Đi tìm đệm lò xo giá rẻ nhất thị trường

Thảo luận trong 'Nội thất trong nhà' bắt đầu bởi demgiare2015, 9/9/16.

 1. demgiare2015

  demgiare2015 Member

  Người Việt Nam vẫn ưa chuộng sử dụng những chiếc đệm lò xo giá rẻ hơn so với hàng cao cấp, nhập khẩu. Chính vì thế, những chiếc đệm có giá thành rẻ vẫn là tiêu chí lựa chọn hãng đầu của người tiêu dùng trong nước.

  Xét về thị trường Hà Nội, chiếc đệm lò xo giá rẻ nhất không ai có thể soán nổi đệm lò xo Evar - một thương hiệu của công ty Tuấn Anh. Đệm ra đời lâu đời và đã trở thành một trong những sản phẩm đi tiên phong trong ngành sản xuất đệm lò xo trong nước.

  [​IMG]

  Đệm lò xo tại sao có giá thành rẻ như vậy?

  Đừng nhầm tưởng một chiếc đệm giá rẻ thì chất không rẻ nhé. Dưới đây là một số nguyên nhân giải thích tại sao chiếc đệm lò xo Evar lại có giá rẻ đến vậy.

  - Đệm được sản xuất ngay tại trong nước. Điều này sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với các sản phẩm cùng chất lượng nhưng được nhập khẩu từ nước ngoài như chi phí nhập, thuế, vận chuyển, trung gian,....

  - Công nghệ sản xuất đệm cũng ứng dụng công nghệ hiện đại nhưng không đắt đỏ và công phu như những chiếc đệm lò xo cao cấp như đệm lò xo cao cấp khác.

  >>> Xem thêm: cắt đệm lò xo theo yêu cầu

  [​IMG]
  Trên là những nguyên nhân chính giải thích cho một chiếc đệm lò xo có giá thành rẻ. Đệm lò xo Evar được bảo hành 6 thánh theo đúng chính sách của nhà sản xuất.​


  Demgiare.net còn nhận làm đệm lò xo giá rẻ với mọi kích thước theo yêu cầu​


  TRUNG TÂM CHĂN GA GỐI ĐỆM GIÁ RẺ TRỰC TUYẾN​

  Đ/C: Số 132, Phan Bá Vành (K3), Bắc Từ Liêm, Hà Nội (gần cầu Diễn)​

  Hotline: (04)6657.46.46 - 09.45.45.8800​

Chia sẻ trang này