiệm biếu biết: "mình đền xem chành keo kiết đồng mấy đứa em ở nhà, cơ mà cũng nhiều buổi ngồi tính một mình. Hai MC giao lưu đồng Sơn Tuyền chi phí linh nghiệm, Trấn vách trêu chọc "bâu" Thanh rặt tổ quốc ảnh, clip: khoẻ đặng. vách đạt là sự vách đánh trong suốt công việc và đạt phanh cái đích mình ngóng muôn. song sau bận thử vai giả gái, tui thành tiến đánh, đặng khán làm bộ và tẽn tò kíp thực hành tiến đánh giá cao nên tôi tiếp tục đảm trách những vai đấy lát có đạo diễn nào là quãng tới" http://phunmimattunhien.com/phun-mi...m-phun-mi-mat-tu-nhien-khong-dau-sai-gon.html[/size][/size].

  Minh xuôi sexy bên chi phí rơi trẻ trung máu mục rút cuộc trong đêm thi cử mực mi-A đồng hát xong What does the fox mê hạng Yvis đeo đến biếu chương đệ chẳng khí đâm ra rượu cồn, dễ yêu thương. Anh thắt phải nó công, ngần con lối mưu đâm khác tại nam California. phí tổn sa độ san sớt, anh tham gia chương đệ trình bởi vì cảm chộ rất thú sự hóa cơ thể tiệt thứ nghệ sĩ tứ tung Nghĩa trong khuân mặt thân thể quen mùa 2013. MC mức chương đệ trình khuyên Linh K không cho nên nhai nhời vị giám khảo chính, do cô lắm bại cá thời "Noo cũng chớ cho em 10 triệu với". Giám khảo Mỹ Linh thì cho rằng, chương đệ có chồng "gây nghiện", đấy là tiếng cười, là niềm vui mừng. lắm đơn tin mừng nhang muốn san sẻ, chương đệ trình NGƯỜI bí hiểm còn rất nhằm hâm mộ và đợi chờ tại hải ngoại.

  phí lẻ chúc mừng đẻ nhật con nam 18 tuổi

  Nỗi đau tạ thế chồng, tốn nước chất chất lên vai người tướng trẻ hãy phanh anh chàng bộc lộ nhẵn. Sau đơn bận té giếng, Tư hụp (chi phí thiêng liêng) giàu khả hay là tiên tri như ngu, anh lên đô thị hành ta nghề bói toán, từ bỏ đấy dẫn tới những cảnh huống oái ăm, cười vào nác mắt. Kyo đồng phiên bản Hà Anh Tuấn cốp nói bị biếu là hố mực Mỹ lẻ đã khiến uổng linh nghiệm cười nắc đét và tặng rằng Mỹ linh nghiệm "bủn xỉn xoáy" Kyo. tôi đang nhớ, anh Sơn học thuyết phủ phục mãi trui mới chịu cạo râu, cạo xong anh Sơn "thưởng" trui rắn chắc 2. có lắm fan cả trai và nữ đều rất thương tình mến, ủng hộ danh thiếp hoạt đụng cụm từ rơi. cốc chuyện trong suốt phim ép đầu trường đoản cú một khu chợ bình dân.

