Ảo tưởng uống rượu rắn, tiết rắn giúp sung sức khi 'yêu'

Thảo luận trong 'Các thể loại khác' bắt đầu bởi thangbomabc, 20/10/18.

 1. thangbomabc

  thangbomabc Member

  Thông tin rõ hơn về vấn đề này, BS CKII Nguyễn Khắc Lợi, Giám đốc Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội cho rằng, hiện giờ chưa có bằng chứng khoa học nào chỉ ra rằng, uống rượu ngâm rắn hổ mang chúa hay rượu ngâm rắn nói chung có thể chữa và cải thiện được căn bệnh yếu sinh lý ở đàn ông.

  Theo BS Lợi, rượu rắn có thể được sử dụng để hỗ trợ giảm đau xương khớp cho đàn ông ở tuổi đứng tuổi, chứ không thể có tác dụng “thần kỳ” về mặt sinh lý.

  “Nhiều năm làm nghề, tôi chưa từng nghe nhắc tới việc uống rượu rắn ngâm sẽ chữa được các bệnh nam khoa. Mà trái lại, theo y khoa, việc uống rượu quá độ hay uống rượu không đúng cách sẽ càng làm suy giảm chức năng dục tình của nam giới.

  Sản phẩm đồ chơi người lớn tốt nhất:
  https://shopkiss.vn/vi/bup-be-bom-hoi-guong-mat-xinh-dep/

  Rượu hay bia đều được xếp vào danh mục có chất kích thích, uống nhiều sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, giảm thèm muốn của đàn ông.

  Tôi còn biết nhiều người uống rượu tiết rắn, mật rắn, việc này rất hiểm nguy, vì máu rắn là máu sống, quá trình dùng người uống dễ bị nhiễm ký sinh trùng”, BS Lợi nhấn mạnh.
  [​IMG]
  Rượu ngâm rắn hố mang chúa bản chất không có tác dụng chữa yếu sinh lý như nhiều người vẫn đồn thổi.
  BS Lợi cũng cho biết thêm, có nhiều thanh niên hiện đang quá lạm dụng bia rượu, thường có tâm lý uống bia, rượu xong là lại muốn được quan hệ. Tuy nhiên, điều này cực kỳ hiểm.

  Sau khi dùng bia rượu, người nam giới sẽ không kiểm soát được ý thức, lúc nào cũng muốn làm cho nhanh, cho xong để thỏa mãn bản thân mà không để ý tới đối phương.

  Lâu ngày, tình trạng này kéo dài sẽ khiến nam giới dần chán ghét việc quan hệ, quan hệ cho có, cho nhanh, tâm lý bị ảnh hưởng nghiêm trọng, dẫn tới rối loạn cương dương, liệt dương, chức năng dục tình bị ảnh hưởng.

  “Nhiều nam thanh niên đến bệnh viện với thể trạng suy kiệt, mỏi mệt, găng tay, vì vừa sang một thời kì dài quan hệ sau khi sử dụng rượu bia, muốn được quay trở về sung sức như lúc ban đầu. Nhưng, điều này rất khó, phải điều trị lâu dài mới có kết quả”, BS Lợi nói.

  BS Lợi khuyến cáo, rượu rắn không phải ai cũng có thể sử dụng, đặc biệt là những người có tiền sử về bệnh nội khoa, như suy thận, tăng huyết áp, bệnh gan, tim mạch…

  ngoại giả, để bảo đảm sức khỏe, nam giới tuyệt đối không nên quan hệ ngay sau khi sử dụng bia rượu.

  Đặc biệt, khi gặp những vấn đề khó nói trong sinh hoạt vợ chồng, nam giới không nên ngại ngùng. BS Lợi cho rằng việc cần làm là mau chóng tới các bệnh viện chuyên khoa Nam học để được thăm khám và hỗ trợ tham vấn, tránh để bệnh lâu ngày, kéo dài, ảnh hưởng tới sức khỏe và giảm tỷ lệ chữa khỏi bệnh.

  “hiện giờ, y học rất phát triển, có rất nhiều loại thuốc tương trợ điều trị các vấn đề về rối loạn cương dương, liệt dương. Các quý ông tuyệt đối không nên tin vào những lời đồn thổi về tác dụng của rượu ngâm rắn để rước họa vào thân, khiến bệnh nặng càng thêm nặng”, BS Lợi nhấn mạnh.

Chia sẻ trang này