Điều kiện để được học Văn bằng 2 Dược tại Cao đẳng Dược Hà Nội

Thảo luận trong 'Đào tạo' bắt đầu bởi caodangduocbqp, 19/4/17.

 1. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur(website:http://caodangykhoa.vn/cao-dang-dieu-duong/) đã được Bộ giáo dục và đào tạo cấp phép đào tạo Văn bằng 2 Dược để đáp ứng nhu cầu nhân lực còn thiếu của ngành Dược. Trường cũng là nơi đào tạo uy tín và chất lượng nhận được sự tín nhiệm của người theo học tại nhà trường. Hằng năm nhà trường đều cung cấp một số lượng các Dược sĩ có kiến thức, có chuyên môn giỏi ra xã hội để đáp ứng sự phát triển của đất nước.

  Với thời gian học 2 năm người học sẽ được học các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về Dược, được thực hành nhiều tại các phòng thực hành được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị dụng cụ của nhà trường, được thực tập tại các bệnh viện, cơ sở y tế, nhà thuốc uy tín lớn của Hà Nội do trường liên kết. Ra trường người học sẽ nắm bắt kiến thức chắc, có chuyên môn kỹ năng làm nghề tốt và đặc biệt được nhận bằng Cao đẳng chính quy do Cao đẳng Dược Hà Nội cấp có giá trị theo đúng pháp luật quy định.
  [​IMG]

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  Xem thêm:Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017
  Để được học Văn bằng 2 Dược người học phải có điều kiện cần là đã tốt nghiệp và có bằng Đại học, Cao đẳng của bất kỳ một ngành nghề nào ở một trường nào.Điều kiện đủ là người học phải có sức khỏe tốt mới có thể hoàn thành chương trình học và có lý lịch trong sạch không có tiền án tiền sự.​

  Hồ sơ học Văn bằng 2 Dược bao gồm:
  1. Bằng và bảng điểm văn bằng thứ 1
  2. Bằng tốt nghiệp THPT
  3. Giấy khai sinh
  4. Sơ yếu lý lịch người học có dấu địa phương
  5. 4 ảnh 3x4.
  Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên thì gửi hồ sơ về địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội
  Phòng 106 nhà B - 131 Thái Thịnh - Đống Đa – Hà Nội.
  Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
  Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258

Chia sẻ trang này