Đệm Sông Hồng – phần quà hoàn hảo dành cho bạn

Thảo luận trong 'Nội thất trong nhà' bắt đầu bởi vanhiep2405, 20/5/17.

 1. vanhiep2405

  vanhiep2405 New Member

  Xuất phát từ 1 nước ôn đới, thời tiết suốt năm phần lớn là giá đông, Hàn Quốc đã trở thành chuyên gia số một mọi nơi trong việc tạo nên chăn, ga, gối, đệm. Khi nói về đệm Hàn Quốc, người ta thường nghĩ suy ngay đến đệm sợi bông Sông Hồng bởi lẽ đây là Kiểu đệm Hàn Quốc ngược lại lại sở hữu chất lượng, mẫu mã cũng như giá cả hợp với người dân Việt Nam hơn bất kì Dòng đệm nào khác xuất hiện tại Việt Nam.

  mẫu mã phong phú, đa dạng

  Nói về kiểu dáng thì đệm sợi bông Sông Hồng tự tin là Loại mặt hàng đệm vô cùng phong phú và đa dạng với 1 đội ngũ các chuyên gia số một nghiên cứu làm và thiết kế ra những mặt hàng đệm phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của từng người tiêu dùng.

  Chất lượng nổi tiếng bậc nhất

  Đệm làm từ chất liệu 100% thiên nhiên, được trang bị thêm khả năng ức chế sự tăng trưởng của vi khuẩn cũng như khả năng thấm hút mồ hôi vô cùng hoàn hảo, sông hồng chính là sự chọn mua vô cùng đúng đắn của các bạn. Với những ưu thế nổi bật như tại, các Dòng đệm Hàn Quốc nói chung, đệm Sông Hồng nói riêng đã và đang thống lĩnh trong thị trường đệm ở Việt Nam.

  [​IMG]

  bình thường đối với các sản phẩm sở hữu chất lượng cao, Loại mẫu đa dạng thì giá bán của chúng sẽ rất cao. ngược lại đến với Sông Hồng , quý khách hàng sẽ ko phải lo băn khoăn gì về giá cả. bởi lẽ, giá đệm bông ép Sông Hồng là cực kỳ thích hợp với định mức sống của người dân Việt Nam.

  giá thành phù hợp lí với mọi người dân việt

  Giá của 1 chiếc đệm tương đối là rẻ chỉ từ một.600.000 VNĐ. Chỉ với 1.600.000 VNĐ, vị khách Chắc đi mua được sự êm ái, sự ấm cúng và hơn hết là quý khách Chắc mua được sức khỏe tới chính bản than và gia đình của bạn. Đây cũng chính là một yếu tố vô cùng trọng điểm khiến tới sản phẩm đệm như Sông Hồng đạt mức lợi nhuận cao, bán chạy nhất trong thị trường đệm Việt Nam, là yếu tố chính làm nên sự thành tích lớn cho đệm như Hiện giờ.
  [​IMG]

  Để liên lạc mua các sản phẩm đệm loại bông Sông Hồng, quý khách hàng Có thể đến ngay các Hệ thống Cửa hàng đệm Sông Hồng trên toàn quốc để sắm cho gia đình bản thân mình những chiếc đệm với kiểu, màu sắc và giá sản phẩm hợp với ngôi nhà của các bạn.

  Khi này tại thành phố Hà Nội, vị khách Chắc đến Đại lý hàng công ty tại 55A Trường Chinh – Thanh Xuân - thủ đô Hà Nội để mua được những mặt hàng đệm Hanvico giá bán rẻ mà chất lượng lại bảo đảm và lừng danh.
  Hoặc nhanh tay gọi đến đường dây nóng 096.7575.362 để được tư vấn đặt sản phẩm.Chia sẻ trang này