Đồ chơi cho nữ tại nhà

Thảo luận trong 'Các thể loại khác' bắt đầu bởi tungbachngocdiep, 5/9/18.

  1. Sextoy cho nữ – ngữ được nhắc đến càng ngày càng nhiều. Đây là sản phẩm đồ chơi tình dục cho nữ. Được dùng cho những chị em đang đơn chiếc, hoặc xa chồng, xa nhân tình.

    Là con người thì ai cũng có ham muốn dục tình cả dù nhiều hay ít. Chị em cũng như nam giới vậy, họ cần được thỏa mãn nhu cầu dục tình. Điều đó khôn xiết bình thường như như chúng ta ăn cơm hay uống nước màu ngày. Việc đang xa chồng, ý trung nhân hay đang đơn thân. Vì giữ tiết hạnh và không muốn nguy cơ mang bệnh tật vào người nên việc tự thủ dâm được nhiều chị em tuyển lựa và yêu thích. Chúng tôi xin giới thiệu với chị em các dòng sản phẩm sextoy cho đàn bà. Là phương tiện phụ trợ cho chị em kích thích thủ dâm dễ đạt cực khoái hơn.

    Không giống như nam giới, phụ nữ thường có khuynh hướng kích thích tất thân thể thay vì chỉ chú ý đến bộ phận sinh dục khi thủ dâm. Vì vật, các sản phẩm sextoy cho nữ giới cũng đa dạng và nhiều kiểu dáng hơn. Từ các trứng rung ái tình, máy massage âm đạo đến các loại dương vật giả rung ngoáy mạnh mẽ. Kích thích tạo hứng phấn, giúp cho chị em có thể đạt cực khoái nhiều lần hơn.

    Sản phẩm https://shopkiss.vn/vi/may-kich-thich-diem-g-svakom-cici/

Chia sẻ trang này