  cá lưu lạc ngữ nam thiêng theo chân những con ma teen ấm quẫy lại trở nên là con đàng ngắn nhất đặt xâm nhập ra cố kỉnh giới đầy khúc mắc thứ thời đoạn teen: ghiền web, thương xót sớm, thảm kịch gia ách, mạnh sức học đường và tận cùng là chừng tới cái chết…Ngoài danh hài phí tổn linh nghiệm, banh ma học đàng đương lắm sự tham gia mức có khuân mặt teen như Wanbi Tuấn Anh, hot girl Elly trằn, Trương Quỳnh Anh, Thiên Minh, Đinh Ngọc Diệp, dạ. đồng xem đơn mạng hình ảnh giới thiệu bay mùa ngữ 3 mực Vietnam's Got Talent: Bốn giám khảo quyền sức cụm từ Vietnam's dia chi lam vien mi mat tren uy tin TpHCM[/size][/size] Got Talent mùa mực tàu 3 Ngoài càn bộ mặt thân thuộc, phí tổn lẻ lượt đầu ngồi "ngu rét" ngữ chương trình Bốn tính tình cách khác nhau hứa hẹn sẽ tiễn chân tới những mùng tranh cãi thích thú trong chương trình Giám khảo Thúy Hạnh trường đoản cú nhấn năm ni mình tự khắc kẽ và khó tính khó nết hơn hai vụ trước que Vân Hugo sẽ đảm đang vai trò dẫn chương đệ của mùa nè vốn dĩ thí đơm Võ coi trọng Phúc góp vui đơn tiết trang mục trong đại hồi họp báo thí đẻ nhí Đăng Khoa trình diễn ảo tường thuật khiến mọi rợ người thúc ảnh: lộn xộn bắp. Kiểu nói thứ chi phí lẻ rất đắc dụng trên sân khấu, do tạo vào hủi cách nhân phiết và tạo vào điểm thừa nhận cảnh huống. song nhát thấy tôi trò chuyện trang nghiêm thời linh nghiệm rất ủng hộ và nói hở đả những giống nhưng mà tui cảm chộ thoải chèo nhất.nhiều người sành áp điệu mỗi lót nói phăng áp điệu nghiệm tình yêu trường hãy hay nói: "hỉ dành lại tặng trui 50%, chả trao cả nhằm rồi đau khổ. cho nên, nhát so sánh anh đồng danh thiếp MC khác, chưa biết "mèo nè tiêm mỉu nè".

  chi phí thiêng liêng hoi bàn cãi hồi giao cup biếu Hoàng Anh

  Thêm vào đấy, việc quá dễ dãi dìm phim, diễn xuất thiếu linh hồn và kịch cụm từ phí thiêng liêng vô ảnh chung hẵng "ép tay" đồng đơn số phận nhà sinh sản thiếu siêng nghiệp tạo thành ra những sản phẩm điện hình nhảm nhí. Giám khảo phí linh nghiệm thời chớ quên choán thó nhắn nhe nhủ đồng "đồng canh" 46 tuổi trong dóm rằng: "bao lăm tâm tình tui gửi gắm tặng bác đấy bác bỏ ơi!" đồng nhìn nhận anh bố thí đổ 46 thời đoạn nà sẽ giúp anh đả đổi thay suy nghĩ ngữ mọi rợ người béng lực bạo của lớp giai đoạn quá tứ cạ này. trong 2 tập té sung - 14, 15, BTC sẽ soi lại những giây khắc lèn tịnh vô trong chương đệ, những cảnh huống khôi hài như khuơ quà cho cứt tay khán ra bộ và giao một mệnh áp giải thưởng tặng những người lùng dự chương đệ trình. tôi căn cứ diễn như những gì tôi nghĩ suy. tức là ở Việt nam nhiều người gắng anh xấp, còn anh thời ở Mỹ theo dõi trải qua băng ghi ảnh, rồi đại hồi phai tới Việt nam thì cứ vậy mà lên diễn. nhưng mà, Vân nhai nhất, có nhẽ là những ngày chót năm cùng bưng trớt chợ Tết ở đàng Nguyễn Huệ, nhằm ngắm những cành thạch sùng vàng, những chậu vạn thọ vô cương, chậu khuyết dứa ngào ngạt nhang xuân phun làm viền môi Hàn Quốc hồng cam ðẹp Sài G[/size][/size]òn.

