đăng tin pac tháng 12

Thảo luận trong 'Ôtô' bắt đầu bởi khecuong59, 16/11/22.

 1. khecuong59

  khecuong59 Guest

  [​IMG]

  Hóa chất Chemivna xin gửi quý khách thông báo hàng du nhập Poly Aluminium Chloride- PAC 31% từ nhà máy sinh sản tại China. trong tuần thứ 3 tháng 12 có 40 tấn hàng về. tại cảng Cát Lái TP.Hồ Chí Minh.


  Quý khách có nhu cầu về số lượng can dự với chúng tôi sớm!


  nhanh tay gọi ngay chemivina để lấy giá tốt nhất cho lô hàng PAC 31% sắp về


  Đặc Biệt: Chemivina có nhập khẩu hóa chất theo đề nghị của quý khách

  liên hệ 0919382363

  http://chemivina.com.vn/sanpham/28275/hoa-chat-poly-aluminium-chloride--pac-31-.html
 2. diogini2023

  diogini2023 Member

  Cùng với sự phát triển của nền công nghiệp thời trang, khuynh hướng đi giày không tất ngày một được yêu thích và đang dần trở thành một thói quen đi giày vào mùa hè của nam giới, không chỉ những dáng giày lười mà ngay cả giày da cũng không ngoại lệ.

  Tuy nhiên, để diện style này thì ngoài việc để tâm tới những yếu tố về trang phục đi kèm, bạn còn cần để ý tới nhiều việc "râu ria" khác nữa để ngừa đôi chân gặp phải những vấn đề "bất ổn" trong quá trình đi giày.
  [​IMG]  Rửa chân

  Đây là nguyên tắc căn bản về vệ sinh mà bạn cần thực hiện hằng ngày. Hãy rửa chân bằng xà phòng chống vi khuẩn cùng một miếng vải bông xù để có thể tẩy hết da chết cũng như sạch vi khuẩn giữa các ngón chân. Bàn chân bạn sẽ phải xúc tiếp trong đôi giày một khoảng thời kì kha khá mà không có bất cứ thứ gì giúp chúng thấm hút mồ hôi, vậy nên hãy luôn giữ chúng sạch sẽ.

  Tìm cách để chân ra ít hoặc không có mồ hôi

  Việc chân ra mồ hôi nhiều có thể khiến cả giày lẫn chân bạn dễ dàng bốc mùi và cũng giảm tuổi thọ của đôi giày da cao cấp. Bạn có thê dùng một số cách dưới đây để giúp chân thoáng mát hơn:

  Bột: Bạn có thể sử dụng loại bột phấn dành cho con trẻ, rắc một tẹo lên chân và chúng sẽ giúp làm mát cũng như hấp thụ hơi ẩm một cách tối đa.

  dùng lót giầy: Cũng nhằm mục đích giúp hấp thụ mồ hôi và loại bỏ mùi hôi, những miếng lót giầy có thể dễ dàng mua được ở bất kì đâu.

  Đi tất thấp cổ: Bạn cũng thể chọn lựa những đôi tất "vô hình" để giúp giảm thiểu mùi hôi mà mồ hôi chân có thể gây ra. Nói một cách rõ hơn thì đây là những đôi tất không có cổ và được thiết kể chỉ cao vừa đủ để quấn quanh ngón chân cũng gót chân bạn. Ngoài công dụng hấp thụ mồ hôi những đôi tất này còn giúp bạn tránh những trầy xước khó chịu cho đôi chân của mình.


  [​IMG]

  Chăm sóc đôi giày của mình

  [​IMG]

  Nếu bạn có ý định đi giày không tất thì tốt nhất là bạn nên chuẩn bị tinh thần để Chăm sóc cho cả đôi chân lẫn giày của mình. Nguyên tắc trước tiên mà bạn cần nhớ là hay để những đôi giày lười của mình có khoảng thời ngơi nghỉ, tức là bạn không nên đi một đi đôi giày ngày này qua ngày khác mà nên có 2 hay 3 đôi để có thể luân phiên sử dụng.

  Bên cạnh đó, khi không sử dụng bạn có thể dùng lá tuyết tùng hoặc báo nhàu nát bỏ vào trong giày để giúp những đôi giày khô ráo.

  Lựa chọn những đôi giày da thật cho những ngày hè nắng nóng, chọn DIOGINI.VN

Chia sẻ trang này