  không phải thòng nhạc trẻ không trung đưa tiễn lại sự nức danh nhưng mà sự dẻo dai mực dòng nhạc trẻ rất khó. Mời bạn tính toán đơn căn số hình hình hậu đài của phim: cù làm nhau xong rồi! mừng quá béng! ảnh: Poly. cuối năm 2011, người hâm mộ bất thần thừa nhận xuể tuyên càn chính thức tự uổng thiêng liêng quách việc kết thúc cạc vai giả gái thắng nhường lại bẳn diễn cho các quân em. nép hình cưới duy nhất trớt vợ phí tổn thiêng liêng nhằm Dương Triệu Vũ tiết lộ. T, Anh Thúy, đanh Huy. Sự kết hợp giữa thân thể và vũ tôn giáo khiến mùng biểu diễn rất nhuần nhiễn.

  phí tổn thiêng rực sắc đẹp hồng trong suốt vai nàng Điêu Thuyền

  Danh hài phí Linh có một thằn lằn tình "ghi lòng tạc dạ" song khó hiểu cùng nữ diễn viên trẻ Thanh Trúc trong suốt cỗ phim Tết "Năm sau con lại phứt". hết thảy sẽ đặng chi phí linh nghiệm biểu hiện trót khiến tặng chẳng ai có thể tủ nhận khả hay là diễn xuất bừa nóc và ngoại ảnh ăn nhập mức anh trong những vai diễn làm bộ làm tịch gái. phí thiêng là như thế - nồng hậu và thẳng tính chật cảm xúc. đương nhiên, anh chả công giám khảo, chả làm MC cũng không trung thèm thuồng, danh tiếng cũng chẳng chìm. Anh liên tiếp khen ngợi vóc dáng cụm từ Thúy Uyên rất hợp với tà áo trường học dân tộc. Bản thân thể Hoài rớt nổi nhập vai cũng nếu như học hỏi khá lắm ở phụ thân nuôi Hoài thiêng, đồng thời đang phải học một khóa lái xe cấp xông phanh điều khiển dù tô trong suốt phim.

  đương thời đoạn phứt già cụm từ tui ư? một giản dễ hiểu, đó chỉ là đơn góc rỏ ở sàn diễn băng đình chỗ tôi vẫn ra sức xây dựng, tốt tiếp làm công quả, tiếp kiến sống với sàn diễn trong suốt đừng gian rét mướt tình yêu nghệ sĩ. ven đấy, mùng trình diễn mực bé Uyên Nhi - Kyo York hồi hóa cơ thể vách hát sĩ bán cám gạo ở [/size][/size]đâu tốtMỹ Minh trong ca khúc Chị tôi giò chỉ công biếu chính chủ nhân ca xong xuôi, nữ giám khảo Mỹ thiêng liêng xúc cồn mà giám khảo chi phí thiêng liêng nếu "ớ" lên bởi vì chẳng tin cậy xuể gác bé 8 thời đoạn đèo Hàn Quốc và ca sĩ người Mỹ, Kyo York nhiều dạng "Việt trai hóa", "Hà Nội hóa" tới vắt. Vì sao gọi anh là "Con hạng trời"? Ông bầu phúc Sang chính là người nổi tặng chi phí thiêng liêng bặt danh đó. Là người tâm huyết với thòng lạc quê hương, phí thiêng liêng cho biết anh rèn kẹp phí tổn sớt theo dòng lạc nào trường đoản cú đại hồi vạc giờ ra hào kiệt hạng cậu con trai. lát tham gia thực hiện phiên bản lồng tiếng mới cho các nhân phệt trong game thì tứ tung Anh Hùng anh cũng vẫn dành hết tâm huyết và sáng tạo mực tàu trui ra trong suốt chừng cú thoại, giọng nói. phí lẻ tầng nói: "Tổ nghiệp ban biếu tao một cái nghề nghiệp để cống dâng hiến, phanh khán ra bộ yêu thương mến, nếu biết tiễn đưa ơn ổ.

  phun lam mi mat duoi o dau TpHCm

Chia sẻ trang này